CEO Trương Huệ Vân: Càng sâu tới đáy, càng gần hồi sinh

thất nghiệp 1

Senior Member
Trương Huệ Vân là một doanh nhân thành đạt, điều hành chuỗi khách sạn, nhà hàng, nghỉ dưỡng của gia đình...

CEO Trương Huệ Vân. Nguồn: Internet


CEO Trương Huệ Vân. Nguồn: Internet.
Trương Huệ Vân sinh năm 1988, người Việt gốc Hoa, là doanh nhân thế hệ thứ tư của gia tộc họ Trương - một trong những gia tộc doanh nhân bề thế nhất Việt Nam. Cô từng theo học tại trường Đại học RMIT. Năm 2011, Trương Huệ Vân được đại diện cho gia đình tham dự Lễ vinh danh "Gia tộc doanh nhân" cùng đại diện 22 họ tộc nổi tiếng khác của Việt Nam.

Giống như nhiều "đại gia ngầm" khác, Trương Huệ Vân có cuộc sống khá kín đáo. Cô hẹn hò trong thầm lặng 3 năm với ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi. Thanh Bùi từng chia sẻ: "Mãi mãi tôi vẫn nhớ những khoảnh khắc của ngày hôm đó. Khi nhìn thấy Vân, tôi có cảm giác như mình có thể nhìn sâu vào trái tim của Vân luôn vậy. Chưa bao giờ tôi thấy một người có trái tim đẹp như Vân và chắc sẽ không bao giờ có một người thứ hai có được trái tim như Vân. Lần gặp đầu tiên ấy, tôi bắt tay Vân mà không muốn buông ra luôn".

Đến cuối năm 2013, hai người kết hôn nhưng chỉ giới hạn khách mời là người nhà và bạn bè. Thực đơn các món ăn trong bữa tiệc lúc bấy giờ được cho là lên tới 35 triệu đồng/mâm. Năm 2016, Huệ Vân và Thanh Bùi đón 2 con sinh đôi, tên Kiến An và Khải An.

Trương Huệ Vân hiện điều hành tới 20 công ty, trải dài trong nhiều lĩnh vực khác nhau với tổng quy mô vốn lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Trong đó, doanh nghiệp lớn nhất là Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, với số vốn điều lệ 13.000 tỷ đồng. Huệ Vân được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc tập đoàn từ tháng 8/2020.

Bên cạnh đó, trong lĩnh vực bất động sản, cô còn làm Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư và phát triển VIVA quy mô 6.000 tỷ đồng và các Công ty Windsor, Redwood Holdings, Sài Gòn Kỷ Nguyên Vàng.

Trong lĩnh vực truyền thông, Huệ Vân có 3 công ty sản xuất chương trình truyền hình, gồm Saigon Prime Media, Et Cetera và Amber Stone. Trong đó, Saigon Prime Media có số vốn lên tới 800 tỷ đồng. Tại đây, nhạc sĩ Thanh Bùi cũng là thành viên Ban quản trị.

Mảng thiết kế, Huệ Vân làm Tổng Giám đốc tại Sài Gòn Arch và En Pointe.

Trương Huệ Vân là một doanh nhân thành đạt, điều hành chuỗi khách sạn, nhà hàng, nghỉ dưỡng của gia đình. Nguồn: Internet


Trương Huệ Vân là một doanh nhân thành đạt, điều hành chuỗi khách sạn, nhà hàng, nghỉ dưỡng của gia đình. Nguồn: Internet.
Trong lĩnh vực trang trí nội - ngoại thất, Huệ Vân điều hành 2 công ty là The Signature và Norah. Trong đó, The Signature có số vốn 360 tỷ đồng và Norah có vốn 1.200 tỷ đồng.

Mảng giáo dục mầm non, Huệ Vân làm Tổng Giám đốc Hòa Thuận Phát, doanh nghiệp vốn điều lệ 1.600 tỷ đồng.

Lĩnh vực bán lẻ thời trang, Huệ Vân có 2 công ty là Tập đoàn World Link (số vốn 1.168 tỷ đồng) và There Vnd Then.

Ngoài ra, cô còn điều hành 2 nhà hàng thuộc Công ty Times Square, là nhà hàng Noodle Noodle và Nhà hàng Ngân Đình Sài Gòn.

Năm 2015, Trương Huệ Vân góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Minerva. Doanh nghiệp này sau đó đã đứng ra mua căn biệt thự cổ rộng gần 3.000m2, 3 mặt tiền đường Võ Văn Tần - Bà Huyện Thanh Quan và Nguyễn Thị Diệu quận 3, TPHCM với mức giá 700 tỷ đồng. Trong đó, giá tị khu đất là 694 tỷ đồng và giá trị căn nhà là 6 tỷ đồng.

Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát của Trương Huệ Vân là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp nhất. Vạn Thịnh Phát đã tài trợ 1.450 tỷ đồng ủng hộ vaccine, tài trợ bệnh viện dã chiến 7.000 giường, tài trợ 25 triệu liều vaccine. Ngoài ra, Vạn Thịnh Phát còn cải tạo tòa nhà Thuận Kiều Plaza làm bệnh viện dã chiến cho TPHCM.
...................................................................................................................................................................
https://doanhnghiephoinhap.vn/ceo-truong-hue-van.html
 

kittynam

Senior Member
Mấy bác cho hỏi tiền ở đâu mà VTP này nhiều thế nhỉ? Gần như là gom hết đất vàng luôn :burn_joss_stick:
 

yurizeke

Senior Member
Thế cờ của bà Vân này trong tập đoàn đang lên.
Hèn gì dạo này lên bào liên tọi. cơ mà sướng nhất vẫn là a Bùi :extreme_sexy_girl:
 
Top