Chị Cả được cứu vào chung kết King of Rap

Dennis Bergkamp

Senior Member
Chị Cả có tiết mục gây xúc động trong tập phát sóng tối 7/11. Anh là một trong số thí sinh chiến thắng ở vòng Hồi sinh.

Ngoài tìm ra top 5, King of Rap tiến hành vòng Hồi sinh để tìm thêm 3 thí sinh bước vào chung kết phát sóng tối 14/11. Trước đó, top 40 được ban tổ chức thực hiện MV để kêu gọi khán giả bình chọn. 12 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất bước vào đêm thi tối 7/11. Cuối cùng, Chị Cả, Right, Rica có bình chọn cao nhất từ ban giám khảo và khán giả ở trường quay nên giành quyền đi tiếp.

Chị Cả khiến RichChoi bật khóc​

Chị Cả vốn có lượng fan lớn từ những vòng đầu bởi lyrics và cách gieo vần độc đáo. Với đêm thi quan trọng quyết định số phận của Chị Cả, rapper chọn tiết mục trầm lắng. Anh không dùng đến thế mạnh về lyrics, gieo vần mà tập trung vào yếu tố cảm xúc. Đây là phần thi ý nghĩa nhất trong các tiết mục của rapper từ đầu chương trình.
Chị Cả bày tỏ mọi cảm xúc dồn nén về những áp lực trong cuộc thi và đặc biệt nỗi đau trước sự ra đi đột ngột của một đồng đội trong nhóm Loco Boiz. Bản rap tưởng nhớ người đã khuất khiến thành viên khác của Loco Boiz là RichChoi bật khóc ở hàng ghế khán giả.
Chi Ca King of rap anh 1
Right, Rica và Chị Cả bước vào chung kết King of Rap. Ảnh: BTC.
“Loco Boiz cũng như tôi và Chị Cả đã trải qua quãng thời gian tồi tệ. Chị Cả mạnh mẽ hơn tôi khi dám đối mặt với cảm xúc buồn, tiêu cực để cho ra một bài nhạc. Chị Cả đến đây không phải vì kết quả. Chị Cả không dùng đến cả thế mạnh của mình mà chỉ tập trung bày tỏ những điều muốn nói”, RichChoi tâm sự.
Hai thí sinh còn lại chiến thắng ở vòng Hồi sinh là Right với tiết mục Không hoàn hảo và Rica. Right chinh phục khán giả, giám khảo bằng bản rap love. Ưu điểm của thí sinh chính là cách điều chỉnh tông giọng để người nghe dễ hình dung về phong cách lãng tử của chàng trai trong bài hát. Anh dùng flow chậm nhưng quyến rũ, lôi cuốn, cải thiện kỹ năng gieo vần giúp tiết mục nghe bay bổng, chill hơn. Hieuthuhai xuất hiện trên sân khấu để hỗ trợ đồng đội.
Rica rap về câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống, đó là lạc đường. Rapper dùng lời rap hài hước, flow và beat mạnh mẽ, dồn dập. BigDaddy yêu thích tiết mục nhưng anh tiếc nuối vì Rica không dùng nhiều vocal trong đoạn beat drop.

Thí sinh gây xúc động khi rap về miền Trung​

Captain tuy không thể đi tiếp nhưng đã có phần thi gây xúc động về tình người và sự chiến đấu của người dân miền Trung với bão lũ. Thí sinh 17 tuổi rap cảm xúc với flow chậm, lời rap đơn giản nhưng chân thành, mộc mạc.
"Có gì thổi vào trong đôi mắt cứ cay cay như gió / Giọt máu đỏ tan vào nước lũ rồi hóa hư vô / Hai bao gạo vác trên vai sống qua ngày cũng tạm / Anh bộ đội bước đến với tinh thần dũng cảm".
"17 tuổi nhưng em viết câu chữ xuất sắc và chủ đề cũng ý nghĩa”, BigDaddy nhận xét về tiết mục này. Trong khi đó Lil Shady cho biết anh không nhìn thí sinh biểu diễn mà nhắm mắt, tập trung lắng nghe, suy ngẫm về giai điệu, câu từ ý nghĩa.
"Sau phần trình diễn của Captain, tôi có thêm niềm tin vào nghệ sĩ trẻ hiện giờ. Mấy ngày nay, tôi rất đau đầu và giờ được nghe một bạn trẻ nói lên cảm xúc bằng âm nhạc, tôi tìm thấy chút niềm vui. Sau tất cả, tôi luôn muốn lũ cạn đi", Đạt Maniac bày tỏ.
Chi Ca King of rap anh 2
BigDaddy cùng các giám khảo ăn hủ tiếu trên sân khấu. Ảnh: BTC.
Ở vòng Hồi sinh, nhiều thí sinh chọn chủ đề đơn giản, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Color có tiết mục thú vị về món ăn quen thuộc, đó là hủ tiếu. Anh thể hiện flow đơn giản, lyrics hài hước, thậm chí mang cả hủ tiếu lên sân khấu mời giám khảo và khán giả. Sau đó, anh dùng rap để đòi tiền các huấn luyện viên. Trang Moon trong vai vợ của Color và phụ họa cho tiết mục.
Phần thi sáng tạo của Color đã tạo được sự phấn khích cho khán giản và dàn giám khảo. “Nghe Color trình diễn, lúc nào tôi cũng cảm thấy trẻ ra 10 tuổi. Color luôn tràn ngập niềm vui và san sẻ điều đó với mọi người”, LK nhận xét.

https://zingnews.vn/chi-ca-duoc-cuu-vao-chung-ket-king-of-rap-post1150715.html
 
chị cả như hôm qua mà thêm 1 đoạn hát nhanh mạnh nữa để đó đẩy nhịp lên cao tạo cao trào là chơi dc bất cứ đứa nào trong top ứng cử viên bài nhạc nó có nội dung tốt, kể được 1 câu chuyện truyền tải được là ngon...chứ làm mấy chủ đề tào lao bí đao là tự diệt mình...vẫn chớ chị cả vs 2can,nhận là phụ nữ sao battle lại ng ta, tự làm khó mình vậy...

bài này đúng vừa hài vừa thảm cho chị.

 
Last edited:

ngatudetu

Senior Member
Lớn hơn ai mà đặt cái nickname bố đời, bố láo thế nhỉ
Hết Bigdaddy rồi Chị cả,
Chắc sớm có Bố già hầy


Đúng là bọn rác pơ
đặt thế để sống 1 cuộc đời khác giữa Tùng ngoài đời, và hình tượng chị cả lấy từ người chị đã mất
sau mỗi cái tên "bố láo" là những ý nghĩa sâu xa
 

trueboobs

Senior Member
Bài xuka là bài Chị Cả thất vọng nhất rồi, đến chị còn nhắn với bạn là đừng có xem thì biết bài đó là thất bại to lớn như thế nào với chị.
Còn mấy thanh niên utube, vozer, fber đừng nên đánh giá CK chỉ qua 1 bài fail vlz đó.
 

tsonline

Gần to nhất xóm
Nhớ tập chị cả vs 2can, vào câu đầu tiên nó vả sml rồi thì thi thố gì nữa
 
Top