CDC Mỹ công bố 'sai sự thật' tỉ lệ tử vong do COVID-19 ở trẻ em?

LionTeken

Senior Member
Trò lừa Covid này thành công cũng là nhờ ác thần Moloch đã kiểm soát tâm trí của tất cả các nhân vật chủ chốt của chính phủ và y tế trên mọi đất nước trên thế giới.
Ác thần Moloch điều khiển tâm trí Tập Cận Bình, Putin,...v..v..nhé. Bởi vậy mấy lãnh đạo các nước trên thế giới mới cho ra mấy quyết định ngu xuẩn, vô lý, hại người, hại ta, hại mình hại dân như vậy. Người thì nhốt dân như dốt chó, kẻ thì gây ra chiến tranh để mang lại nghèo đói cho dân tộc.
Khi một sự việc xảy ra, con người luôn cố gắng giải thích chúng theo chủ nghĩa duy vật, và đó cũng chính là hệ tư tưởng mà nhà trường, đại học đã áp đặt lên chúng ta. Hẳn các bác khi học triết học ở đại học, cũng đều đã học Chủ nghĩa duy vật biện chứng của một người Đức gốc Do Thái nào đó mà tôi ko tiện nói tên ra vì ko muốn đi du lịch Bali.
View attachment 1226711
View attachment 1226712
Mọi người có bản năng bảo vệ quan điểm duy vật của mình và cho những người duy tâm là những kẻ lố bịch. Đúng vậy, đầy thằng thiểu năng tin vào 3 thứ tâm linh giả dối, nhảm nhí (disinformation tâm linh) mà phe đó tung ra, cùng nhiều disinformation nhảm nhí khác như "trái đất phẳng". Nhưng ko hẳn thằng duy tâm nào cũng là thằng ngu.
View attachment 1226715
https://en.wikipedia.org/wiki/Big_lie
Trò lừa Covid này là 1 trong các big lie, cái thành tự vĩ đại nhất lịch sử nhân loại "đặt chân lên mặt trăng" ở Mỹ cũng vậy (bây giờ thằng nào hé miệng nói cái Apollo Moon landing là giả sẽ bị chê là thiểu năng thôi). 30 năm rồi cũng chưa quay lại được mặt trăng thôi.
Có vô số lời dối trá được tung ra mà mọi người được dạy và tin, nhưng lời dối trá lớn nhất đó là thế giới này là thế giới vật chất, chết là hết, và nhận thức là một cái gì đó được sinh ra từ sự hoạt động mấy chất hóa học trong não, chết là hết. Không có linh hồn, không có ma quỷ, không có thần thánh, không có cái gì tâm linh hay siêu nhiên cả.
Anh em cẩn thận nhé giờ báo nào ở VN cũng thổ tả như có thế lực ma quỷ hay ác thần gì đó điều khiển tâm trí mấy nhà báo vậy. Suốt ngày từ báo thanh niên tới báo tuổi trẻ toàn đăng bài LGBT, cặp đôi LGBT quá đẹp, LGBT ko phải là bệnh,...v....v....(ác thần MOLOCH yêu cầu hy sinh trẻ em để cúng tế cho hắn nhé: https://archive.fo/cORFv )
Ở VN thì có bàng Hằng moon là phe bồ tát nhé mà bị bắt rồi, mấy đứa hài nhảm đồng bóng như hoài linh và mấy đứa sướng ca vô loài khác cũng quỷ đội lốt người làm việc cho hệ thống và dc hệ thống bảo vệ đấy. Nhiều người anh em hâm mộ tôn thờ từ ca sĩ, diễn viên, tỷ phú, chính trị gia..v.v..đều là quỷ trong lốt người đấy. Thờ tụi nó thì tâm trí bị lu mờ và dễ bị tụi nó điều khiển hơn đấy. Chúng nó có thể đấu đá, chửi nhau nhau nhưng tụi nó đều là controlled opposition thôi. Báo đăng đàn nhiều bài nói xấu Bill Gates hay Musk cho nhiều vô, hay Musk có chửi Gates thì đều cùng 1 giuộc thôi. Cái "vì môi trường" climate change của tụi nó cũng là lie, là 1 cái pseudoscience mà tụi nó vẽ ra thôi. Musk chửi Gates mà cốt yếu cũng chỉ là để promote cho cái pseudoscience "biến đổi khí hậu" cho nó là thật thôi. Tóm lại là dù có giả vờ chửi nhau nhưng cũng vì lý tưởng chung cả. Bây giờ nhà khoa học phe nó quảng bá cho cái pseudoscience "biến đổi khí hậu" thì dc giải nobel (Giải Nobel vật lý 2021). Nắm từ giới học thuật, truyền thông, những tập đoàn lớn, ngân hàng, chính phủ...mọi thứ. Tim Cook của Apple thì quỷ nhưng Steve Jobs thì là tỷ phú tốt nhé (ko đến mức là bồ tát đội lốt người, chỉ là con người giỏi giang bình thường, mà Jobs bị gài cho bệnh ung thư chết rồi, còn vợ ông Jobs là quỷ luôn nhé).
Tôi nói Bú Tình bị ác thần Moloch điều khiển không có nghĩa là Zelensky là chính nghĩa nhé (ko biết tổng thống Ukraine là gốc Ukraine hay gốc gì nữa), cùng 1 giuộc cả thôi.
Bà Hằng moon đếu dám nói ra sự thật về phe quỷ đâu vì bả là bồ tát nhưng tâm lực ko đủ mạnh, nếu bả nói ra là bã sẽ bị xử ngay.
Tôi không thể kiểm soát những gì người khác tin tưởng. Tất cả những gì tôi có thể làm là trình bày sự thật một cách tốt nhất để người khác đọc nó và tự suy nghĩ về những gì tôi nói. Tôi chia sẻ điều này với bạn không phải vì bản ngã của riêng tôi mà vì tôi cảm thấy có bổn phận trang trọng đối với nhân loại và đặc biệt là Đức Chúa trời nên tôi phải làm như vậy, dù tôi có phải hy sinh bản thân mình. Thời đại này, ngay cả giáo hoàng cũng là quỷ đội lốt giáo hoàng. Lũ quỹ sẽ cố gắng khiến bạn tin rằng sự thật không quan trọng nhưng sự thật là quan trọng nhất. Sự thật là Nền tảng cho mọi thứ khác. Đọc những gì tôi viết về sự thật về thế giới CHÚNG TA đang sống.
Thế giới này bị ác thần chiếm đóng rồi. Đợi Chúa Jesus quay lại diệt hết lũ quỷ thôi các bác à.
--------------------------------------------------------

Tui nói nhảm troll ghẻ thôi :byebye:
hên đọc từ dưới lên
Qcg0oqw.jpg
 

vuducthaihp

Senior Member
cho rằng CDC cố ý "bóp nặn" ra các con số và tất cả dữ liệu trong khoảng thời gian 26 tháng đều được nhồi nhét vào một năm.
Đồng thời những cái chết của con trẻ trong đại dịch đều được cho là do COVID-19 - bất kể cái chết đó có phải do COVID-19 gây ra hay không
chỗ tôi ghi kìa , nó bảo sai số do giảm tỉ lệ xuống anh lên bài gốc đọc có lẽ thấy rõ hơn
 

spacex support

Senior Member
bilgate bảo là dùng vacxin có thể kiểm soát dân số còn 1 nửa nói chung nhiều bí ẩn
tôi không nói vx covid này có vấn đề cũng như không nói là có thằng sẽ dùng vx để hạ dân số xuống nhưng qua dịch vừa rồi thì thấy 1 loại virus khó mà tiêu diệt con người hoặc giảm dân số xuống còn 1 nửa được vì nguyên lý tự nhiên là độc lực mạnh thì khó lây, độc lực nhẹ thì khó chết, con mạnh như ebola giết vật chủ quá nhanh nên khó lây được toàn cầu, con lây mạnh như omicron thì khó mà giết vật chủ, thế nên để làm giảm dân số cần 1 loại mầm bệnh đáp ứng cả 2 điều kiện là lấy siêu mạnh và tỉ lệ tử vong đủ cao, hoặc cách khác là tỉ lệ tử vong cao nhưng bằng cách nào đó xâm nhập được vào con người không qua bước lây nhiễm, như thế thì chỉ có trộn vào 1 loại thực phẩm/ dược phẩm mà phần lớn dân số sẽ sử dụng hoặc tiếp xúc trong thời gian ngắn.
 

katecu1

Đã tốn tiền
Nguy cơ đối với trẻ em từ COVID-19 rất thấp. Ví dụ, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi có nguy cơ chết vì tai nạn gấp 25 lần so với COVID-19.


Tỉ lệ tử vong ở trẻ em (đến 12 tuổi) do mọi nguyên nhân trong thời đại dịch thấp hơn 30% so với thế hệ trước, vào năm 1999.

Tỉ lệ tử vong do mọi nguyên nhân ở trẻ em trên 12 tuổi đã tăng vọt trong đại dịch vì tai nạn, lạm dụng thuốc, và các yếu tố khác không liên quan đến bệnh tật.
Đoạn bôi đen là tố các vị làm nhẹ việc mắc covid trên trẻ em là tỉ lệ tử vong thấp , thực tế nó rất cao

Chốt là đi tiêm vacin cho trẻ em đi :surrender:
Anh đọc lại lần nữa đi.
 

vuducthaihp

Senior Member
Anh đọc lại lần nữa đi.
Tuyên bố sai sự thật này vẫn xuất hiện trên Twitter vào lúc 18h45 ngày 22-6 (giờ địa phương).

Trang trình bày của CDC còn trích dẫn một nghiên cứu của Anh về dịch COVID-19 đối với trẻ em Mỹ. Bài nghiên cứu này - đang bị thẩm tra lại - cũng nâng cao con số bằng cách thay đổi định nghĩa về trẻ em (thường được hiểu là dưới 18 tuổi) để bao gồm cả thanh thiếu niên trong độ tuổi 18-19.
chỗ bảo sai sự thật là chỗ tôi bôi đen đấy
 

Blood&Rose

Đã tốn tiền
Mẽo nó bắt đầu tiêm ch trẻ em từ 18th đến dưới 5t mà, phải có mấy bài thế này thì mới "lùa gà" được chứ, lại còn thêm cái "biến thể B04-BO5..." .

Qua đợt dịch này mới thấy sức mạnh của bọn Big Tech trong giới Dược nó khủng cỡ nào...
 

katecu1

Đã tốn tiền
Tuyên bố sai sự thật này vẫn xuất hiện trên Twitter vào lúc 18h45 ngày 22-6 (giờ địa phương).

Trang trình bày của CDC còn trích dẫn một nghiên cứu của Anh về dịch COVID-19 đối với trẻ em Mỹ. Bài nghiên cứu này - đang bị thẩm tra lại - cũng nâng cao con số bằng cách thay đổi định nghĩa về trẻ em (thường được hiểu là dưới 18 tuổi) để bao gồm cả thanh thiếu niên trong độ tuổi 18-19.
chỗ bảo sai sự thật là chỗ tôi bôi đen đấy
CDC Mỹ làm trình bày có thống kê tỷ lệ trẻ em chết vì dịch covid là cao, nên phải chích ngừa.
Các nhà phân tích nói rằng thống kê của CDC là sai, vì CDC dồn số liệu 26 tháng vào 1 năm; gom tất cả các trường hợp tử vong khác tính cho covid.
Anh hiểu là CDC nói tỷ lệ cao là đúng hay nói tỷ lệ thấp là đúng?
 

bababababa

Senior Member
Con vợ sáng mới nhắn tin đang làm việc thì lên cơn đau tim, mà nó tuổi trâu, khỏe như con trâu, trước cứ cười mình vì thỉnh thoảng lên cơn đau tim, dù mình trước đây cũng khỏe như trâu. 2 vợ chồng đều 3 mũi Pfizer.
 

griever

Senior Member
để còn bán vx cho trẻ em chứ, dịch này từ đâu tôi đã nói trẻ dưới 18 khỏe mạnh thì không nên tiêm, người trưởng thành trẻ khỏe tiêm hay không là tùy phát biểu thế là bị bọn voz chửi anti vax

https://amp.dantri.com.vn/suc-khoe/...ovid-19-mot-tre-tu-vong-20220623030724793.htm

Đấy là võ đoán của anh thôi. Không làm nghiên cứu, không đi thống kê thì lẳng lặng mà làm theo hướng dẫn của chính quyền. Sau này vỡ lở ra chính quyền sai thì tính sau.


via theNEXTvoz for iPhone
 

griever

Senior Member
Lúc đó chết rồi tính gì nữa
cwYLFly.png
Vẫn còn hơn là nhiễu loạn thông tin. Thời buổi khủng hoảng thì chỉ nên có 1 luồng thông tin thôi. Chính quyền cao lắm cũng chỉ tham nhũng thôi chứ không tệ đến mức đẩy dân vào chỗ chết. Còn dân tự cho là mình thông minh hơn bác sĩ, nhà nghiên cứu... mới là cái gốc của khủng hoảng. Cứ ở đâu dân chủ quan hoặc chống đối thì ở đó phát dịch.

via theNEXTvoz for iPhone
 

spacex support

Senior Member
https://amp.dantri.com.vn/suc-khoe/...ovid-19-mot-tre-tu-vong-20220623030724793.htm

Đấy là võ đoán của anh thôi. Không làm nghiên cứu, không đi thống kê thì lẳng lặng mà làm theo hướng dẫn của chính quyền. Sau này vỡ lở ra chính quyền sai thì tính sau.


via theNEXTvoz for iPhone
Đã xác định nguyên nhân tử vong do covid chưa hay đã tử vong và có nhiễm covid, tôi không võ đoán mà đọc số liệu thống kê tử vong theo tuổi thì thấy covid đối với người trẻ không nguy hiểm như người ta đồn đại với những câu như mắc là chết thôi anh ạ
 

spacex support

Senior Member
Vẫn còn hơn là nhiễu loạn thông tin. Thời buổi khủng hoảng thì chỉ nên có 1 luồng thông tin thôi. Chính quyền cao lắm cũng chỉ tham nhũng thôi chứ không tệ đến mức đẩy dân vào chỗ chết. Còn dân tự cho là mình thông minh hơn bác sĩ, nhà nghiên cứu... mới là cái gốc của khủng hoảng. Cứ ở đâu dân chủ quan hoặc chống đối thì ở đó phát dịch.

via theNEXTvoz for iPhone
Mục đích của chính quyền là bảo vệ cộng đồng lúc này càng nhiều người tiêm càng tốt, mục đích của tôi là bảo vệ bản thân, việc gì tôi phải tiêm vì mục đích bảo vệ cộng đồng khi mà căn bệnh này không quá nguy hiểm với tôi còn vx thì mới nghiên cứu tỉ lệ tử vong khi tiêm vx cao ngang với tỉ lệ trẻ em tử vong do covid. Rồi mấy vụ tiêm vx hết hạn, dân vừa khỏi covid là cho đi tiêm vx, không cung có phương pháp cung cấp nhu yếu phẩm khi cách ly, ngừng hoạt động giao thương chắc cũng là vì dân hết
 
Last edited:

IronGokuMan

Senior Member
CDC mẽo nâng khống sự nghiêm trọng của covid vụ này diễn ra lâu rồi, giữa mùa dịch luôn, chẳng qua ít có báo đài nào dám đăng thôi :D
 

Masterchiefs

Thành viên tích cực
CDC mẽo nâng khống sự nghiêm trọng của covid vụ này diễn ra lâu rồi, giữa mùa dịch luôn, chẳng qua ít có báo đài nào dám đăng thôi :D

Nếu con covid xuất hiện trễ vào thời Thầy thì CDC Mẽo, truyền thông phương Tây như nào nhể? Không lẽ "just a flu" như Trump
3vNFzBP.gif
 
Top