Châu Kiệt Luân trở lại

dogamer04

Senior Member
Nam ca sĩ thông báo trở lại làng nhạc Hoa ngữ vào giữa tháng 7. Anh cho biết sản phẩm âm nhạc mới mang màu sắc cổ điển.


Ngày 20/6, Sina đưa tin Châu Kiệt Luân thông báo phát hành album mới mang tên Tác phẩm vĩ đại nhất vào ngày 15/7. Tối 19/6, nam ca sĩ chia sẻ video ghi lại quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc mới tại Paris, Pháp.
Theo Châu Kiệt Luân, album Tác phẩm vĩ đại nhất gồm các sáng tác cũ và mới của anh. Những bài hát cũ được nam ca sĩ làm lại theo phong cách retro. Ngôi sao xứ Đài chia sẻ tìm mua nhiều nhạc cụ, micro sản xuất từ năm 1950 để phù hợp với bản phối và không khí bài hát.
Chau Kiet Luan tro lai anh 1
Người hâm mộ mong đợi Châu Kiệt Luân tạo cú hit mới cho làng nhạc Hoa ngữ như thời Sứ thanh hoa, Dạ khúc, Tóc tựa tuyết, Bong bóng tỏ tình. Ảnh: Sina.

Hiện, công chúng mong chờ vào màn tái xuất của Châu Kiệt Luân. Album gần nhất anh phát hành là vào năm 2016 với tên gọi Jay Chou's Bedtime Stories. Những năm sau đó, nam ca sĩ chỉ thực hiện các single album như Won't Cry, Truly Believe, Mojito để phục vụ khán giả.
Ngoài ra, do ảnh hưởng của dịch bệnh, anh đã vắng bóng trên sân khấu thời gian dài. Carnival World Tour - concert kỷ niệm 20 năm làm nghề của giọng ca sinh năm 1979 - đã hoãn tổ chức trong 3 năm qua.
Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm âm nhạc mới, Châu Kiệt Luân gặp vấn đề sức khỏe. Anh nhập viện điều trị vì vấn đề tim mạch vào cuối tháng 4.
Sau 20 năm bước chân vào giới giải trí, Châu Kiệt Luân được xem là ông vua của làng nhạc Hoa ngữ. Trong sự nghiệp, nam ca sĩ phát hành 14 album, thực hiện 6 tour lưu diễn vòng quanh thế giới với hơn 300 concert. Châu Kiệt Luân đạt được 15 giải thưởng Kim Khúc do Đài Loan tổ chức. Ngoài ra, anh còn lấn sân sang điện ảnh với 9 bộ phim.
Ông hoàng nhạc Pop châu Á là tượng đài âm nhạc. Sau hai thập kỷ hoạt động, 2017-2021, Châu Kiệt Luân vẫn là nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất Trung Quốc với hơn 330 triệu USD.

https://zingnews.vn/chau-kiet-luan-tro-lai-post1328248.html


:adore:
 

God of Truth

Senior Member
jay chou giờ lên mạng live tream cũng hốt tiền triệu $ donate chưa kể hợp đồng, tiền bản quyền nhạc hàng năm cũng phải vài chục triệu $, thế mà lên ig vẫn thấy a lùa gà nft :go:
Đến rô đĩ còn lùa gà nữa là J. J có ko hát nhưng sức ảnh hưởng vẫn bá vl.
 

echikuri

Đã tốn tiền
bà cô dạy tôi năm 2019 là fan cuồng của jay chou (bà gọi là châu tiên sinh), đầu tiết, giữa giờ là bà ý bật nhạc jay choi đuổi hết bọn tôi ra sảnh. Cuồng đến nỗi 1 thằng phải kêu là: Tôi mệt mỏi vì cái bài này lắm rồi. Thế là bà ấy vẫn bật nhưng bài khác của jay chou
i4pUyqj.gif
 
Top