Cấu trúc sinh học của con người phù hợp với ăn chay hay ăn mặn?

Vozer thích ăn chay hay ăn mặn?

  • ăn chay

    Votes: 41 7.2%
  • ăn mặn

    Votes: 531 92.8%

  • Total voters
    572

runan1

Member
Tôi cũng là tiến sĩ đây, cơ mà là tiến sĩ văn học. Theo nghiên cứu của tôi con người ăn cỏ rất là hợp lý, nhất là tiết trời mùa thu này. Thử tưởng tượng các anh nằm dài trên bãi cỏ xanh mướt, ngắm mây của trời, ngắm cây của đất, thưởng thức tiết trời thu đầy thơ mộng. Thỉnh thoảng đói thì nhổ cỏ ăn. Cần gì phải nhọc công lao động.

Gửi từ HMD Global Nokia 6.1 Plus bằng vozFApp
Tôi thấy anh là tiến sĩ khoa thần kinh thì hợp, tiến sĩ khoa thần kinh bị thần kinh.
 

nhat nam

Junior Member
Tôi thấy anh là tiến sĩ khoa thần kinh thì hợp, tiến sĩ khoa thần kinh bị thần kinh.
Làm đéo gì mà căng vậy fen, ngoài là tiến sĩ văn học tôi còn là tiến sĩ tâm lý. Fen cần tư vấn cứ inbox tôi.

Gửi từ HMD Global Nokia 6.1 Plus bằng vozFApp
 

vfzo_0

Junior Member
Hổ báo không thông minh như người bởi nó không biết dùng lửa nấu thịt. Dùng lửa nấu thịt là bước đột phá, giúp cơ thể hấp thu một lượng lớn dưỡng chất trong một khối lượng nhỏ thức ăn. Nếu không con người sẽ ăn cỏ cả ngày để đủ nguồn năng lượng đó.

Dẫn tới một hệ quả là con người được giải phóng thời gian, có thời gian cho lao động sáng tạo và tiến hoá. Kiến thức cực quan trọng này hầu như những người ăn chay hay tu hành đều không hiểu. Nếu phật đủ thông minh để hiểu điều đó thì ông ta sẽ không đi tu.
Phật ăn tạp, đi khất thực ai cho gì ăn đó chứ không ăn chay nhé. Mấy thằng trọc khinh sư diệt tổ bày trò ăn chay phản đạo chứ Phật nào đi tu mà ăn chay.
 

gaosoibac

Member
Đéo nói nhiều, nuôi bọn dưới 2 tuổi bằng chế độ ăn chay xem có sống được quá 2 tuổi không là biết con người bản chất là ăn gì? Đcm mấy thằng vegan dửng mỡ
 

Dinhtrapsuot

Đã tốn tiền
Thằng tiến sĩ nói linh tinh lung tung. Nêu quan điểm ông bà xưa ngày thường ăn rau, lễ tết mới ăn thịt là tục lệ.
Hồi xưa ông bà nghèo đói, thịt cá đâu ăn, không ăn rau chỉ chết đói. Thời xưa, thịt là 1 biểu tượng khác cho sự giàu có. Nhà nào thường xuyên có thịt trong bữa ăn chứng tỏ có điều kiện rồi. Ông bà thèm thịt cá chết mẹ đi ấy chứ.
 
Nhiều fen có vẻ ác cảm với món chay nhỉ. Ăn theo tiêu chuẩn khoa học để khỏe mạnh sống lâu là ăn ít thịt nhiều rau củ. Chỉ ăn thịt không thì khả năng bị bệnh cũng chả kém gì ăn chay không. Tôi là cứ cân bằng giữa thịt và rau củ cho nó đủ chất. Thỉnh thoảng ăn chay vài bữa thay đổi khẩu vị.
tụi sống lâu nhất toàn ăn cá nhiều lắm
 

hoptacxa

Member
Đúng là trình độ trí thức khoa học ở vn còn lởm lắm. toàn dăm ba thằng tiến sĩ phán linh tinh. Ở nước ngoài người ta có vô vàn những nghiên cứu hay vd như người trưởng thành 1 ngày cần nạp tối thiểu bao nhiêu gram protein tối đa bao nhiêu, trong cua tôm có chất dinh dưỡng gì khác với cá.... Còn vn toàn ba thứ xàm lờ là chủ yếu chả có đóng góp dc cmg :)
 
khoan, như vậy những loài thuần hóa được ăn đồ chín y chang loài người thì chúng có khôn hơn 10k năm trước không :oh: ăn đồ chín suốt ngần ấy năm đủ chưa nhỉ 🧐
Chó mèo nhà tôi cho ăn thịt nấu chín suốt mà nó vẫn chưa nói 1 được tiếng nào
 
Đức Phật, các đại lai đạt ma. Các vua Trần cũng chuộng đạo Phật.
Chả lq lắm , đạo phật ngày đó ảnh hưởng văn hóa. Các a vua cả đời chinh chiến giết người cuối đời đi tu vừa tìm dc tý thanh thản vừa chứng minh là mình k dính vào con cháu , lạm quyền nhíêp chính.
Chưa nói a Lý Thái Tổ dc a sư nhận nuôi nên ảnh hưởng từ thời Lý rất cao :big_smile:
 

namzekeng

Member
ăn mãi thực vật rồi như giống trâu ngựa thôi, có sức mà không có khôn
thằng tiến sỹ cứ cho con ăn thực vật cả đời đi nhé
Ps: gg mãi éo ra công trình nào của tiến sỹ liên quan tới sinh học, dinh dưỡng mà chém như đúng rồi
 

Proteus

Đã tốn tiền
Con người ăn tạp. Tương lai xa chắc đéo cần "ăn" gì. Chay hay mặn chẳng qua cấu trúc protein mà thôi, mật độ năng lượng cung cấp... Ăn thịt 1 mình thôi cũng thiếu chất xơ, quá trình chế biến cũng nguy cơ sinh ra đủ chất độc. Cân bằng là tốt nhất, sau này protein tổng hợp rồi thì chay-mặn giới hạn mơ hồ rồi bị xóa thôi. :go:
 
Các loài vật trên trái đất có thể ăn chay có thể có loại ăn mặn có thể cả 2. Nhưng cái sự đ!t thì loài nào cũng có giống nhau. Cho nên ăn có thể chay nhưng ngủ nhất định mặn :sexy_girl:
 
Top