Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

G.D

Senior Member
Nhiều ông cứ đổ cho người chết là thế nào? Đồng ý lỗi do ông mất gây ra, nhưng tâm trí lúc đó người ta vừa vội vàng, vừa nôn nóng (Ai có gia đình binh thường, đặt mình vào trường hợp đó đều biết), xử lý lỗi là bình thường, vụ này đen :sad: Đến cả luật pháp còn có chữ Tình, đúng là vozer loser, thấy đéo gì cũng màu đen :tire:
Tình cái con card, mày có tình thì nôn tiền ra mà giúp ông oto đi ổng có làm gì sai đâu giờ tự dưng tai bay vạ gió ơ kìa?
Sai là sai, làm gì có chuyện chết là chuyển hết sai thành đúng. Người nhà bị tai nạn mà ko đưa đi cấp cứu lại chạy đi báo trước thì rõ ràng ông bố cũng chả bị nặng, chạy ẩu quen thói chứ tâm lí cái cứt
 

Lyquangdieu1

Senior Member
  • Đạo đức mạng nói miệng thì dễ lắm.
  • Cha chỉ bị tai nạn nhẹ, gọi điện hay chạy từ từ về báo gia đình. Chạy lấn làn như thế không có gì bào chữa được.
  • Nếu thay con xe bán tải bằng một xe máy khác ( một thanh niên, ông già, phụ nữ chở thêm con nhỏ) thì ông này chạy ngược chiều tông vào người ta chết ruồi sao.
  • Con bán tải có được bồi thường tiền sửa xe không hay là phải tốn tiền cúng điếu để gia đình ký giấy.
  • Giờ gia đình từ cái họa nhỏ trở thành cái họa lớn là do bản thân tự chuốc lấy.

Gửi từ Samsung SM-G955U bằng vozFApp
 

vlpd310

Senior Member
Hôm qua trên tuyến quốc lộ An Giang xảy ra mấy vụ tai nạn. 2 vụ chết người ( 1 vụ trong bài báo, 1 vụ buổi tối chết tại chỗ ). Làm nay trên tỉnh áp xuống, sáng giờ giao thông đóng chốt toàn tỉnh. Sáng mình đi 50km mà 4 chốt giao thông :beat_brick:
 

tdat00

Đã tốn tiền
nó ngu vì đánh lái tránh nên từ người bị hại trở thành vi phạm pháp luật
tôi đã cmt không biết bao nhiêu lần trên voz này rồi, lái oto thì khi có tình huống xảy ra chỉ nên giảm tốc độ, có đâm thì đâm thẳng, đừng có tạt trái tạt phải
biết là vậy nhưng gặp tình huống phản xạ khó nói được lắm thím ơi.

Có lần tôi đi đường XLHN đoạn vừa xuống dốc cầu SG, đường tối mà có thằng nào đi bộ qua đường, lủi từ trong lùm cây ra, tôi chỉ biết đánh lái qua phải chứ chưa kịp suy nghĩ gì cả. May là phía sau không có ai.
 

hoamacco

Đã tốn tiền
Đi ô tô gặp tình huống bất ngờ cứ vững vô-lăng rồi phanh thôi, nhiều anh bảo đánh lái né thì tôi lạy các anh luôn.
 

___Batman___

Senior Member
Tình huống đột ngột, chỉ nên Phanh, phanh và phanh, ko làm gì khác. Vì theo cam hành trình, anh tài đã làm hết trách nhiệm, có đủ chứng cứ. Nếu ngoặt tay lái vào làn trong, vô tình gây tai nạn về người, vật chất, tài lỗi, và ăn đủ, đền cho hết.
Ở VN có cái lỗi mất dạy nhất là "Ko làm chủ tốc độ", đjt mẹ luật như bòi.
 

kid_of_myth

Senior Member
T nói rồi. Nó thể hiện trình độ dân trí và suy nghĩ thôi.
Tôi tự thấy xét về mặt dân trí thì tôi hơn thím, tôi vẫn thấy cái lão lấn vạch liền, tông vào bán tải chết là xứng đáng.
.
Tôi máu lạnh, tôi chửi bỏ mẹ thằng nào vi phạm luật pháp, bất kể tình huống. Các tình huống đặc biệt thì cũng đã quy định trong luật.
 

memeragecomis2

Đã tốn tiền
người ta chạy về báo, vừa gặp mặt người thân vừa có thể an ủi được, nói qua điện thoại phải lựa lời nói cho người thân phải khéo nữa, sợ ở nhà người bệnh tim mạch thì làm sao? lúc này tâm lý không ổn định nữa khó mà quyết định sáng suốt,thật tội

Sent from Xiaomi MI 8 Lite via nextVOZ
 

Ltdarchitect

Senior Member
giống thằng bạn tôi.Nó đi làm xa,nghe tin bố chết thì bắt xe trong đêm về chịu tang,mà đi kiểu gì thằng lái xe nó đâm vào cái xe tải đang đứng sửa,thằng này lại ngồi ghế hàng 2,bị kính nó cứa đứt cổ.Thế là 2 bố con đi chôn 1 hôm
 
Top