Cầu hôn lãng mạn trên đỉnh núi, cả hai bị rơi xuống vách đá

tptp

Senior Member
Ngay sau màn cầu hôn lãng mạn của người yêu, một cô gái ở Mỹ đã rơi khỏi vách đá cao 200 mét. Tuy nhiên, cô vẫn sống sót kỳ diệu.

Cô gái và chàng trai đã ngã khỏi vách núi sau màn cầu hôn nhưng cả 2 đều may mắn sống sót  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cô gái và chàng trai đã ngã khỏi vách núi sau màn cầu hôn nhưng cả 2 đều may mắn sống sót
Ảnh minh họa: ShutterstockMọi chuyện xảy ra tại núi Falkert ở bang Carinthia (Áo) vào ngày 27.12. Chàng trai 27 tuổi và bạn gái 32 tuổi cùng nhau đi bộ lên đỉnh núi, theo The Sun.
Chàng trai đã có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái mình tại đây. Cô gái nói lời đồng ý và chấp nhận làm vợ anh. Tuy nhiên, tai nạn xảy ra ngay sau đó. Cô bị trượt chân và ngã khỏi vách đá.
Chàng trai lập tức lao đến và nắm lấy tay cô. Nhưng không may, anh cũng bị trượt chân, ngã xuống một vách đá khoảng 15 mét bên dưới và bám vào đó. Trong khi ấy, cô gái rơi khỏi vách đá cao 200 mét.
Điều may mắn là cả hai đều rơi xuống nơi có lớp tuyết dày. Lớp tuyết đó hoạt động như một tấm đệm, giảm va đập và đã cứu mạng họ.
Một người phụ nữ gần đó đã phát hiện vụ việc và kêu cứu. Cô gái được đưa đến bệnh viện điều trị. Trực thăng được điều đến để đưa chàng trai khỏi vách đá.
“Hai người đã vô cùng may mắn mới sống sót được. Nếu không có tuyết, kịch bản có thể rất khác”, một cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết. Chàng trai bị chẩn đoán nứt gãy xương sống. Cô gái bị chấn động và xây xát.
Đây không phải là trường hợp đầu tiên mà màn cầu hôn kết thúc bằng thảm họa. Vào năm 2020, một người đàn ông ở thành phố Sheffield (Anh) đã vô tình đốt nhà của mình sau màn cầu hôn lãng mạn với người yêu.
...
https://thanhnien.vn/suc-khoe/cau-h...-nui-ca-hai-bi-roi-xuong-vach-da-1324470.html
 

bongvoi

Senior Member
Hôm tôi cầu hôm book 1 cái resort cheo leo trên vách núi. Đến hôm tới nhận phòng nó mưa cả ngày. Sáng hôm sau mở mắt vẫn mưa, nhiệt độ 5-6 độ C. Bực mình lôi ra cửa đút mẹ nhẫn vào tay, xong :doubt:
Vợ anh có phúc thật, lãng mạn quá đi à :beauty:
 

rika1101

Senior Member
Làm nhớ cái cặp tàu bắt chước phim hậu duệ mặt trời hôn nhau rồi lao vào bụi cây.
 

zhenyuan0502

Đã tốn tiền
Hôm tôi cầu hôm book 1 cái resort cheo leo trên vách núi. Đến hôm tới nhận phòng nó mưa cả ngày. Sáng hôm sau mở mắt vẫn mưa, nhiệt độ 5-6 độ C. Bực mình lôi ra cửa đút mẹ nhẫn vào tay, xong :doubt:
ngày này là anh đeo gông vào cổ sao lại không enjoy mà đút sớm thế :cautious:
 

minhbon

Đã tốn tiền
rơi 200m chưa chết??? ca này ông bà gánh oằn lưng:stick::stick::stick:

via theNEXTvoz for iPhone

Báo viết rõ rồi còn gì, tuyết trên đỉnh núi thì bao dày. 15m thì cỡ nhà 5 tầng , mấy anh nga ngố quay video suốt. Còn 200m thì cũng như mấy anh nhảy vực ngoài biển thôi.
 
Top