Cháu gái Donald Trump ăn mừng chiến thắng của Tổng thống Joe Biden khiến nhiều người bất ngờ

AtMoment

Member
Khác với người chú Donald Trump đang đau đầu vì kết quả cuộc bầu cử Mỹ, Mary Trump lại vui mừng và cảm ơn những người đã ủng hộ Joe Biden.

Mary L. Trump là cháu gái của Tổng thống Donald Trump. Bà là nhà tâm lý học, doanh nhân và tác giả người Mỹ. Hôm 7/11 vừa qua, bà Mary Trump chia sẻ hình ảnh bản thân nâng ly rượu trên tay, đội mũ ủng hộ chiến dịch của Joe Biden và Kamala Harris kèm theo dòng trạng thái 'Gửi nước Mỹ, cảm ơn các bạn'.

Ngoài việc đăng tải bức hình trên, bà Mary Trump còn đăng thêm một tweet 'Ngủ ngon nhé mọi người. Cuối cùng chúng ta đã làm được. Rất khâm phục'.

Bà Mary Trump ăn mừng chiến thắng của Tổng thống đắc cử Joe Biden

Những dòng trạng thái của bà Mary Trump được đăng tải sau khi truyền thông Mỹ đưa tin kết quả kiểm phiếu tại Pennsylvania cho thấy chiến thắng thuộc về ứng cử viên đảng Dâu chủ, ông Joe Biden. Điều này đồng nghĩa với việc, chú của Mary Trump, ông Donald Trump sẽ sớm trở thành cựu Tổng thống Mỹ vào đầu tháng 1 năm 2021 tới đây. Chiến thắng của ông Joe Biden đã biến Donald Trump trở thành một trong số những 'tổng thống 1 nhiệm kỳ' tại Mỹ.
https://doanhnhanvn.vn/chau-gai-donald-trump-ung-ho-tong-thong-joe-biden-23118.html
 

Nghiabrucelee

Senior Member
Viết quyển này bảo sao không mừng :shame:
1604841960688.png
 

chikikuto

Senior Member
Ở mẽo đâu phải cứ người thân họ hàng là ủng hộ nhau, báo chí tự đem tư duy bao che bảo vệ lẫn nhau của ĐL áp đặt vào là sai rồi.
Ông nhầm
Ở đông lào chú cháu họ hàng cầm đồ xiên chết nhau luôn chứ làm gì có cái tư duy bảo vệ. Thậm chí ruột thịt còn đánh chém nhau nữa là
 

jacobien

Senior Member
con cháu này có thù oán cá nhân với Trump từ xưa tới giờ, thậm chí được tụi DC bơm lên viết sách chửi ổng có gì đâu mà bất với ngờ, chừng nào nó ủng hộ ổng mới bất ngờ
 
Top