'Cầu thủ HAGL hiền nhất Việt Nam, 20 năm ở Hàm Rồng chỉ biết bóng đá, ăn và ngủ''

Xẹc Xì Lây Đi

Senior Member
Sau khi kết thúc mùa giải 2020, HLV Chung Hae-soung đã chia tay CLB TP.HCM và mới đây ông đã có những chia sẻ về CLB…HAGL – đội bóng mà trước đây ông đã từng dẫn dắt khoảng 1 năm.

congphuong169_kruq.jpeg

HLV Chung Hae-soung ca ngợi cặp đôi Công Phượng - Viên Minh
ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

‘Giữa một người chỉ nỗ lực và không được vui, một người nỗ lực ít hơn nhưng hạnh phúc thì người vui hơn sẽ thành công nhanh hơn’, ông Chung đề cập đến tâm trạng của các học trò cũ ở HAGL.

Bầu Đức có một phát ngôn đã trở thành thương hiệu - HAGL chỉ đá cho vui. Có thể có nhiều nguyên do khiến bầu Đức Đức thốt ra câu nói nổi tiếng này. Ông thường ám chỉ V-League vẫn tồn tại tình trạng 5 đội bóng có sự liên minh. Chính vì thế, bầu Đức không muốn HAGL lao tâm khổ tứ cho một mục tiêu (vô địch V-League) không thể thành hiện thực. Mặt khác, những khó khăn trong điều kiện tài chính của HAGL trong những năm qua khiến cho đội bóng này chỉ có thể chơi cho vui, thay vì tạo nên một tham vọng lớn ở V-League.

haglthuatqn13v3gd22020169_jhsh.jpg


Nhưng “người cũ” của HAGL lại nghĩ rất khác. Ông Chung vừa có những phát biểu thẳng thắn: “Tôi xem những trận đấu của HAGL thì tôi thấy rằng họ không vui. Tôi nghĩ vấn đề của HAGL không phải là chuyên môn, lương hay tiền bạc. Cầu thủ HAGL cần người giúp họ không bị stress. Tôi hy vọng lãnh đạo của HAGL có thể giúp cầu thủ tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống, trong bóng đá. Chỉ hạnh phúc thì mới đưa ta đến thành công”.

Ông Chung dành tình cảm sâu đậm cho các học trò cũ: “Cầu thủ HAGL hiền nhất Việt Nam. 20 năm ở Hàm Rồng chỉ biết bóng đá, ngủ và ăn thôi. Tôi rất muốn HAGL giúp các cầu thủ vui lên một chút để tập trung chuyên môn một chút. Giữa một người chỉ nỗ lực và không được vui, một người nỗ lực ít hơn nhưng hạnh phúc thì người vui hơn sẽ thành công nhanh hơn. Tôi rất buồn khi học trò cũ của mình không vui. Trong cuộc sống, niềm vui của họ chính là bóng đá. Khi họ không vui vì bóng đá, thì lãnh đạo HAGL hãy giúp họ đi”.
https://m.thanhnien.vn/the-thao/bon...m-rong-chi-biet-bong-da-an-va-ngu-124721.html
 

Aaron Wan-Bissaka

Senior Member
Ông Chung vừa có những phát biểu thẳng thắn: “Tôi xem những trận đấu của HAGL thì tôi thấy rằng họ không vui. Tôi nghĩ vấn đề của HAGL không phải là chuyên môn, lương hay tiền bạc. Cầu thủ HAGL cần người giúp họ không bị stress. Tôi hy vọng lãnh đạo của HAGL có thể giúp cầu thủ tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống, trong bóng đá. Chỉ hạnh phúc thì mới đưa ta đến thành công”.
Sao tưởng Bầu Đức chỉ đạo đội bóng 'đá cho vui' mà sao mấy thằng cầu thủ không chịu vui đi ??
 
Top