CEO Pega: Bosch làm hệ thống thông minh "chả có vẹo gì, điều khiển giống đồ chơi trẻ con"

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, CEO Pega cho biết hãng này cũng đang nghiên cứu và phát triển hệ thống điều khiển thông minh.

1598428758745.png

Viết trên trang cá nhân của mình, ông Đoàn Linh, CEO Pega cho biết, các công ty do ông đầu tư và sáng lập đều ở tầm thế giới và cách mạng luôn cả ngành.
Bằng chứng là, hiện tại team Inhouse đang nghiên cứu, phát triển hệ thống Smart điều khiển và sẽ cách mạng hóa ngành xe 2 bánh trong thời gian sắp tới.
Khi hệ thống Smart điều khiển được phát triển, ông Linh đã so sánh Pega Việt Nam với Bosch và Honda. Theo đó, ông Linh cho biết: "Các công ty như Bosch làm mấy cái này chả có vẹo gì là còn nói giảm nói tránh. Chứ chip 32 bit điều khiển giống đồ chơi trẻ con mà bán đắt thì người chịu thiệt lớn nhất là khách hàng".
Còn về Honda, vị CEO này cũng có những phát ngôn không kiêng nể: "Nói chung thẳng tưng ra là Honda cũng chả làm chứ chưa nói có biết và đủ trình mà làm hay không".
Người đứng đầu Tập đoàn Pega cũng đặt ra câu hỏi, hiện tại nếu gọi Pega là Tesla Việt Nam liệu có quá không?
Đây không phải là lần đầu tiên ông Đoàn Linh có những phát ngôn "sốc", không "nể mặt" các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới. Trước đó, trong một chia sẻ, ông Đoàn Linh cũng chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về động cơ của Bosch.

chắc ko quá đáng đâu :doubt:

https://cafef.vn/ceo-pega-bosch-lam...n-giong-do-choi-tre-con-20200826094033388.chn
 
Top