Chàng trai Việt 26 tuổi hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng giống Nancy

pitbull999

Member
Tập 593 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" vừa lên sóng có sự tham gia của "đằng trai" là anh chàng Lưu Trạch Đông (26 tuổi, TP.HCM) và "đằng gái" là cô giáo tiểu học Nguyễn Thị Bé Ngọc (27 tuổi, An Giang). Với tính cách hài hước, Trạch Đông khiến khán giả cười lăn ngay từ lời giới thiệu chào đầu: "Cảm ơn mọi người đã có mặt ở đây để xem hành trình thoát ế của em. Em sinh năm 1994, mạng hỏa, rất phù hợp với mạng thổ và mạng mộc. Quê em ở huyện Cần Giờ, nơi có nhiều khỉ nhất TP.HCM". Trạch Đông cho biết anh hiện đang đầu tư bất động sản và chứng khoán.

Đăng ký tham gia "Bạn muốn hẹn hò", Trạch Đông cho biết anh có tiêu chí chọn bạn gái phải da trắng, mặt xinh. Anh chàng không ngần ngại hé lộ mẫu người yêu lý tưởng của mình là Nancy (MOMOLAND). MC Quyền Linh sau đó đùa rằng "Nếu không có Nancy thì mình 'Nan giải' có được không?" khiến khán giả được phen thích thú.
5e840f3b8a2c9.png


Sau khi chương trình lên sóng, cư dân mạng mà đặc biệt là fan Kpop đã bàn luận tích cực về mẫu bạn gái lý tưởng của anh chàng Lưu Trạch Đông này. Nhiều người cho rằng ai rồi cũng có tiêu chuẩn riêng về mẫu người trong mơ, Trạch Đông cũng như những người đàn ông khác, luôn muốn bạn gái mình thật xinh đẹp, trắng trẻo. Đặt tiêu chuẩn là mỹ nhân Nancy (MOMOLAND) chẳng có gì là sai vì ai cũng biết cô nàng này xinh đẹp cỡ nào và điều ao ước của rất nhiều cánh mày râu.
5e840f3cb3d42.png


....
https://kul.vn/chang-trai-viet-26-t...oland-cdm-phan-ngay-chac-kho-cho-anh-roi.html
 
Top