Cháu gái cảnh báo Trump 'phá rối' quá trình chuyển giao quyền lực

Cháu gái Mary Trump cảnh báo Tổng thống Mỹ có thể tức tối "phá vỡ mọi thứ" trong quá trình chuyển giao quyền lực cho Biden.

"Đây là những gì chú Donald Trump sẽ làm: Ông ấy sẽ không nhận thua, dù chẳng ai quan tâm đến điều đó. Tệ hơn, ông ấy sẽ không tiến hành các hoạt động bình thường để đảm bảo một cuộc chuyển giao hòa bình", Mary Trump viết trong bài báo đăng trên Observer hôm 8/11.

Cháu gái ruột của Tổng thống Trump cảnh báo ông có thể "phá vỡ mọi thứ" và sẽ hành động với "lòng thù hận" trong quá trình này. "Tôi luôn biết ông ấy có thể nhẫn tâm như thế nào", Mary nhấn mạnh.

Mary lo ngại Trump có thể "làm mọi thứ để gây mất uy tín chính quyền mới", ban hành các quyết định ân xá "làm chúng ta mất tinh thần" và ký "một loạt sắc lệnh hành pháp".

"Hãy nhớ rằng ông ấy vẫn phụ trách nỗ lực phản ứng của Mỹ với đại dịch Covid-19. Có thể có thêm hàng triệu người Mỹ nữa tử vong trong thời gian nắm quyền còn lại của ông ấy", Mary Trump viết.

Cháu gái của Trump còn nhận định Tổng thống Mỹ sẽ sớm "trở thành một nhân tố trong các phòng xử án ở thành phố New York hơn là một chính trị gia". Bà dường như đề cập tới các cuộc điều tra của công tố viên New York về nghi vấn Tập đoàn Trump thổi phồng giá trị tài sản trên báo cáo tài chính để vay vốn, nhận lợi ích kinh tế và thuế.
Đọc tiếp: https://vnexpress.net/chau-gai-canh...nRGYXdBWHIyRkxRUjZKODZsR05teElQaUJsTTFxTHNqaA
Cô cháu này là bs tâm lý học đã viết nên cuốn Too much and never enough về Trum. Có vẻ như sẽ dự đúng thôi, #TrumpIsOverParty chuẩn bị ăn kiện sml.
T vẫn tin bầu cử mỹ không gian lận, đấy không phải xứ vớ vẩn nào đó đâu. Mấy đứa còn mơ thì tỉnh đi nhé, đổi màu nhanh cho đỡ nhục


Gửi từ Chặn giấy bằng vozFApp
 
Top