"Chào em anh đứng đây từ chiều" gây bão mạng xã hội và nguồn gốc

nguyenphuocthanh

Senior Member
Youtuber Mimosa. Ảnh chụp màn hình

Youtuber Mimosa. Ảnh chụp màn hình

"Chào em anh đứng đây từ chiều" là câu tán gái của một Youtuber và ngay lập tức được cộng đồng mạng yêu thích.

Câu nói "Chào em anh đứng đây từ chiều" thường xuyên xuất hiện trong các bình luận hoặc các trạng thái trên mạng xã hội. Không khó để bắt gặp những dòng chú thích mang tính chất "bắt trend" này của các bạn trẻ.


Ít người thực sự biết câu nói "Chào em anh đứng đây từ chiều" nghĩa là gì mà trên các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, các bạn trẻ lại yêu thích và sử dụng nó nhiều đến như vậy?

"Chào em anh đứng đây từ chiều" là câu nói của bạn nam dùng để khen hình ảnh của bạn nữ xinh đẹp, hoặc nhiều bạn dùng để trêu nhau. Câu nói này có nguồn gốc từ Youtuber Mimosa, xuất phát từ một clip mang tính giải trí và ngay lập tức được rất nhiều fan yêu thích.

Câu nói “Chào em anh đứng đây từ chiều” xuất hiện từ clip của Mimosa. Ảnh chụp màn hình

Câu nói “Chào em anh đứng đây từ chiều” xuất hiện từ clip của Mimosa. Ảnh chụp màn hình

Youtuber Mimosa tên thật là Chu Việt Dũng, sinh năm 1992 là con trai của diễn viên – nghệ sĩ ưu tú Chu Hùng. Bắt đầu sự nghiệp với vai trò là game thủ chuyên nghiệp của bộ môn Heroes of Newerth, Mimosa đã từng là thành viên của đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế Garena HoN Star League vào 2013. Tới 2015, Mimosa tham gia vào Kênh truyền hình eSports trực tuyến ESV TV với vai trò caster bình luận game bộ môn DOTA2.


Nguồn: laodong.vn
 

Quang Dat

Member
chính thức coi người lao động là báo rác, stream sử dụng các từ như "vú to" để chỉ phụ nữ mà cũng đưa lên báo khen được :doubt:
 

phant0mlord

Senior Member
Mình rất khoái xem 23 nhưng ếu hiểu sao ko thể hợp đc với thanh niên mồm lông này, xem tuslee, mỹ bướm gáy bẩn chửi bới, xiaolin ầm ầm ếu thấy sao nhưng ko hợp đc mimosa, chắc do giọng nói ko hợp
 
Top