CDC cảnh báo Mỹ khó loại trừ đậu mùa khỉ

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://thanhnien.vn/cdc-canh-bao-my-kho-loai-tru-dau-mua-khi-post1505961.html

Báo cáo mới của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) đã nêu lên một viễn cảnh ảm đạm: Mỹ có thể sẽ không loại trừ được vi rút gây đậu mùa khỉ khỏi nước này, ít nhất là trong tương lai gần.

Theo Đài CNBC ngày 1.10 dẫn báo cáo trên, đà lây lan của dịch đang chậm dần nhờ vào chiến dịch tăng cường tiêm vắc xin ở các điểm nóng, người dân trở nên cảnh giác hơn trước nguy cơ lây nhiễm, và tỷ lệ miễn dịch gia tăng trong các cộng đồng nguy cơ cao. Tuy nhiên, giới chức y tế Mỹ cảnh báo sự lây nhiễm ở mức độ thấp có thể tiếp tục diễn ra vô thời hạn ở những người đàn ông sinh hoạt tình dục đồng tính. CDC cũng cho hay vẫn chưa dự báo được tổng cộng sẽ có bao nhiêu người Mỹ bị nhiễm vi rút gây đậu mùa khỉ.

Tháng 8, chính quyền Tổng thống Joe Biden tuyên bố đậu mùa khỉ là tình trạng y tế khẩn cấp ở Mỹ, từ đó đẩy mạnh các nỗ lực tiêm vắc xin, xét nghiệm, điều trị và cảnh báo với mục tiêu loại trừ vi rút khỏi lãnh thổ Mỹ. Chính quyền Washington vẫn tìm cách kiểm soát đợt bùng dịch đậu mùa khỉ lớn nhất thế giới, với gần 26.000 ca xác nhận ở khắp 50 tiểu bang, vùng thủ đô Washington D.C và Puerto Rico. Ít nhất 2 người đã tử vong vì căn bệnh này ở Mỹ.

.........
 

LongL21

Senior Member
Còn thờ lũ bchtfkls thì còn lây, nói vậy cho nhanh, chờ đến khi nó biến thành AIDS mới đi.
 

Omega Rugal

Senior Member
Khéo chính mấy thằng trong CDC cũng doodeed rồi dính. Mấy tổ chức chính phủ của mẽo giờ kiểu éo gì chả có 20% quota dành cho LGBT.
0ce8kh2.png
 

.N.D.T.K.

Senior Member
1664788779221.png

Binh chủng hóa học Việt Nam đã tìm ra được phương pháp loại trừ triệt để đậu mùa khỉ rồi nhé đang chờ phê duyệt :doubt:
 

ponja

Senior Member
Lúc nào còn giữ vị thế Cường quốc Lgtv số 1 thế giới thì đừng mơ dập tắt đậu mùa khỉ nhé
 

Neverwhere

Senior Member
Tuy nhiên, giới chức y tế Mỹ cảnh báo sự lây nhiễm ở mức độ thấp có thể tiếp tục diễn ra vô thời hạn ở những người đàn ông sinh hoạt tình dục đồng tính.
Vì sẽ không bao giờ xảy ra việc các anh này trở nên có ý thức, có trách nhiệm với nhau và với xã hội đến mức dừng QHTD và chờ cho đến khi hết bệnh, dù có được cảnh báo như thế nào chăng nữa?
 
Top