CGV đóng 30% rạp ở Hàn, các rạp phim thế giới loay hoay... chờ chết?

Kojikata

Senior Member
Tôi nghĩ sau dịch, thói quen xem rạp sẽ trở lại thôi. Xem ở nhà làm sao đã bằng ra rạp!

Cũng khó. Thói quen của 1 số người bắt đầu thay đổi rồi. Kiểu như mất dần thói quen check xem rạp có film gì mới để đi xem ấy.
Còn chưa kể sau đợt này bên sản xuất film vs rạp nó cũng sẽ hục hặc vs nhau như vụ này:
Rạp phim chiếm tới 50% doanh thu bán vé; nhưng đại dịch đã khiến nguồn thu nhập này bị đe dọa, châm ngòi cho những mâu thuẫn quyền lợi. Phản ứng gay gắt nhất đến từ AMC, công ty từng tuyên bố tẩy chay phim của Universal sau khi hãng không phát hành phim hoạt hình Trolls World Tour tại rạp mà đưa thẳng lên dịch vụ trực tuyến. Universal cũng đưa ra yêu cầu rút ngắn khoảng thời gian từ khi phim rút khỏi rạp tới khi phát hành trên hệ thống trực tuyến.
Công nghệ phát triển, chính các hãng film cũng sẽ dựa vào các ứng dụng trực tuyến để bớt lệ thuộc hơn vào các phòng vé.
 

pd2913

Senior Member
Thứ 7 tuần trước mới ra CGV xem tiệc trăng máu. Gặp thằng nhân viên CGV đúng tới tháng luốn.

Bình thường mình mua qua App ra lấy vé ở cái tủ cho nhanh khỏi xếp hàng. Mà hôm thứ 7 đi dạo rồi lên quầy vắng nên mua luôn, mình mua 2 vé sử dụng vé tặng sinh nhật trong thẻ VVip thì mua bình thường, sang quầy nước thì nó đòi CMND chủ thẻ. Ko có nó nhất định ko bán nước, cái dm thằng bán vé thì ko đòi từ đầu luôn để biết khỏi mua, đây mua vé xong nó đòi CMND mới bán phần nước combo tặng trong thẻ. :amazed:

Cay đéo chịu được, 1 năm xem hơn 10tr mới lên VVip mà nó làm như mình báu lắm cái bắp nước vậy. DMN bây giờ ế mốc mỏ ra còn khó chịu, thà nó đòi CMND từ đầu lúc mua vé luôn cho mình khỏi mua, đây mua vé xong nó đòi CMND ép mình vcđ ra.
 
Top