Chào hỏi trong quán nhậu, thanh niên bị 2 cán bộ CSGT đánh nhập viện

Status
Not open for further replies.

ghost_killer

Đã tốn tiền
Theo trình bày của bà Thủy, khoảng 17h ngày 26/4, anh Tấn cùng một người đàn ông tên P. đến quán ăn trên đường Song Hành, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn TPHCM để ăn uống. Tại đây, Tấn gặp một giảng viên từng quen biết nên hỏi thăm. Sau đó, Tấn và P. tới bàn nhậu của người này mời bia.

Khoảng 5 phút sau, có hai người lạ mặt bên ngoài (sau này được xác định tên Linh và Phúc, cán bộ Đội CSGT Công an quận 11) tới bàn nhậu của vị giảng viên thì Tấn và anh P. có chào hai anh theo lịch sự. Tuy nhiên, hai cán bộ CSGT gây sự rồi ly bia đập vào đầu Tấn, khi Tấn ra về, hai người này tiếp tục truy đuổi hành hung khiến anh Tấn gục tại chỗ.

Thấy vậy, bảo vệ nhà hàng và những người xung quanh tới can ngăn hai người đánh Tấn bỏ đi, anh P. chở Tấn xuống công an xã Trung Chánh để báo vụ việc. Sau đó, anh Tấn được đưa đi bệnh viện điều trị. "Hành vi của hai cán bộ CSGT hết sức côn đồ, con tôi dù đã bỏ chạy nhưng họ vẫn truy sát, hành hung khiến con tôi choáng váng, máu me loang lổ", bà Thủy nói. Theo bà Thủy, hai cán bộ CSGT trên đã có hành vi côn đồ cố ý gây thương tích gây tổn hại cho sức khỏe của Tấn.

37d9bfc5a18748d91196.jpg

Anh Tấn bị đánh phải nhập viện.

.................................................
Xem tiếp tại bài gốc: https://tienphong.vn/chao-hoi-trong...-2-can-bo-csgt-danh-nhap-vien-post1335965.tpo
 
Last edited by a moderator:

WhyAlwayMe

Senior Member
Bà mẹ đẻ sớm ghê
Ngày 12/5, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy (SN 1973, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM) đã có đơn cầu cứu gửi cơ quan báo chí và Công an TPHCM tố cáo hai cán bộ Cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc Công an quận 11 vì đã hành hung con bà là anh Trần Văn Tấn (SN1990) dẫn đến chấn thương nặng phải nhập viện điều trị.
 

bdhcm

Senior Member
Sr nếu a em nghĩ tôi ngược dòng cứ gạch. Nhưng tôi ko bao h tin có chuyện tự nhiên 2 thằng cán bộ công an gây sự đánh đập ng khác. Hóng thông tin đa chiều hơn rồi mới chửi được.

Người bth chuyện này hiếm lắm mới xảy ra chứ chưa nói CA.
Không tự nhiên thì cũng có đúng đâu :D

Tuy nhiên, hai cán bộ CSGT gây sự rồi ly bia đập vào đầu Tấn, khi Tấn ra về, hai người này tiếp tục truy đuổi hành hung khiến anh Tấn gục tại chỗ.
 
Status
Not open for further replies.
Top