Cháy lớn cửa hàng sửa, buôn xe điện, phát ra nhiều tiếng nổ lớn

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Một đám cháy xảy ra tới 2-1 tại cửa hàng sửa chữa, buôn bán xe điện tại số nhà 13, hẻm 195/91/9 phố Trần Cung (phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến khói đen bốc cao hàng chục mét kèm nhiều tiếng nổ lớn.

1704201698997.png

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: PHẠM TUẤN

Khoảng 18h50p ngày 2-1, một đám cháy đã xảy ra tại một cửa hàng sửa chữa, buôn bán xe điện tại số nhà 13, hẻm 195/91/9 phố Trần Cung (phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, ngọn lửa xuất phát từ bên trong căn nhà rồi sau đó bao trùm toàn bộ, khói đen bốc cao hàng chục mét kèm nhiều tiếng nổ lớn.

10 phút sau khi đám cháy xảy ra, 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đã có mặt tại hiện trường để tiến hành không chế đám cháy. Đến 19h20 phút, đám cháy cơ bản được khống chế.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, trong căn nhà kể trên có hai người, nhưng may mắn sau đó đã nhanh chóng thoát ra được bên ngoài an toàn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết ghi nhận ban đầu không có thiệt hại về người. "Hiện lực lượng công an đang tiến hành thống kê thiệt hại về tài sản và điều tra nguyên nhân vụ cháy" - vị này thông tin.

.....................
 
Back
Top