Cha dọa bắn vì sợ con chỉ điểm cho FBI bắt

Kèn Trumpet

Senior Member
Người biểu tình tham gia vụ hỗn loạn ở Điện Capitol Guy Reffitt hôm 6.1. Ảnh: FBI


Người biểu tình tham gia vụ hỗn loạn ở Điện Capitol Guy Reffitt hôm 6.1. Ảnh: FBI
Một người đàn ông Texas tham gia vụ hỗn loạn ở Điện Capitol ngày 6.1 đe dọa sẽ bắn các con nếu báo cáo cho chính quyền.

Guy Reffitt, cư dân ở Wylie, ngoại ô Dallas, tranh cãi với con trai và con gái về chuyến đi của ông này đến Washington DC, và đưa ra lời đe dọa với các con, theo lời của vợ người đàn ông tham gia vụ hỗn loạn ở tòa nhà Quốc hội Mỹ khai với FBI.
"Nếu tố cáo bố, các con là những kẻ phản bội và các con biết rõ điều gì sẽ xảy ra với những kẻ phản bội. Những kẻ phản bội sẽ bị bắn" - Reffitt bị cáo buộc đã nói với các con như vậy.
Reffitt bị buộc tội cản trở và xâm nhập trái phép. Các nhà điều tra đã lần ra người đàn ông này từ đoạn phim được phát sóng trên Fox News và đăng trên YouTube, tài liệu của tòa án cho biết.
Theo các công tố viên, Guy Reffitt nói với gia đình rằng, ông đến Washington để "bảo vệ đất nước" và mang theo một khẩu súng. Hình ảnh của Reffitt trong vụ hỗn loạn tòa nhà Quốc hội Mỹ ngày 6.1 cho thấy ông này đội một chiếc mũ bảo hiểm có gắn camera.
Khi trở về nhà, Guy Reffitt nói với con trai mình rằng, ông phải "xóa mọi thứ" vì FBI đang theo dõi mình. Guy Reffitt cũng cảnh báo sẽ "làm những gì ông ta phải làm" nếu gia đình tố cáo với chính quyền, Fox News dẫn tài liệu từ tòa án.
Khi con gái Guy Reffitt nói chuyện qua điện thoại với một người bạn, Guy Reffitt được cho là đã nói với con gái rằng, ông ta sẽ "bắn một phát đạn xuyên qua" điện thoại nếu con gái ghi âm lời ông nói.
Giới chức đã bắt giữ Guy Reffitt hôm 15.1 và tìm thấy một khẩu súng trường kiểu AR-15 cùng một khẩu súng ngắn Smith & Wesson trong quá trình khám xét nhà của người đàn ông này.
Vợ Guy Reffitt khai với giới chức, bà tin tưởng chồng sẽ không làm như những lời đã đe dọa.
THANH HÀ

https://laodong.vn/the-gioi/cha-doa-ban-vi-so-con-chi-diem-cho-fbi-bat-872216.ldo

Pro-Trump in a nutshell :feel_good:
 

canvas103

Senior Member
nước Mỹ ko bao giờ làm em thất vọng các bác :sexy_girl:
Nó như "mutation", "đột biến" vậy thôi, nếu cấm hoàn toàn đột biến thì TG bây giờ chắc chỉ toàn protein vô hồn, còn nếu cho phép đột biến, trong ngắn hạn sẽ không tránh khỏi việc xuất hiện những thằng khùng thằng điên, nhưng dài hạn nó là điều kiện tiên quyết cho tiến hóa.
 

Hạ Tưởng

Senior Member
Giờ đến màn đấu tố nhau,cảm ơn ngài tổng thống vĩ đại nhất lịch sử nước mĩ đã cho người dân mĩ được trải nghiệm cảm giác khó quên của người tq,đúng là đi đâu cũng nhớ về cội nguồn :beauty:
 

tmk3

Senior Member

Dorothy19589

Senior Member
Đến giai đoạn đấu tố rồi à ? Chuẩn bị tiến lên giai đoạn cấm người phục vụ Trump làm công chức hay xét lý lịch chưa ?

via theNEXTvoz for iPhone

Đang triển khai dùng AI để bế pro Trump đi cải tạo hết kia kìa :rolleyes::rolleyes: còn xét lý lịch thì qua thớt này hỏi FBI đang làm gì với hồ sơ của 25k vệ binh cộng hòa :shame:
https://voz.vn/t/216148/?page=1

Sent from RMN8 pro max using vozFApp
 
Top