CEO Pega: Bosch làm hệ thống thông minh "chả có vẹo gì, điều khiển giống đồ chơi trẻ con"

alt0125

Member
CEO Pega: Bosch làm hệ thống thông minh chả có vẹo gì, điều khiển giống đồ chơi trẻ con

CEO Pega Đoàn Linh.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, CEO Pega cho biết hãng này cũng đang nghiên cứu và phát triển hệ thống điều khiển thông minh.
Viết trên trang cá nhân của mình, ông Đoàn Linh, CEO Pega cho biết, các công ty do ông đầu tư và sáng lập đều ở tầm thế giới và cách mạng luôn cả ngành.

Bằng chứng là, hiện tại team Inhouse đang nghiên cứu, phát triển hệ thống Smart điều khiển và sẽ cách mạng hóa ngành xe 2 bánh trong thời gian sắp tới.

Hệ thống Smart điều khiển của Pega

Khi hệ thống Smart điều khiển được phát triển, ông Linh đã so sánh Pega Việt Nam với Bosch và Honda.

Theo đó, ông Linh cho biết: "Các công ty như Bosch làm mấy cái này chả có vẹo gì là còn nói giảm nói tránh. Chứ chip 32 bit điều khiển giống đồ chơi trẻ con mà bán đắt thì người chịu thiệt lớn nhất là khách hàng".

Còn về Honda, vị CEO này cũng có những phát ngôn không kiêng nể: "Nói chung thẳng tưng ra là Honda cũng chả làm chứ chưa nói có biết và đủ trình mà làm hay không".

Người đứng đầu Tập đoàn Pega cũng đặt ra câu hỏi, hiện tại nếu gọi Pega là Tesla Việt Nam liệu có quá không?

CEO Pega: Bosch làm hệ thống thông minh chả có vẹo gì, điều khiển giống đồ chơi trẻ con - Ảnh 2.

CEO Pega Đoàn Linh trong buổi lễ ra mắt xe điện giống Honda SH

Đây không phải là lần đầu tiên ông Đoàn Linh có những phát ngôn "sốc", không "nể mặt" các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới. Trước đó, trong một chia sẻ, ông Đoàn Linh cũng chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về động cơ của Bosch.

Vị CEO công ty làm xe giống Honda SH cho biết, bản thân Pega đã bắt tay làm việc với hãng Bosch từ đầu năm 2017, trước cả khi Vinfast làm việc với Bosch gần 2 năm (Bosch về mảng xe điện). Tuy nhiên, liên quan đến chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu nên Pega và Bosch đã không tiếp tục việc hợp tác này.

https://soha.vn/ceo-pega-bosch-lam-...ien-giong-do-choi-tre-con-202008251518127.htm
 

The Script

Member
Thằng CEO này là thằng gửi 10 thùng Wake up 247 đến Honda Việt Nam kêu gọi thức tỉnh đi nhỉ? Hàng nhái người ta, đặt tên cũng nhái bày đặt thức tỉnh, thứ CEO bá dơ
 
Last edited:
Nổ version 2? Ít ra nổ nguyên bản còn đưa vài lý lẽ khi chê bên kia.
Khéo ông này làm kiểu hút vốn cho start-up rồi bỏ chạy. Nhìn kiểu này thấy nghi nghi
 
Tại sao các bố cứ chê nhỉ, đúng là mạt hạng cào phím...

Tau nói nè, càng rùm beng, càng có nhiều các sản phẩm ra thì chắc chắn chất lượng của sản phẩm tiêu dùng dần tăng lên nhé. Ko tin chúng mày thử so với thời mới có mấy cái xe đạp điện với bây giờ xem nó có khác ko ?

Cho dù thế nào chăng nữa, nhà sản xuất trên cũng đưa ra thị trường 1 lựa chọn cho người tiêu dùng, làm đa dạng hóa thị trường. Còn người tiêu dùng họ có mua ko lại là 1 chuyện, họ cầm tiền trong tay thì ko ai dại gì mà vứt tiền qua cửa sổ cả...
 

VN Coast Guard

Junior Member
Thấy không ai quan tâm nên cố gắng sủa lên 1 câu cho người ta chú ý chứ chiến sĩ chúng tôi lạ gì mấy cái bài này.
 

nevertry

Junior Member
bữa thây cái xe máy bên Ấn màn hình như màn hình oto. có kết nối đủ cả. Có khi chơi game nữa ấy chứ. mà việt nam chưa thấy ở xe điện nảo nhỉ.
 
Top