tin tức CellphoneS mở bán Galaxy Note 20 series, thu cũ lên đời giá tốt

lebao

★★★★★
Tayto
Sáng ngày 21/8, bộ ba Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Ultra và Ultra 5G chính thức mở bán và lên kệ tại CellphoneS, với hơn 1.600 đơn hàng đặt trước. Khách hàng đặt cọc trước tại CellphoneS ngoài bộ quà tặng và ưu đãi khủng, còn được giảm thêm 1 triệu khi nhận máy trong ngày 21 – 22/8.

Galaxy Note 20 series mới nhất của Samsung đã chính thức bán ra tại CellphoneS với 3 phiên bản cùng mức giá niêm yết :

• Galaxy Note20 : 23,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Xanh Huyền Bí, Xám Huyền Bí)
• Galaxy Note20 Ultra : 29,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Đen Huyền Bí, Trắng Huyền Bí)
• Galaxy Note20 Ultra 5G : 32,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí)Tính đến tối ngày 20/8, hệ thống CellphoneS ghi nhận được hơn 2.000 khách quan tâm, trong đó hơn 1.600 đơn đặt cọc trước bộ ba Galaxy Note20. Như mọi khi, phiên bản cao cấp Galaxy Note20 Ultra được khách lựa chọn nhiều nhất, tiếp đến là phiên bản Ultra 5G, cả hai chiếm đến 90% số lượng đặt cọc. Bên cạnh đó, phiên bản màu Đồng Ánh Kim Huyền Bí mới mẻ cũng được khách hàng yêu thích nhất trong đợt đặt trước này tại CellphoneS.Galaxy Note 20 Ultra và Ultra 5G phiên bản màu Đồng Ánh Kim chiếm phần lớn đơn đặt cọc tại CellphoneS

Mở bán sản phẩm mới trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hệ thống bán lẻ di động CellphoneS đã thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo đảm an toàn cho cả khách hàng và nhân viên tại hơn 30 cửa hàng. Khác với mọi năm khi các siêu phẩm đều được Mở bán Dday vào lúc 0h rạng sáng tại CellphoneS, thì năm nay hệ thống tạm thời huỷ bỏ để hạn chế tụ tập đông người theo chỉ thị chính phủ. Bên cạnh đó khách hàng đến nhận máy đều được đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn bên trong cửa hàng và tất cả đều mang khẩu trang.


Đa phần người dùng chọn Galaxy Note 20 Ultra và Ultra 5G vì thiết kế mạnh mẽ, cấu hình nhiều nâng cấp, và quan trọng là cao cấp hơn hẳn phiên bản Note 20 thường. Khách hàng chọn bản 5G đa phần muốn trải nghiệm sớm công nghệ, vì nhiều thông tin cho rằng đầu năm sau các nhà mạng Việt Nam sẽ phổ cập sớm.Hiện tại, với mong muốn tất cả khách hàng dễ dàng sở hữu siêu phẩm mới với chi phí tiết kiệm nhất, hệ thống CellphoneS vẫn tiếp tục triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới - Lên đời siêu phẩm” kèm trợ giá lên đến 2.5 triệu trong tháng 8 và lên đến 4 triệu trong tháng 9 sắp tới.

Cụ thể về chương trình Thu cũ đổi mới đang gây sốt tại CellphoneS, người dùng chỉ cần bán đi chiếc máy cũ của mình tại hệ thống, có bộ phận giám định ngoại hình và định giá cụ thể cho khách hàng, trước khi quyết định để lên đời Galaxy Note 20 series. Với chiếc máy Galaxy Note 10+ cũ được giám định loại 1, người dùng sau khi trừ hết ưu đãi thì chỉ cần bù thêm khoảng 9 triệu đã có thể sở hữu Galaxy Note 20 Ultra dễ dàng và tiết kiệm.
 
Top