Ki Wa Wa
Senior Member
nhét thử đi fen, tôi hay bỏ ngô ngọt cả bắp vào, khoai lang cạo sạch vỏ nữa, quay tầm 2-3' là chín ngon. nhanh vl
nhét thử đi fen, tôi hay bỏ ngô ngọt cả bắp vào, khoai lang cạo sạch vỏ nữa, quay tầm 2-3' là chín ngon. nhanh vl
bố ông nó là 1 phân tích cái gì không biết. thấy nó còn ko bằng lò nướng nữa làÔ no no, fen nhầm rồi.
Nồi chiên ko dầu là chiên không phải nướng fen nhé, khác nhau hoàn toàn đó. Nồi chiên ko dầu nó sẽ thổi đều khí nóng chạy vòng vòng trong cái nồi để thay cho việc chiên, còn lò nướng nó chỉ có 1 nguồn nhiệt duy nhất và làm chín thức ăn bằng nguồn nhiệt đó.
Khác nhau ở đây là gì: Nồi chiên không dầu "sấy" đều thức ăn của fen, làm chín nhanh chóng giống như là chiên vậy. Còn lò nướng sẽ làm chín rất chậm rãi từ từ và giữ lại hương vị thơm ngon của thực phẩm.
Nồi chiên 1 con gà thường tầm 20' nhưng nướng phải 1 tiếng rưỡi là vì thế. Tuần nào tôi cũng sử dụng cả 2 loại này để nấu ăn nên thấy rõ sự khác biệt mà. Ăn miếng thịt nướng vừa ko bị mất nước, mùi thơm rất quyện và thớ thịt mềm đều như tan trong miệng,
bỏ đi thím ơi, nó chẳng khác gì cái lò nướng đâu.đang dùng lò vi sóng và lò nướng rồi. chức năng chủ yếu thì
lò vi sóng: rã đông, hâm nóng, luộc rau
lò nướng: nướng thịt, nướng bánh
muốn xúc thêm em nckd để ăn đồ chiên rán cho bớt dầu mỡ nữa.
Sợ không ai biết mình dốt à?bố ông nó là 1 phân tích cái gì không biết. thấy nó còn ko bằng lò nướng nữa là
tại tôi thấy đồ chiên nó khác đồ nướng ấy thím.bỏ đi thím ơi, nó chẳng khác gì cái lò nướng đâu.
Vote làm thêm cái NCKD nữa nhé, nhà mình đã có cả 3 và rất tiện lợiđang dùng lò vi sóng và lò nướng rồi. chức năng chủ yếu thì
lò vi sóng: rã đông, hâm nóng, luộc rau
lò nướng: nướng thịt, nướng bánh
muốn xúc thêm em nckd để ăn đồ chiên rán cho bớt dầu mỡ nữa.
tôi chưa thử nhưng dự đoán thì miếng thịt sẽ chín trắng bệch như thím luộc thôi. ko vàng giòn rụm như chiên đâuThím nào có lò vi sóng test giúp em món này phát
Thím lấy thịt/cá sống, quét lên 1 lớp dầu, sau đó bỏ lò vi sóng một lúc. Xem nó giống đồ chiên ko
cái nồi chiên cũng thế thôi thím ơi. nó thổi gió khô vào. không được như mình chiên bằng dầu đâu. trừ khi phết dầu lên. e làm cái chả lá lốt mà cái lá héo khô lại không như chiên.tại tôi thấy đồ chiên nó khác đồ nướng ấy thím.
bữa tôi thử làm gà chiên xù bằng lò nướng thì thành quả nó hơi khô ko dc ngon như mong đợi. với cả chiên chả chiên khoai các thứ thì lò nướng nó làm hơi chán
thím nên tìm hiểu cái nguyên lý hoạt động của lò vi sóng ấy. bản chất nó làm cho các phân tử trong đồ ăn chuyển động va chạm ma sát với nhau tạo ra nhiệt. thím để thời gian vừa phải sẽ k giống đồ chiên nhưng nếu quá thì nó sẽ như kiểu chiên quá đà, miếng thịt sẽ bị tóp hết lại vì khô đi. cá thì mình chưa thửThím nào có lò vi sóng test giúp em món này phát
Thím lấy thịt/cá sống, quét lên 1 lớp dầu, sau đó bỏ lò vi sóng một lúc. Xem nó giống đồ chiên ko
Nướng lúc nào cũng ngon hơn so với chiên không dầu bác nhỉị thơm ngon của thực phẩm.
Nồi chiên 1 con gà thường tầm 20' nhưng nướng phải 1 tiếng rưỡi là vì thế. Tuần nào tôi cũng sử dụng cả 2 loại này để nấu ăn nên thấy rõ sự khác biệt mà
Tất nhiên rồi bác. Thế em mới mê cái lò nướng. Mỗi tội tốn thời gian, phải ướp thịt từ hôm trước, hôm sau nướng 2-3 tiếng nữa.Nướng lúc nào cũng ngon hơn so với chiên không dầu bác nhỉ
nkcd nó vẫn phải phết dầu lên chứ, chỉ hạn chế được tầm 9x% thôi hay sao ấy (tôi ko nhớ rõ)cái nồi chiên cũng thế thôi thím ơi. nó thổi gió khô vào. không được như mình chiên bằng dầu đâu. trừ khi phết dầu lên. e làm cái chả lá lốt mà cái lá héo khô lại không như chiên.
Thím phải quết 1 lớp dầu mỏng lên thì mới ngon đượccái nồi chiên cũng thế thôi thím ơi. nó thổi gió khô vào. không được như mình chiên bằng dầu đâu. trừ khi phết dầu lên. e làm cái chả lá lốt mà cái lá héo khô lại không như chiên.