Chạy ngược chiều, người phụ nữ xuống xin container nhường đường, lời phân trần càng gây bức xúc

ShiverD

Senior Member
Bước ra đường xem có ai dừng hẳn lại khi ở trước có 1 người qua đường không bạn nhé.
Tôi 1 là dừng hẳn hoặc giữ gas thăng bằng để người đi bộ đi qua :doubt: , đấy mà với người đi bộ đi trên vạch đi bộ, còn bọn băng láo thì tôi vẫn như trên nhưng thêm combo bóp còi nháy pha cho bọn nó biết :doubt:
 

Mrs.Lamda

Senior Member
Mấy khứa PKL mãi không thoát ra được suy nghĩ ngu học nhỉ! Vừa vặn tay ga đã vi phạm cmn luật giao thông rồi mà cứ đòi người khác phải nhường đường cho chúng nó chạy.
Hên gặp đàn ông tay lái cứng thì nó nhường cho, xui gặp ninja yếu tay lái hoặc tình huống không xử lý kịp vì chạy quá tốc độ lại lên bàn thờ ngồi, vừa chết vừa bị chửi ngu như chó nữa chứ.
Bố mẹ bọn này chắc cũng không thể nào dạy cho chúng nó hiểu là cái mạng nó và mạng người khác quý như nào. Với bọn này chúng nó chỉ muốn thoả mãn cái đam mê ngu học vị kỉ của nó mà thôi.

via theNEXTvoz for iPhone
 

khanhpnt

Senior Member
21/11/2020 04:00 PM

Tình huống giao thông trong đoạn clip dưới đây sau khi được chia sẻ trên các diễn đàn đã khiến phần đông người dùng mạng bức xúc. Được biết, sự việc này xảy ra từ 5/5 trên QL1A thuộc địa phận tỉnh Thanh Hoá.
Theo những gì được ghi lại, vào thời điểm này, một người phụ nữ liều lĩnh điều khiển ô tô 4 chỗ chạy ngườc chiều trên cầu, chặn đầu trước xe container đi đúng chiều.
Tài xế container tỏ ra vô cùng bức xúc, hét lớn:
"Quay lại. Sao lại đi thế này? Có biết đây là chiều gì không?".
Thấy phản ứng của tài xế container, người phụ nữ xuống xe xin anh này lùi hoặc đánh lái để nhường. Chị cho biết mình đi ngược chiều vì không biết đường và lời phân trần này càng khiến tài xế container bức xúc.
"Chị sao lại đi thế? Tôi không dừng lại là chết đấy. Sợ quá".
Trước thái độ cứng rắn của tài xế container, người phụ nữ ngượng ngùng quay về đánh lái, đi đúng chiều. Khi trở về nhà bình an, người phụ nữ này nên tự thấy mình đã may mắn vì lời nhờ vả phi lý không được đáp ứng.

Xem video tại

https://autopro.com.vn/chay-nguoc-c...n-tran-cang-gay-buc-xuc-20201121150418798.chn

========================================
Phụ nữ lái xe gì cũng sợ bỏ mẹ. Chắc chỉ có xe lăn là các chị lái chuẩn nhất :sweat:
Má , mấy con đàn bà chiều quá sinh hư, chuyện ngang phè phè mà nó cũng nhờ vả đc
 

khanhpnt

Senior Member
Pkl có thể chạy ko ngu bằng ninja, nhưng chạy nhanh.
Bọn đi pkl thằng nào cũng là lái lụa hết, kẹp vào làn ô tô thì ko bao giờ xoè nếu ko gặp thằng ô tô nào thắng gấp, nhưng vô làn xe máy đảm bảo xoè trong 3 giây.
Nhưng vẫn chửi pkl nhé. Một lũ nẹt pô ngu học.
Lái lụa là được rồi, cần gì học hả anh
 
Top