Chặn bắt ôtô chở 3 người Trung Quốc nhập cảnh 'chui'

nickrenho2390

Senior Member
Xe ôtô chở 3 người Trung Quốc có hành vi nhập cảnh trái phép đã bị lực lượng chức năng bắt giữ tại thị trấn biên giới của tỉnh Quảng Trị.

Ngày 9-4, Công an tỉnh Quảng Trị vừa có báo cáo gửi Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh này về việc phát hiện 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 5-4, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh (Công an tỉnh Quảng Trị) phối hợp với Công an thị trấn Lao Bảo, Công an huyện Hướng Hóa kiểm tra phương tiện và tạm giữ 3 người quốc tịch Trung Quốc vì hành vi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Danh tính các đối tượng được xác định là: Zheng (29 tuổi), Ren Zikang (32 tuổi), Hồ Cận Bình (38 tuổi; cùng quốc tịch Trung Quốc). Các đối tượng sau đó được đưa về cách ly tại khu cách ly T51 của huyện Hướng Hóa.


3 người Trung Quốc (áo đen) nhập cảnh trái phép bị bắt giữ

Ba người Trung Quốc nhập cảnh trái phép này khai nhận trước đó đã lên mạng xã hội, liên hệ với người môi giới để đưa sang Việt Nam. Ngày 2-4, họ nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch trên tuyến biên giới tỉnh Lạng Sơn, sau đó về Hà Nội và quá trình di chuyển đến thị trấn Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị) thì bị phát hiện.

https://nld.com.vn/thoi-su/chan-bat-oto-cho-3-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-chui-20210409125042881.htm
 

emkothichgay1

Senior Member
Cái này chắc có quần chúng tố giác hả ta, ko lẽ hên tuýt còi cái trúng luôn :rolleyes:

Sent from Samsung SM-G610F using vozFApp
 

hnamloyal

Senior Member
conmeno mấy cái thằng xe chở cho đi tù lâu lâu, bêu tên truyền thông mới bớt bớt được đám ngâu học :ah:
 

hpmdth

Senior Member
Không có chế tài xử phạt nặng, tù trên 5 năm với phạt tiền 100tr trên 1 thằng nhập cảnh trái phép xem, với chở trên 3 thằng tù 10 năm, tịch thu phương tiện chả rén vội. Chở 3 thằng nộp phạt 300 củ, 7 thằng 700 củ
 
Top