Chàng trai Việt mới 25 tuổi cưới được vợ Tây siêu mẫu: Làm quen, hẹn hò có khó không?

Cải thiện cái đéo gì? Con dâu đéo biết nói tiếng Việt, đéo hiểu văn hoá, lễ nghĩa, ẩm thực Việt. Chỉ riêng cái bất đồng ngôn ngữ nó đã như đb rồi. Ông bố lại chả đẻ ra dc anh chả lẽ lại ngu hơn anh?
:oh:
Đúng kiểu bần nông hủ nho này. Nó lấy vợ cho nó chứ nó lấy osin cho bố nó sai đấy mà mà cần mấy cái văn hóa lễ giáo ngôn ngữ. Chư nói việc học tập mấy cái đấy chẳng có gì là khó cả. Nó bất đồng ngôn ngữ với mọi người nhưng nó ko bất đồng với chồng nó là được. Lấy nhau 2 vợ chồng nó ở với nhau chứ có phải về làm osin cho thằng già kia đâu.
 
Gái thì chửi là me tây, trai thì khen lấy khen để :look_down:

via theNEXTvoz for iPhone
Đó là bản chất giống loài. Con cái luôn chọn con đực mạnh nhất. Mặt bằng chung trai việt với trai tây thì trai việt đa phần là ở cửa dưới.
Giống như đám trai làng thường chửi 1 đứa con gái trong làng là hám tiền, là sống chỉ vì tiền, vì sao ko yêu bọn nó mà đi yêu thằng trai thành phố đẹp trai nhiều tiền.
 

avillic

Senior Member
3kcpo2t.jpg

Cứ thả cái ảnh đã, rồi đi ăn sáng :D
 

Double_O_Seven

Senior Member
Chứ dạng gái Đông Âu thì xinh nhưng làm gái toàn thế giới thì có gì mà ko đc.
Mày ghét đứa đông âu nào thì kiếm đứa đó chửi chứ đừng vơ đũa cả nắm vậy nhé, mày sủa đổng bố láo mất dạy trên này thì chưa chắc sao nhưng ra đường đứa đông âu đàng hoàng nào nó nghe được nó chém chết cmm.
 

san-ko

Senior Member
lai Tây đc cái lúc bé xinh thôi chứ lớn lên thì cũng hên xui tùy thuộc cha mẹ nó nữa, nhiều đứa lớn lên vỡ nét hết, xem trên tiktok đầy đứa lai mà có đẹp đâu. theo tôi thì thuần Á hoặc thuần Tây vẫn là đẹp nhất, chứ lai hiếm có đứa nào thật sự đẹp xuất sắc bằng thuần chủng lắm.
. Chủ yếu là mấy con lai này toàn gen từ mấy gái châu á lấy trai tây thôi. Muốn con thuần Tây thì phải lấy phụ nữ Tây ấy nhưng trai á cũng phải có gen lai nhé, tụi con lai đa phần giống mẹ nó cả.
-Con lai từ mẹ Đức và mỹ
Gōtoku Sakai
53843.jpg

masato hayakawa (tóc vàng)
original.jpg

sDBYya5D7MLkl4AkCOOhNdSzdgx.jpg
 

Anh Da Den

Senior Member
đọc fake news xong chưa, giờ thì đi kiếm cái clip phát biểu của nó rồi coi coi chỗ nào nói về VN?
nó quốc tịch Mỹ chứ chung quốc tịch với người anh em đây hồi nào mà bú ké thế ;)
:rolleyes: thấy chúng nó chửi hoài, người ta quốc tịch mỹ chứ có phải nhập cư lậu hay chưa quốc tịch đâu, có chuyện thì mỹ phải lo hết chứ đem con bỏ chợ như bọn chuyến bay giải cứu nào đó
 
Top