Cay cú vì thua trận, cầu thủ lấy hung khí tấn công đối phương nhập viện

supermoderatorvoz

Senior Member
Viết bởi: Sỹ Ánh
Cập nhật: 16h21 Thứ ba, 17/03/2020
Cay cú vì thua trận, cầu thủ lấy hung khí tấn công đối phương nhập viện

Cay cú vì thua đậm 1-7 và chỉ vì một va chạm trên sân bóng phủi, nhóm thanh niên đã về nhà lấy hung khí tấn công đối phương nhập viện rồi bỏ trốn.VIDEO: Dẫm vào cổ đối phương trên sân phủi
Vụ việc xảy ra tối 15/3 vừa qua trên sân bóng khu Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Thông tin này bắt nguồn từ anh H.L (ngụ quận 4, TP.HCM), người tham gia trận đấu và chứng kiến đồng đội của mình bị nhóm 4 thanh niên cầm hung khí tấn công.
Trên trang Facebook cá nhân, anh H.L đăng status: "Alo, alo, dám chơi sao giờ lại đi trốn vậy mấy anh. Mấy anh rủ lên đá giao hữu rồi xin cáp lốc nước mà tụi em ăn có 7-1. Mấy anh cộc vác hàng lên chém tụi em chi vậy rồi giờ phải trốn chui trốn nhủi vậy mấy anh.
Giờ tình trạng bạn em vậy nè: Một đứa tét đầu, đứt gân tay và rách vai, có nguy cơ liệt bàn tay trái. Một bạn thì bị tét đầu vào ngay chỗ vết thương cũ và đã tạo một lớp màng trong não, giờ sắp phải phẫu thuật, ảnh hưởng lâu dài đến chân và thần kinh.
Các anh ở đâu thì mau ra trình diện nha. Biển số xe và clip đánh nhau cũng đã có. Các anh càng trốn tránh thì án hình sự của các anh càng tăng. Trong số đám này có chiếc Wave alpha trắng biển số 59C1-54218".
bóng đá việt nam, bóng đá phủi, ẩu đá, đánh nhau, bạo lực, nhập viện, cấp cứu

Tài khoản H.L chia sẻ vụ việc kèm bức ảnh hai thanh niên cầm hung khí chém đội của anh. Ảnh: Chụp màn hình


Trao đổi với tờ báo Một Thế Giới, anh H.L cho biết tối 15/3, hai đội đá kèo đá trả tiền nước, còn tiền sân chia đôi. Trong khi thi đấu, bạn của anh bị một cầu thủ đội bạn chơi xấu. Bạn anh nổi nóng nhưng anh H.L cùng đồng đội đã can ngăn. Thế nhưng sau đó, các thanh niên đội bên kia vẫn công kích bạn của anh.
Khi đang bị dẫn 1-7, đội bạn bực tức bỏ về. Khoảng 30 phút sau, 4 thanh niên đội kia cầm hung khí quay trở lại sân và tấn công anh H.L cùng các bạn của anh.


Hậu quả là một người tét đầu, đứt gân tay và rách vai, có nguy cơ liệt bàn tay trái, một người bị tét đầu vào ngay chỗ vết thương cũ và đã tạo một lớp màng trong não, giờ sắp phải phẫu thuật, có thể ảnh hưởng lâu dài đến chân và thần kinh; một người bị thương ở ngón tay.
Anh H.L cũng cho biết đã báo cáo vụ việc cho Công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh để điều tra và truy bắt nhóm côn đồ đó. Công an cũng đã có clip vụ việc, trích xuất từ camera an ninh của sân bóng.
Một số hình ảnh về vụ việc bạo lực này:
undefinedundefined
https://m.thethao247.vn/317-cay-cu-...ng-khi-chem-doi-phuong-nhap-vien-d201082.html
 

thienan283

Senior Member
Mấy thằng cấp 3, sinh viên bữa giờ nghỉ học ngày nào cũng tụ tập vài chục mạng nẹt pô, đua xe. Sớm muộn cũng sẽ có chuyện.
 

hoicaca

Senior Member
Chưa đánh được người mặt đỏ như vang
Đánh được người rồi mặt vàng như nghệ.
Giờ chắc các anh đang đái ra máu rồi. Liệu liệu mà ra đầu thú. Chứ trốn thế nào được
 

sneder

Senior Member
Đội mình toàn thua đội ng ta chục trái nên yên tâm k bị đánh bao giờ :canny:
 

vozguy

Senior Member
cái bọn thua mà còn xách dao đi đánh người ta nên cách ly khỏi xã hội
đã kém tài lại còn kém đức
 
Top