Cháy lớn ở Nga: Trung tâm thương mại chìm trong biển lửa

anhxipo1

Senior Member
2.jpg


Đám cháy lớn đã thiêu rụi một diện tích 500 mét vuông tại trung tâm thương mại ở thành phố Ryazan, Nga, hôm 12.11. Ảnh: RT

Đám cháy lớn đã tấn công một trung tâm thương mại lớn ở thành phố Ryazan của Nga hôm 12.11.

RT đưa tin, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra hôm 12.11 tại trung tâm thương mại M5 ở thành phố Ryazan, cách thủ đô Mátxcơva 200 km về phía đông nam.
Ngọn lửa khổng lồ nhanh chóng nhấn chìm phần mái của tòa nhà, tung ra những đám khói cuồn cuộn lên không trung, sáng rực một góc bầu trời thành phố trong đêm. Một phần mái và mặt tiền đằng trước của trung tâm đã sập hẳn xuống sau khi bị lửa thiêu rụi.
Hiện trường vụ hỏa hoạn tại trung tâm thương mại ở thành phố Ryazan, Nga hôm 12.11. Ảnh: Instagram/RT


Hiện trường vụ hỏa hoạn tại trung tâm thương mại ở thành phố Ryazan, Nga hôm 12.11. Ảnh: Instagram/RT
Trước khi cơ quan dịch vụ khẩn cấp có mặt, các nhân viên an ninh của trung tâm thương mại đã cố gắng sơ tán khoảng 1.200 người ra khỏi khu vực bị cháy. Cho đến nay vẫn chưa có thương vong nào được xác nhận, theo thông tin từ người đứng đầu cơ quan dịch vụ khẩn cấp địa phương, Aleksandr Savukov.
Phải mất đến 2 giờ, lực lượng chức năng mới có thể kiểm soát được tình hình hỏa hoạn.
Cơ quan này cũng cho biết, đám cháy diễn ra trên quy mô lớn, bao trùm một diện tích lên tới 500 mét vuông, khiến lực lượng cứu hỏa gặp nhiều khó khăn trong công tác dập lửa. Giới chức thành phố đã điều gần 60 lính cứu hỏa và một đoàn tàu chữa cháy đặc biệt tới hiện trường để khống chế.
Truyền thông địa phương dẫn lời các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, ngọn lửa bắt đầu bùng phát tại một câu lạc bộ nhảy bạt lò xo nằm trong trung tâm thương mại.

https://laodong.vn/the-gioi/chay-lon-o-nga-trung-tam-thuong-mai-chim-trong-bien-lua-854170.ldo

Clip
 

boynanhnung2

Senior Member
Những bài báo thế này không có gì để bình luận. Không có gì để cãi nhau hết trơn. Bạn điểm báo quá dở . Boy chê

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top