Chàng trai cầu hôn bạn gái trong lễ tốt nghiệp Đại học

TrenTungCaySo8

Senior Member
Sáng 31/5, clip nam sinh viên cầu hôn bạn gái trong lễ tốt nghiệp Đại học tại Đà Nẵng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Clip dài 53 giây với phông nền phía sau là Lễ trao bằng tốt nghiệp Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Trong clip, nam sinh mặc áo cử nhân, tặng bạn nữ một bó hoa màu tím, cùng với đó là hành động quỳ gối, nói lời cầu hôn.

Cô gái sau đó đã đồng ý. Cuối clip, gia đình hai bên chụp chung một khuôn hình.


Cau hon o le tot nghiep anh 1
Pháp cầu hôn Như trong lễ tốt nghiệp. Ảnh: NVCC.


Được biết, nam chính là Nguyễn Hồ Thanh Pháp (22 tuổi, quê Quảng Nam), bạn nữ là Võ Quỳnh Như (22 tuổi, quê Gia Lai). Hai người cùng tốt nghiệp khoa Du lịch – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Pháp hào hứng cho biết phải mất một tháng trời để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

“Mình chuẩn bị từ việc chọn nhẫn, chọn màu hoa hợp với bạn gái. Một tháng qua, mình đã gợi mở cho người yêu mình những món quà nhỏ làm 'mồi'.

Đến ngày 28/5, khi xong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học, mình tạo bất ngờ bằng cách cầu hôn ngay trên sân khấu chính. Lý do mình chọn buổi hôm đó chính là vì có sự chứng kiến của gia đình hai bên”, Pháp chia sẻ.

Pháp thông tin thêm, hai người yêu nhau được 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, cả hai sẽ về Sầm Sơn (Thanh Hóa) làm trong khách sạn của gia đình Pháp.

Video dễ thương này đã nhận được sự ủng hộ của dân mạng.

Trước đó, ngày 13/5, trong lễ khai mạc SEA Games 31, Ngọc Tiến (sinh năm 1998, Hà Nội) đã cầu hôn bạn gái Bảo Ly tại sân vận động Mỹ Đình. Để thêm phần đáng nhớ, anh và và "ê-kíp" bạn thân đã sắp xếp ngỏ lời đúng lúc khoảnh khắc pháo hoa kết chương trình xuất hiện.


Cau hon o le tot nghiep anh 2

Cau hon o le tot nghiep anh 3
Gia đình hai bên chụp ảnh kỷ niệm. Ảnh: NVCC.

https://zingnews.vn/chang-trai-cau-hon-ban-gai-trong-le-tot-nghiep-dai-hoc-post1322018.html
 

magneto003

Senior Member
Pháp thông tin thêm, hai người yêu nhau được 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, cả hai sẽ về Sầm Sơn (Thanh Hóa) làm trong khách sạn của gia đình Pháp.
1654619207645.png
 

alexTVr1

Senior Member
Tóm tắt : Pháp thông tin thêm, hai người yêu nhau được 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, cả hai sẽ về Sầm Sơn (Thanh Hóa) làm trong khách sạn của gia đình Pháp.
Chơi vậy ai chơi với mài, mấy thanh niên nghèo chỉ có dái khô, mà đòi tán gái thì đừng hỏi vì sao tao làm giống y nó mà toàn fail:D
 
Top