Ù uôi ghê nhởPhở là món ăn đại diện của ẩm thực VN đc quốc tế công nhận. Lại bảo đ liên quan đến dân tộc?
Mà kể cả như thằng óc chó mày ko công nhận đi nữa thì nó vẫn là chê một món VN, đúng ko?
Và lũ chó ngu tụi mày đi ủng hộ nó, còn chê ngược với lí do đ thể thối hơn: "tự do".
Cái lũ óc cứt tụi mày đi chê bai món của nc khác đã là kém văn hoá rồi. Chả qua quanh quẩn trong cái voz này ko ai để ý nên ng ta ko thèm nói. Tụi mày lại cho như thế là chuẩn mực?
Nhưng đỉnh điểm hơn lại là mấy thằng ngu đi chê bai chính ẩm thực nc mình chỉ vì cái sự "công bằng" nào đó.
Đm
Luận về công bằng, tụi mày đứng trên lập trường hẹp ở riêng Voz này. Thử chui ra ngoài mà nói thế xem có bị chửi sml ko.
Luận về tinh thần. Cứ thằng cặc nào chê văn hoá VN, nhất là một thứ văn hoá tốt đẹp đc công nhận chứ ko phải hủ tục lạc hậu, đều là công kích VN hết. Tao đéo quan tâm kim chi có mùi bcs hay pizza có dòi ở Ý. Thằng nào chê cái đấy thì cùng lắm là vô tranh luận kiến thức và gu ăn uống. Còn đã đụng đến phở hay các món Việt khác thì nó đéo còn là vấn đề quan điểm nữa.
Phở chỗ nào cũng dở, Nam vs Bắc khỉ gìchắc ăn phở nam r
Bát phở hay iran nó cũng chỉ là cái đại diện cho vấn đề quốc gia, dân tộc. Đm bé ko đc học phép tu từ hay sao mà ko hiểu?
Các cụ dạy ăn cây nào rào cây nấy. Chó ngu.
Phở theo tôi cho ngò vô là saiToi nghĩ thằng trong bài nó nói thật, ít nhất là theo cảm nghĩ của nó. Thứ nhất, phở có hôi không? Rõ ràng xét về các nguyên liệu nấu phở: xương bò, củ hành, gừng nướng, hồi quế,... đáng lẽ đây phải là món ăn gần gũi với dân Tàu chứ? Nền ẩm thực Tàu chắc cũng không thiếu các món sử dụng nước dùng từ xương bò. Nguyên nhân thực ra không nằm ở món phở, mà ở 1 loại rau thơm đi kèm: cilantro-rau ngò( ngoài Bắc hình như gọi là rau mùi). Cơ chế mùi của cái này thì tôi không rõ, chỉ nhớ là có lần mời vài ông đồng nghiệp Hàn đi ăn phở Bắc, kết quả là lão nào cũng nhăn nhó mặt mày. Hỏi ra mới biết tụi này không chịu dc mùi của rau ngò. Đứa thì bảo giống mùi soap, đứa thì bảo giống mùi trái cây thúi,.. . Mà không chỉ người nước ngoài, hình như cũng 1 bộ phận người Việt không chịu được mùi rau ngò. Thêm bài báo cho sinh động không lại bị đóng nhãn cổ nâu:
https://tuoitre.vn/vi-sao-nhieu-nguoi-ghet-ngui-mui-ngo-ri-20190326075135246.htm
Bọn rồ trum chưa vào đấy , chắc đang đại hộiThành trì voz nay lịch sự dã man. Chắc tôi đi nhầm forums.
Xin lỗi ae tôi té![]()