Chán Mỹ, một chú gấu mèo đã “vượt biên” nửa vòng trái đất tới Việt Nam

lepmeo

Senior Member

Chán Mỹ, một chú gấu mèo đã “vượt biên” nửa vòng trái đất tới Việt Nam​


03/10/2020, 16:30 GMT+07:00


“Sau khi hạ cánh tới Việt Nam, chú gấu mèo ngay lập tức bị bế đi cách ly 14 ngày rồi gia nhập vào đội Thảo Cầm Viên với đồng bọn.” - một dân mạng bình luận.​

Theo thông tin trên một diễn đàn được cư dân mạng quan tâm, một cuộc di cư đơn phương độc mã nhất vừa mới xảy ra và kẻ "vượt" nửa vòng trái đất không ai khác chính là chú gấu mèo quốc tịch Mỹ.
Trải qua 35 ngày di chuyển trên container từ Mỹ về Việt Nam, nhiệt độ lúc nào cũng duy trì ở âm 18 độ C nhưng chú gấu mèo vẫn "nhởn nhơ" khi hạ cánh vào đất liền.
[IMG alt="
Gấu mèo được bế đi sau khi phát hiện đang lẩn trốn trong container. (Ảnh: Voz)"]https://static2.yan.vn/YanNews/2167...ong-trai-dat-toi-viet-nam-2b53f37d.jpeg[/IMG]
Gấu mèo được "bế" đi sau khi phát hiện đang lẩn trốn trong container. (Ảnh: Voz)

Gấu mèo Mỹ đi nửa vòng trái đất đến Việt Nam tránh dịch


Sự cố hy hữu về cuộc di cư "có 1-0-2" vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, nhân vật chính còn gây "sốt" vì vẻ ngoài vô cùng dễ thương, xinh xắn và không ai nỡ báo cáo khi nhập cảnh vào Việt Nam mà chưa qua 14 ngày cách ly.
[IMG alt="
Nhìn những thùng thịt không nguyên vẹn cũng đoán ra được phần nào. (Ảnh: Voz)"]https://static2.yan.vn/YanNews/2167...-dat-toi-viet-nam-cbdd233f-a4c79fa1.png[/IMG]
Nhìn những thùng thịt không nguyên vẹn cũng đoán ra được phần nào. (Ảnh: Voz)

Cụ thể theo bài đăng, một người mua thịt đông lạnh vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bằng xe container đã vô tình được tặng kèm thêm món quà không mời mà đi ghé, đó chính là chú gấu mèo quốc tịch Mỹ. Khi container được kéo về đến kho hàng Việt Nam, gấu mèo vẫn vô cùng khoẻ mạnh dù trải qua 35 ngày vận chuyển không ngừng nghỉ, nhiệt độ xe lúc nào cũng ở trong trạng thái âm 18 độ C.
[IMG alt="
Cận cảnh chú gấu mèo vượt nửa vòng trái đất. (Ảnh: Voz)"]https://static2.yan.vn/YanNews/2167...ong-trai-dat-toi-viet-nam-16db3810.jpeg[/IMG]
Cận cảnh chú gấu mèo "vượt nửa vòng trái đất". (Ảnh: Voz)

Video xem thêm: Thảo cầm viên Sài Gòn
Tuy nhiên không thể giữ vị khách này ở lại lâu, người mua hàng đã báo cho nhân viên Thảo Cầm Viên đến đón chú và di chuyển về một nơi an toàn theo đúng quy định hơn. Câu chuyện về chú gấu mèo đã thu hút cư dân mạng bởi có lẽ trong suốt hơn 1 tháng trời vừa qua, chú ta đã có những đêm liên hoan "tới bến" bên những miếng thịt đông lạnh này.
.
.
.
https://www.yan.vn/chan-my-mot-chu-gau-meo-da-vuot-bien-nua-vong-trai-dat-toi-viet-nam-244432.html
 

Loser.Lesor

Member
ĐỨC ẢNH
1601720048090.png
1601720066710.png

1601720086122.png

1601720102518.png
 

Bigabu

Senior Member
Con này chuyên môn lục thùng rác, lẻn vô nhà chôm đồ ăn, bên đó kêu là trash panda thì phải.
 

anhtuanat

Senior Member
tôi bảo tàu ngầm nằm vùng trong này nhiêù lắm mà :sexy_girl:, lộ info là thối ngay phải giấu như mèo giấu cứt tôi buồn quá các anh ạ cơ mà đc cái voz đi muôn nới ko gì cản nổi :byebye:
 

thienvadia

Member
Bọn lều báo cứ thế mà cóp bài ngta nặn ra bài mới thế này hả?
AE phải có biện pháp gì đối phó chứ nhể.
 

seven

Senior Member
Có khả năng trong thế giới động vật, Đông Lào mới là miền đất hứa, xứ sở tự do nên con ml này mới vượt biên như vậy
 
Top