Chàng kỹ sư thi 'Ai là triệu phú' lấy tiền thưởng 'cho vợ đẻ chỗ xịn' gây sốt

THAOyeumoinguoi!

Senior Member
Người chơi 'Ai là triệu phú' số phát sóng ngày 11/1/2022 không ngần ngại nói mục đích anh đi thi là muốn cho vợ đi đẻ ở bệnh viện xịn.


Chàng kỹ sư thi 'Ai là triệu phú' lấy tiền thưởng 'cho vợ đẻ chỗ xịn' gây sốt
Chàng kỹ sư thi 'Ai là triệu phú' lấy tiền thưởng 'cho vợ đẻ chỗ xịn' gây sốt
Anh Phát cùng vợ con thi 'Ai là triệu phú'.
Là người chơi của chương trình Ai là triệu phú số phát sóng ngày 11/1, anh Phan Đình Phát - kỹ sư công nghệ đang làm việc ở tập đoàn FPT có sự đồng hành của vợ cùng con trai và em bé chưa chào đời. Bắt đầu chương trình, anh Phát bày tỏ kế hoạch trả lời được càng nhiều càng tốt và cố gắng qua câu số 10.

Khi MC Đinh Tiến Dũng hỏi anh định dùng tiền thưởng làm việc gì?, anh Phát trả lời: "Đứa đầu vợ tôi sinh ở bệnh viện công, mong một lần làm sao sinh ở bệnh viện xịn xịn 1 tí, chi phí nó cũng cao".

MC nhanh nhảu: "Gói anh đang muốn cho vợ trải nghiệm khoảng 40 triệu. Nếu như vậy anh đặt mục tiêu tầm câu 10-12 khả quan". Đinh Tiến Dũng bình luận thêm: "Lần đầu tiên có một người chơi đến với chương trình đặt mục tiêu lấy phần thưởng để đưa vợ đi đẻ nên chúng tôi đặc biệt có cảm tình và rất mong anh được nhiều tiền để có thể đi đẻ chỗ xịn xịn".

Chàng kỹ sư thi 'Ai là triệu phú' lấy tiền thưởng 'cho vợ đẻ chỗ xịn' gây sốt
Chàng kỹ sư thi 'Ai là triệu phú' lấy tiền thưởng 'cho vợ đẻ chỗ xịn' gây sốt


Đến câu số 8, anh Phát nhận câu hỏi về trang phục dân tộc của Á hậu Kim Duyên dự thi HHHV 2021 lấy cảm hứng từ món ăn nào, anh liền nhờ đến sự trợ giúp của vợ. Anh Phát không hoài nghi mà nghe ngay theo sự lựa chọn của vợ.

"Trong cuộc sống rất nhiều lần quyết định, đúng hay sai không quan trọng, quan trọng nhất là nhất trí với nhau. Trong cuộc sống bao giờ cũng thế, mình sẽ chọn theo sự trợ giúp của vợ", anh nói. Với đáp án đúng là "Bánh tét", anh chị nhận về 10 triệu đồng. Ngay sau đó anh Phát quay sang vợ nói: "Thơm cái nào" rồi hôn lên má chị rất tình cảm.

Chàng kỹ sư thi 'Ai là triệu phú' lấy tiền thưởng 'cho vợ đẻ chỗ xịn' gây sốt
MC Đinh Tiến Dũng ký séc 40 triệu đồng cho người chơi.

Người chơi tiếp tục đi đến câu số 13 liên quan đến ca sĩ opera Ninh Đức Hoàng Long. Tuy nhiên đắn đo một hồi, anh Phát chọn dừng cuộc chơi vì đã có được 40 triệu đồng sau khi trả lời đúng câu số 12. "Gói full option của vợ chắc là ổn rồi", anh nói và chọn dừng cuộc chơi vì nếu trả lời sai sẽ bị mất 18 triệu đồng.

MC Đinh Tiến Dũng sau đó hào hứng ký tấm séc 40 triệu và nói: "Thu ơi, đây là tiền sinh cháu của Thu" trong sự hạnh phúc của vợ chồng người chơi.
...............................................................................................................................................................................................
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/t...-thuong-cho-vo-de-cho-xin-gay-sot-808389.html
 

SuChick

Senior Member
Đẻ đứa thứ 2 nếu k có vđề bất ổn thì thường sẽ quyết định tiện đâu đẻ đó hoặc rút kinh nghiệm từ lần đẻ đầu để tiết kiệm chi phí chứ nhỉ. Đẻ gì lên đến 40tr :beat_shot::beat_shot:
 

xduyhp

Đã tốn tiền
Hồi mình mới ra trường, làm cho 1 công ty của Đức, các bà ấy chỉ mong muốn được đẻ. Vì đẻ là công ty trả tiền hết trong gói 100 củ/năm. Cứ viện xịn mà chơi. Lương thì hưởng nguyên. Có bà còn mổ ruột thừa thôi cũng 40 củ :LOL:)). Nhân viên thích khám gì thì khám, thò cái thẻ ra là khỏi phải trả tiền trừ làm răng :LOL:))). Rồi sau nghỉ công ty đó, cũng vào 1 công ty của nhà F, đm chỉ đc cái thoải mái thời gian, thích đến thích đi thoải mái và nhậu nhệt suốt ngày. Còn mấy cái sức khoẻ éo bao giờ bằng công ty hồi đầu làm
 

Luckyd1ck.ver2

Đã tốn tiền
làm FPT mà lương ko đủ 60 củ cho vk đẻ Việt Pháp à a. 40 củ chắc đẻ Thu Cúc hoặc Tâm Anh
thu cúc như chị mình thì có chưa đến 3x thôi mà nhỉ,còn nếu tính thêm mấy dịch vụ ngoài như đẻ chọn giờ,chọn bác sĩ thì không nói
 
Last edited:

Xin2Xu

Đã tốn tiền
Đm FPT nó bóc lột anh bạn tôi đến độ phải lên Tivi mang tiền về cho vợ
0FFPAjM.png
Chiêu trò cho vui thôi bạn, tin gì bọn này.
Lại nhớ có anh tham gia chương trình này, có vợ đi theo để tư vấn, đến câu quyết định để nâng mức thưởng, thì anh ấy nhờ vợ tư vấn, trước khi trả còn mạnh miệng nói. "Phàm việc gì quan trọng nên về hỏi vợ" đến lúc trả lời nghe lời vợ sai luôn, anh ấy chữa thẹn bằng câu "và làm ngược lại"
Kết quả mang được 2 triệu :)
 
Top