Cay mắt khoảnh khắc Harry nắm chặt tay Meghan Markle rời khỏi hoàng gia Anh hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng

daosithuiimc

Senior Member
GiadinhNet - Giờ phút chia tay và làm nhiệm vụ cuối cùng cho hoàng gia Anh đã hết, đọng lại trong lòng khán giả là hình ảnh Meghan Markle được Hoàng tử Harry nắm tay thật chặt.
Harry và vợ siết chặt tay nhau ngay khi rời khỏi sự kiện cuối cùng họ tham gia với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia Anh vào chiều 9/3. Giây phút đó khiến nhiều người tiếc nuối nhưng cũng có người vui mừng vì họ đã thoát ra được cung điện với nhiều câu chuyện không công bằng.

Chiều 9/3, Harry và Meghan có mặt ở ngày lễ của Khối thịnh vượng chung tại Tu viện Westminster để tham dự sự kiện chính thức cuối cùng trước khi rời khỏi hoàng gia.

meghan-markle-1-15838265542451371980247.jpg

Harry nắm chặt tay vợ sau sự kiện cuối cùng tại hoàng gia Anh.

Trong sự kiện này, Harry và Meghan Markle được dẫn thẳng vào chỗ ngồi thay vì chờ đợi Nữ hoàng đến và đi sau bà cùng các thành viên hoàng gia chủ chốt khác như họ đã làm một năm trước. Vợ chồng Harry đến sau nhà Bá tước xứ Wessex.

Chỗ ngồi của họ dựa trên thứ tự trong hoàng gia với Thái tử Charles ngồi bên cạnh Nữ hoàng, sau đó đến vợ chồng William ở hàng ghế đầu, vợ chồng Harry và vợ chồng Bá tước xứ Wessex ở hàng ghế liền kề phía sau. Chỗ ngồi này tương tự năm ngoái, chỉ khác ghế bên cạnh Meghan không còn là Hoàng tử Andrew, người đã bị tước mọi nhiệm vụ hoàng gia do dính bê bối tình dục.

Khi kết thúc buổi lễ, Meghan cúi xuống trò chuyện với những bé gái tặng hoa. Cô cũng xoa tay fan nhí như lo lắng cho cô bé phải đứng trong tiết trời giá lạnh. Còn Harry vẫy tay tạm biệt những người đứng bên trong cổng tu viện.

Sau đó, Harry và Meghan Markle nắm tay nhau tiến về phía xe của mình. Như một lời tạm biệt cuối cùng, Meghan mỉm cười vẫy tay chào đám đông người hâm mộ từ hàng ghế sau. Cô nắm chặt tay chồng khi chiếc xe bắt đầu khởi hành, còn Harry nhìn chằm chằm về phía trước.

http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ca...hanh-nhiem-vu-cuoi-cung-20200310145431014.htm

Thôi anh chị đi lẹ lẹ đi
 

Uva

Junior Member
Thằng lol nào cay mắt vậy :LOL: có khác gì trò hề không mà cay với chả không cay, người ngoài nhìn vào chỉ thấy mấy con khỉ đang diễn tuồng mua vui cho thiên hạ thôi :lmao:
 

virus001

Senior Member
Hy vọng anh chị viết lên được cổ tích lưu truyền mãi về sau, tình yêu diệu kì chống lại mụ nữ hoàng ác độc
 

dung.lonely

Senior Member
thằng harry này phải nói là ko đần thì đụt con mẹ nó rồi, chắc nó cũng ko đọc báo để biêt rằng nó bị dẫn đi như 1 con lừa.
 

Nhaemcotivi

Đã tốn tiền
thằng harry này phải nói là ko đần thì đụt con mẹ nó rồi, chắc nó cũng ko đọc báo để biêt rằng nó bị dẫn đi như 1 con lừa.
Xưa mang mác hoàng gia đi cua ngôi sao các kiểu mà các em vác vú chạy, hớt tạm con dẩm lol nigga thêm combo nữ quyền + cánh tả đời thằng này xuống dốc k phanh
 
Top