Cha tẩm xăng đốt 2 con thơ: Bi kịch gia đình từng hạnh phúc nhiều năm liền

tptp

Senior Member
'Cha trói con lại, đổ xăng lên người rồi dùng lửa đốt lên. Cha đẩy con vào đống quần áo của cha nên lửa càng cháy mạnh hơn', tai nạn đó cứ ám ảnh bé Gia Hân mãi không thôi…

Bé Gia Phúc bị bỏng 50% sau điều trị sức khỏe đã ổn định, hiện đã được xuất viện /// CAO AN BIÊN

Bé Gia Phúc bị bỏng 50% sau điều trị sức khỏe đã ổn định, hiện đã được xuất viện
CAO AN BIÊNVì mâu thuẫn với vợ, ngày 27.10 ông N.C.K đã tẩm xăng thiêu sống 2 người con ruột của mình là Gia Hân (9 tuổi) và Gia Phúc (6 tuổi) trong căn nhà trên đường Trần Thị Bốc (xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn). Sau tai nạn, ông đã ra đi nhưng nỗi đau lại dành cho những người ở lại…

“Cha ơi! Xin cha đừng đốt con”​

Nhiều năm liền có một cuộc sống gia đình viên mãn, chị Phạm Thị Mỹ Loan (39 tuổi, H.Hóc Môn) chưa từng nghĩ có một ngày sóng gió ập đến mình. “Cha mẹ tôi mất sớm, cũng không có anh em nhưng tôi từng có một mối tình tươi đẹp với anh, có 2 đứa con kháu khỉnh, ngoan ngoãn và một tiệm bánh nhỏ. Tôi cứ nghĩ cuộc sống đó kéo dài mãi mãi”, chị Loan nhớ lại.
Hai vợ chồng đến với nhau năm 2010 và suốt 8 năm liền gia đình sống trong yêu thương hạnh phúc với sự ra đời lần lượt của hai thiên thần nhỏ Gia Hân và Gia Phúc. Bước ngoặt xảy đến cuối năm 2018 khi chồng chị bắt đầu nghiện cờ bạc, rồi ngoại tình. Không biết bao nhiêu lần, chị tha thứ cho anh chỉ mong anh hồi tâm chuyển ý. “Tôi nộp đơn ly hôn, rồi lại rút lại hơn 4 lần, cũng chỉ mong giữ lại gia đình hạnh phúc cho con. Anh hứa nhưng vẫn chứng nào tật nấy, tôi vẫn phải trả nợ cho anh, vẫn nhìn anh bên người phụ nữ khác”, chị kể.
Trước biến cố một tháng, chị Loan bị chồng bạo hành đến chấn thương vùng đầu phải nhập viện điều trị. Sau đó, chị bị ảnh hưởng tâm lý nên cùng các con và một người thân dọn ra một phòng trọ để sống.
“Hôm đó chồng tôi mới đón hai con về nhà, gọi điện dọa sẽ làm cho tôi “ân hận suốt đời”. Hàng xóm thấy mùi xăng nồng nặc nên gọi cho tôi. Tôi hoảng quá nhờ công an can thiệp nhưng có nằm mơ tôi cũng không nghĩ anh lại làm như vậy với các con”, chị tâm sự.
Cha tẩm xăng đốt 2 con thơ nguy kịch: Phía sau bi kịch của một gia đình hạnh phúc1


Chị Loan nhiều đêm ngủ ở hành lang bệnh viện để chăm sóc cho các con

ẢNH: CAO AN BIÊN
Sau khi xảy ra vụ việc, vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị Loan vốn vẫn còn yếu nên người thân giấu không cho chị biết tình trạng của 2 con. “Loan còn bị sốc tâm lý do chồng bạo hành nên tôi chỉ nói con của Loan nhập viện nhưng không có vấn đề gì, không dám cho cô ấy gặp con. Suốt thời gian đó, tôi chăm sóc cho các cháu. Đến tận 10 ngày sau, khi bác sĩ cần có mẹ chăm sóc thì tôi mới chịu nói”, bà Bùi Thị Nhiên (55 tuổi, em họ của chị Loan) kể lại.
“Lúc biết tin, tôi như chết lặng, đau đến mức khóc cũng không ra nước mắt. Nhưng tôi không cho phép mình gục ngã mà phải mạnh mẽ để cùng các con vượt qua. Nếu tôi buông xuôi, tôi yếu đuối thì các con mình phải sống làm sao?”, chị nói.
Từ đó, chị Loan và bà Nhiên luôn túc trực bên Gia Hân và Gia Phúc, thay phiên nhau chăm sóc cho các bé. Họ đã thuê một căn nhà trọ gần bệnh viện để tiện cho việc thăm nuôi. “Có thời điểm bé Gia Hân gặp nguy kịch do bị nhiễm trùng, lúc đó tôi đau đớn không thể nói thành lời, cảm giác sắp mất con khiến nước mắt tôi cứ chảy dài. Tôi cầu nguyện một phép màu đến với con”, chị kể.
Hơn một tháng qua, các bé đã quen với cuộc sống ở bệnh viện với những vết thương băng bó khắp người…
Cha tẩm xăng đốt 2 con thơ nguy kịch: Phía sau bi kịch của một gia đình hạnh phúc2


Bé Gia Hân bị bỏng 61% khi mới nhập viện 61%, sau nhiều lần nguy kịch sức khỏe đã ổn định, hiện vẫn được tiếp tục điều trị

ẢNH: CAO AN BIÊN

Hy vọng các con sẽ ổn​

Đến thời điểm hiện tại, cả Gia Hân và Gia Phúc đều cảm thấy ám ảnh, sợ khi phải nhắc về tai bạn hôm đó. Mỗi lần ai hỏi các em đều không dám trả lời. “Nhiều đêm đang ngủ mà Phúc tự dưng lại hét lên “Cha ơi! Thả con ra. Xin cha đừng đốt con!”. Tôi thấy xót cho các cháu mình quá. Vết thương bên ngoài có thể lành, nhưng tôi không biết câu chuyện đó bao giờ mới thôi ám ảnh các cháu”, bà Nhiên xúc động cho biết.
Những ám ảnh tuổi thơ, hơi nóng, ngọn lửa ấy cứ như xâm chiếm tâm hồn của 2 đứa trẻ nhỏ, mãi mãi và chưa biết khi nào mới có thể liền sẹo.
Được biết, chi phí điều trị cho cả 2 em khá đắt đỏ, chị Loan không thể tiếp tục công việc tại tiệm bánh nên càng khó khăn hơn. “Có như thế nào, có dốc bao nhiêu tiền tôi cũng cố gắng điều trị cho các con được lành lặn vì các con chính là tài sản quý giá nhất của tôi. Gần đây, cũng có một số mạnh thường quân giúp đỡ nên tôi cũng đỡ được một phần chứ không cũng không biết phải xoay sở sao”, chị nói.
Vết thương của Gia Phúc ở khắp người, tuy nhiên bà Nhiên cho biết gia đình chỉ có thể mua phần băng chống để lại sẹo dán lên mặt của em do khá đắt đó, mỗi miếng băng gần 900.000 đồng. “Những vết thương ở tay và chân thì chỉ có thể dán băng thông thường để tránh bị nhiễm trùng”, bà Nhiên cho hay.
Cha tẩm xăng đốt 2 con thơ nguy kịch: Phía sau bi kịch của một gia đình hạnh phúc3


Mỗi ngày, bà Nhiên phải cõng Phúc từ phòng trọ đến bệnh viện để tập

ẢNH: CAO AN BIÊN
Ước mơ lớn nhất của Phúc là sớm được đến trường để được gặp lại bạn bè. “Em cũng mong chị sớm lành lặn trở lại để đi chơi với em”, Phúc tâm sự.
...

https://thanhnien.vn/doi-song/cha-t...nh-tung-hanh-phuc-nhieu-nam-lien-1321082.html
 

juventus901

Đã tốn tiền
Xã hội nó nhiều hoàn cảnh, nhiều thể loại mình không tưởng tượng ra nổi thật. :(

Gửi từ Xiaomi Redmi K30 5G bằng vozFApp
 

dracula3020

Senior Member
Họ nói hổ dữ k ăn thịt con mà thằng cha này lại vô nhân tính vậy :censored:

Gửi từ Samsung SM-N970F bằng vozFApp
 

zzkaka

Senior Member
Thể loại súc vật vậy, khổ 2 cháu quá. Giờ thằng kia chết rồi cũng đỡ.
 

Rui Tachibana

Senior Member
Mấy thằng vozer nào hay sửa thằng đàn ông không bao giờ lăng loàn/ đàn ông có ngoại tình cũng đỡ hơn đàn bà/ đàn ông biết bảo vệ gia đình mình hơn đàn bà thì vô đây mà đọc :doubt:
 

Quytrinhlamviec

Senior Member
Nhiều hoàn cảnh ói ăm thật, như bữa clip thằng cha đưa thuốc trừ sâu cho đứa con gái uống rồi quay trực tiếp á.
 

PendingX

Đã tốn tiền
Mấy thằng vozer nào hay sửa thằng đàn ông không bao giờ lăng loàn/ đàn ông có ngoại tình cũng đỡ hơn đàn bà/ đàn ông biết bảo vệ gia đình mình hơn đàn bà thì vô đây mà đọc :doubt:
Thằng này không phải đàn ông. Là con súc vật.
 

vubu2012

Senior Member
Mấy thằng vozer nào hay sửa thằng đàn ông không bao giờ lăng loàn/ đàn ông có ngoại tình cũng đỡ hơn đàn bà/ đàn ông biết bảo vệ gia đình mình hơn đàn bà thì vô đây mà đọc :doubt:
Mang 1 trường hợp để suy ra tất cả? Tấm chiếu này còn mới quá. hi hi
 

LongQuyenPhong

Senior Member
Cái tứ đổ tường hình như chỉ cần dính 1 trong 4 cái là nó nhiễm dần 3 cái còn lại hay sao ấy nhỉ
 

ArzealMyreinnium

Senior Member
Cờ bạc, ngoại tình r vk chịu hoà giải đến 4 lần mà vẫn đánh đập r còn giết con. Đm loại đéo j thế?
 

Shikamaru Huhuhu

Senior Member
vụ này gần nhà mình, thằng chồng xin vợ tiền đi trả nợ hay đánh bài gì đó, bà vợ không cho, rồi nó nói xạo bà vợ chở con về chơi. Xong nó khoá cửa tẩm xăng đốt nó với 2 đứa nhỏ. hàng xóm nghe tiếng la với khói bốc lên mới đập cửa vào cứu hai đứa nhỏ

via theNEXTvoz for iPhone
 

huungphamVer5

Đã tốn tiền
Sau tai nạn, ông đã ra đi nhưng nỗi đau lại dành cho những người ở lại…

Tại nạt cục cứt nè, giết người rồi chết, chứ tai nạn mẹ gì. Còn bày bặt ra đi nữa, thằng này ko xứng với từ ra đi đâu
 
Top