Chàng trai 24 cưới vợ hơn 37 tuổi

vomynuong

Senior Member
Chú rể Quran McCain, 24 tuổi và cô dâu Cheryl McGregor, 61 tuổi, đến từ Georgia, Mỹ đã kết hôn vào ngày 3 tháng 9 trong một hôn lễ rất ấm cúng. Cặp đôi phát trực tiếp hình ảnh về đám cưới của mình trên TikTok và có hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Trong đám cưới, cô dâu 61 tuổi diện váy ren trắng điệu đà, cầm bó hoa nhiều màu còn chú rể 9X diện vest màu nâu nhạt. Quran McCain chia sẻ: "Chúng tôi đã tổ chức đám cưới ở Tennessee, Mỹ. Chúng tôi mời những người bạn thân nhất tham dự và sau lễ cưới, chúng tôi có bữa tiệc ngon miệng".

Chàng trai 24 cưới vợ hơn 37 tuổi - 1

Chú rể Quran McCain, 24 tuổi và cô dâu Cheryl McGregor, 61 tuổi.

Quran McCain và Cheryl McGregor gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2012 khi Quran mới 15 tuổi và làm việc tại một nhà hàng thức ăn nhanh do Chris, con trai của Cheryl quản lý. Khi đó, cặp đôi chưa hề yêu nhau.

"Đôi đũa lệch" mất liên lạc một thời gian nhưng đã gặp lại nhau vào ngày 4 tháng 11 năm 2020 và bắt đầu yêu nhau từ đó. Chú rể Quran McCain chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ có cảm xúc với bất cứ ai như có cảm xúc với Cheryl".

"Tôi không nghĩ đó là tình yêu sét đánh bởi vì tôi mới 15 tuổi khi chúng tôi gặp nhau lần đầu nhưng khi tôi 23 tuổi, chúng tôi đã gắn kết hơn. Nhờ vậy, chúng tôi càng hiểu nhau, gần gũi hơn và tình yêu của chúng tôi thực sự trở nên mạnh mẽ".

Quran McCain và Cheryl McGregor chính thức công khai chuyện hẹn hò vào tháng 4 năm nay. Mối quan hệ của cặp đôi tiến triển nhanh chóng và Quran cầu hôn bạn gái hơn 37 tuổi tại một nhà hàng vào ngày 31 tháng 7 với một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 3.000 USD.

Quran McCain kể lại: "Tôi đã vô cùng lo lắng trước khi ngỏ lời cầu hôn Cheryl. Tôi đã cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh nhưng cuối cùng thì tôi đã khóc ngay khi chúng tôi bước vào bãi đậu xe".

"Có nhiều lý do khiến tôi chọn Cheryl làm vợ mình. Cô ấy xinh đẹp, thanh lịch, mạnh mẽ, cao quý, trung thực và giàu lòng trắc ẩn. Cheryl đã bị sốc vì cô ấy không biết tôi sẽ cầu hôn nhưng điều đó khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt. Tôi chưa từng kết hôn trước đây nhưng cô ấy thì đã kết hôn, có con, có cháu".
https://dantri.com.vn/doi-song/chan...urce=Home&dt_campaign=Box_DoiSong&dt_medium=3
 
Last edited:

Congminhliemchinh

Senior Member
Chắc có lẽ bà chú rể mất và nhớ yếu bà rất nhiều,gặp được cô dâu và vô tình có nét tương đồng với bà của mình.:surrender::sweat::extreme_sexy_girl:

Gửi từ App bằng vozFApp
 

pikachu94

Senior Member
Lão dâm là có thật mà, các anh có gì mà ngạc nhiên
2y9npcU.png
Tôi chỉ sốc mỗi cái hình cô dâu thôi
9NN5SUy.png
 

bdt195

Senior Member
"Quran McCain và Cheryl McGregor gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2012 khi Quran mới 15 tuổi và làm việc tại một nhà hàng thức ăn nhanh do Chris, con trai của Cheryl quản lý. Khi đó, cặp đôi chưa hề yêu nhau."

Thế là anh quản lý phải gọi bố à :v
 
Top