Cháy ở chung cư cao cấp Park Hill, hàng ngàn cư dân tháo chạy trong đêm

sjucoi9x

Đã tốn tiền
Hành lang rộng thì cảm giác thoáng hơn, con nít ra hành lang chạy nhảy cũng thoải mái hơn, nói chuyện đỡ vang hơn, thoát hiểm nhanh hơn...
Đang thuê 1 căn ở chung cư thu nhập thấp kiểu cũ dạng 5 tầng không thang máy, hành lang rộng 3 mét, trần hành lang bằng trần nhà :boss:

Nhưng mà hành lang rộng thì nhiều trẻ con nghịch ồn ào lắm, vì chung cư thu nhập thấp thì làm mẹ gì có khái niệm cách âm. Với cả ra vào tự do không cần gì hết cũng hơi sợ, đặc biệt khi tối qua đọc một mớ vụ án chung cư ở f33 :after_boom:
 

bondeptrai10

Senior Member
nhiều anh thích trải chiếu ngồi liên hoan ở hành lang hay sao mà cứ đòi phải to. trong khi cái quan trọng hơn gấp nhiều lần là cảnh quan tiện ích dưới đất
 

accost

Đã tốn tiền
nhiều anh thích dải chiếu ngồi liên hoan ở hành lang hay sao mà cứ đòi phải to. trong khi cái quan trọng hơn gấp nhiều lần là cảnh quan tiện ích dưới đất

Do bọn này nó có điều hòa ở hành lang nên nó làm nhỏ + thấp cho tiết kiệm điện thôi chứ hành lang to đi lại, bê đô đạc, thoát hiểm các thứ nó đều tốt hơn hành lang nhỏ. Hành lang đi lại hàng ngày, chứ tiện ích đôi khi anh ko dùng thường xuyên đâu.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 

nWavez

Senior Member
Cháy tầm 22h30 tối qua, giật tít hàng ngàn cư dân tháo chạy điêu vãi.
Từ lúc cháy đến lúc xe cứu hỏa tới chưa tới 10 phút, trước đó thì cũng xử lý xong đám cháy rồi, chỉ có khói là lâu thôi.
Đám chạy được xử lý sớm nên không để báo động cả tòa, nhưng xử lý xong thì khói tương đối nhiều và vào cả hành lang nên bị báo động vài tầng xung quanh (cháy ở tầng 19), còn lại thì cả khu vẫn đắp chăn ngủ tít :censored:
 

nWavez

Senior Member
Sảnh rộng 1m8, chỗ chờ thang máy thì 2m5, trần cũng tầm 2m5, gần như hành lang không có người vì chỉ có đi ra chờ thang máy (chờ khá nhanh vì nhiều thang) và đi đổ rác.
Trẻ con chơi thì xuống sảnh, sân chơi, khu vui chơi chứ không chơi ngoài hành lang ồn ào tới các nhà khác.
 

Amoni

Senior Member
Đúng rồi hành lang rộng + trần cao thì vào cảm giác mới thoải mái, ko bị bí. Trước vào cái season avenue dưới Mộ Lao, cc méo gì hành lang chắc m2, trần thấp đi vào cảm giác như đi vào hành lang bệnh viện tù vcc.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
Season Avenue kìa @Clone.magicflame :LOL:)

Trước đi vào cái TSQ, Hành lang nó có đoạn chắc phải 2 mét rưỡi, to vc
 

worldnclass

Senior Member
Cháy như này thì ưu tiền cầm theo tài sản gì để chạy các bác, không tính con cái (ví dụ là tự chạy được rồi không cần phải bế ẵm)
 

Nevermore_1998

Senior Member
Các bác nói thế nào chứ mình đang ở chung cư bên nước ngoài đây, hành lang chắc được 1.5m thôi. Mà chung cư cũ không phải mới. Thấy 1.8m là được rồi.
 

fantasyanhtuhp83

Đã tốn tiền
nhiều anh thích trải chiếu ngồi liên hoan ở hành lang hay sao mà cứ đòi phải to. trong khi cái quan trọng hơn gấp nhiều lần là cảnh quan tiện ích dưới đất
To thì bê đồ đạc cũng tiện mà anh, hẹp quá bất tiện lắm. 1m8 là đẹp rồi.
 

kirkvn

Senior Member
Hành lang to thì nó ăn vào phần diện tích mặt sàn, chủ đầu tư nó chả muốn càng bé càng tốt ấy chứ, còn muốn to thì giá nhà sẽ lên thôi.
 
Top