Cháu nội ông Biden sắp làm đám cưới tại Nhà Trắng

Satoshi-Nakamoto

Senior Member
Naomi Biden, cháu nội của Tổng thống Mỹ Joe Biden, dự định tổ chức đám cưới tại bãi cỏ phía nam Nhà Trắng vào mùa thu này, New York Times đưa tin.

Bà Naomi công bố kế hoạch hôn lễ trên Twitter hôm 28/7. “Chúng tôi sẽ làm đám cưới tại bãi cỏ phía nam. Không thể hứng thú hơn”, bà viết.
Bãi cỏ phía nam Nhà Trắng có diện tích khá lớn và thường được sử dụng cho các sự kiện tập trung đông người, như khi ông Biden mời 1.000 nhân viên cấp cứu và lao động trong lĩnh vực thiết yếu tới Nhà Trắng vào dịp lễ Quốc khánh Mỹ năm 2021.

Bà Naomi Biden, hôn phu Peter Neal và vợ chồng Tổng thống Joe Biden. Ảnh: New York Times.
dam cuoi tai nha trang anh 1

Bà Naomi Biden, hôn phu Peter Neal và vợ chồng Tổng thống Joe Biden. Ảnh: New York Times.
Bà Naomi là con gái lớn nhất của ông Hunter Biden, con trai Tổng thống Biden. Bà đang là luật sư tại Washington. Trong khi đó, vị hôn phu của bà cũng mới tốt nghiệp trường luật của Đại học Pennsylvania hồi tháng 5. Hai người được bạn bè giới thiệu tại New York năm 2018, và đã đính hôn từ tháng 9/2021.
Một người phát ngôn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden cho biết đám cưới dự kiến được tổ chức vào ngày 19/11. Các quan chức Nhà Trắng cho biết gia đình Biden sẽ chi trả toàn bộ chi phí liên quan tới đám cưới, do đây là sự kiện riêng tư.
“Tôi có thể đảm bảo rằng không đồng dollar nào của người nộp thuế được chi trả cho sự kiện này”, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre nói hôm 28/7. “Đây là công việc cá nhân, không phải công việc của Nhà Trắng”.
Theo Hiệp hội Lịch sử Nhà Trắng, đám cưới của bà Naomi sẽ là hôn lễ thứ 19 tại Nhà Trắng từng được ghi nhận, cũng như là sự kiện đầu tiên kể từ năm 2013 - khi ông Pete Souza, nhiếp ảnh gia chính của cựu Tổng thống Barack Obama, kết hôn tại Vườn Hồng.

https://zingnews.vn/chau-noi-ong-biden-sap-lam-dam-cuoi-tai-nha-trang-post1340281.html
 

Tatoo

Senior Member
Không biết mấy anh bảo vệ có nhận thêm tiền công do phải bảo vệ thêm những khách mời đến tiệc cưới không?
 

YourFace

Senior Member
Sư bố dâm chủ, 1 người làm quan, cả họ được nhờ. Chưa nói đến đứng đầu đế quốc :sick:
 
Top