CĐM ghê rợn màn đánh ghen lột đồ giữa quán cafe tại Ba Vì

https://kienthuc.net.vn/cong-dong-t...-lot-do-giua-quan-cafe-tai-ba-vi-1435818.html

Vụ đánh ghen tại phố Lý Nam Đế chưa hết ồn ào thì vừa qua mạng xã hội lại xôn xao về đoạn clip ghi lại sự việc người vợ kêu gọi nhiều người đi cùng để bắt quả tang chồng hẹn hò với bồ nhí ở một quán cafe.
CDM ghe ron man danh ghen lot do giua quan cafe tai Ba Vi
"Hội chị em" của người vợ đánh "tiểu tam" tới tấp.
Trước sự chứng kiến của nhiều người, vợ cùng hội chị em đã "ra tay" với nhân tình của chồng. Không chỉ vậy, nhóm phụ nữ trong clip còn đang tâm lột váy của "tiểu tam" giữa quán..

Do có sự chuẩn bị từ trước, hai người đàn ông đã ôm chặt người chồng để nhóm 2-3 người phụ nữ cùng vợ lao vào ăn thua với “tiểu tam”.
CDM ghe ron man danh ghen lot do giua quan cafe tai Ba Vi-Hinh-2
"Tiểu tam" bị xé rách váy tại quán cà phê.
Đáng chú trong clip, người chồng tuy bị hai người đàn ông khống chế nhưng anh ta vẫn cố vùng ra, chạy tới can ngăn, lên tiếng bênh vực “tiểu tam”. "Thôi đừng đánh nữa, bỏ ra, bỏ nó ra,...", người chồng xin vợ tha cho nhân tình.

Trước tình cảnh này, cô "tiểu tam" chỉ biết đứng chịu trận, không hề phản kháng và cúi gằm che mặt.

Được biết, sự việc đánh ghen trên xảy ra tại quán cà phê Bến Thuỷ, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội tối 16/9. Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận.
CDM ghe ron man danh ghen lot do giua quan cafe tai Ba Vi-Hinh-3
Cảnh tượng hỗn loạn tại quán cà phê.

Xuất hiện thêm clip đánh ghen ở Hà Nội: Vợ dẫn hội chị em bắt tại trận chồng hẹn hò bồ nhí, lao vào xé váy tiểu tam mặc chồng xin tha - Ảnh 3.Xuất hiện thêm clip đánh ghen ở Hà Nội: Vợ dẫn hội chị em bắt tại trận chồng hẹn hò bồ nhí, lao vào xé váy tiểu tam mặc chồng xin tha - Ảnh 3.
Nàng "tiểu tam" bị xé rách váy trước sự chứng kiến của nhiều người - Ảnh cắt từ clip
 
Đứa nào là main chính đánh ghen vậy??? Con nhỏ áo trắng, quần tới háng sao đánh nhiệt tình vậy, đánh đúng chất luôn. Con kia đâm đơn thì lúc đó lại tha hồ mà đc tập võ 🤗🤗🤗
 
Top