Chỉ mở buổi sáng, quán phở 70 tuổi vẫn bán hết veo hơn 300 bát

F30Bim

Senior Member
Quán mặt phố mà giá như này thì đắt gì nữa fen :amazed:
Cơ mà t nhìn phở full hành ntn cũng dị ứng thật :go:

Ý tôi là topping bắp rùa ở đâu cũng đắt, chưa ăn nhưng thấy ở đây thái trông đẹp mắt, khá tín
zFNuZTA.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

katecu1

Đã tốn tiền
Vì thời đó bảo quản không tốt và thịt hiếm nên nó dễ ôi
Suy luận như anh không có cơ sở, anh đã công nhận là thịt hiếm thì lấy đâu ra thời gian để nó ôi. Thời bao cấp có cục thịt là giữ như giữ của, bảo quản kỹ lưỡng để ăn chứ điên hay sao mà để cho nó ôi.
Hành, gừng, tỏi... là thứ gia vị ăn tốt cho sức khỏe, chẳng cần phải là phở mà nhiều món khác cũng có hành; phở là có lợi thế nồi nước dùng nên ăn hành tiện lợi và hợp.
 

sudatinh1

Senior Member
Phở này ăn bình thường thôi :sad: lắm chân gỗ PR. Quán đối diện phở Mặn của bà Hà méo nên ăn theo thôi. Chứ chất lượng không có gì đặc sắc :doubt:

via theNEXTvoz for iPhone
 

DiemBaoNghiemTuc

Senior Member
Suy luận như anh không có cơ sở, anh đã công nhận là thịt hiếm thì lấy đâu ra thời gian để nó ôi. Thời bao cấp có cục thịt là giữ như giữ của, bảo quản kỹ lưỡng để ăn chứ điên hay sao mà để cho nó ôi.
Hành, gừng, tỏi... là thứ gia vị ăn tốt cho sức khỏe, chẳng cần phải là phở mà nhiều món khác cũng có hành; phở là có lợi thế nồi nước dùng nên ăn hành tiện lợi và hợp.
Thấy atlas19 nên né ra, cmt nào cũng rặt tôi nghĩ, tôi tưởng. Nch thanh niên này như nc với 1 đứa trẻ ko chịu tìm hiểu mà toàn kể chuyện trong mộng ban ngày.

Vũ Bằng trong cuốn Miếng ngon HN có nói rõ về phở ngay phần đầu tiên rồi, qua cách ông miêu tả về phở đủ để biết nguyên vật liệu để làm món phở phải chuẩn chỉ như thế nào. Vả lại, để át mùi hôi của bò chả ai dùng hành lá cho nhiều cả vì sẽ có mùi hăng nồng, ko còn là tô phở thanh tao, mà họ dùng rất nguyên liệu khác trong nồi phở. (Trong cuốn đó có chê một vài quán phở có hôi vị bò).
 

haanh123456789

Senior Member
Tôi ăn đc hành nên đi ăn phở là tôi ăn ko chừa tí hành nào. Tuy nhiên nhiều hành như tô trong bài, ko biết có ảnh hưởng đến vị phở ko nhỉ?
Cái thời sinh viên cày game quên ăn, đói quá mới mò đi ăn, mà đã vô ăn rồi thì chén sạch mọi thứ có trong phần ăn, nên luyện ăn đc nhiều thứ phết, từ hành lá đến phần củ trắng (tất nhiên là phải chín), rồi diếp cá, khổ qua... :D Giờ lại khá thích hành :D nấu nướng mà ko có nó là mất ngon 1 phần
 

63.825USD 1BTC

Senior Member
Hàng ăn HN bây giờ bão hòa rồi, như nhau hết
Mà cứ tụ tập đông là nên né, toàn bọn bần nông tự bơm thổi
 

duy289

Senior Member
Giá và nhìn ok quá hả các bạn, so với bác thìn thì sao? Mà phở Hà Nội rõ ràng quá hả, tôi vô quán toàn gọi phở đặc biệt everything

dân hn ai h ăn thìn nữa đắt còn ngấy

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp
 

valentino_vsr

Đã tốn tiền
Suy luận như anh không có cơ sở, anh đã công nhận là thịt hiếm thì lấy đâu ra thời gian để nó ôi. Thời bao cấp có cục thịt là giữ như giữ của, bảo quản kỹ lưỡng để ăn chứ điên hay sao mà để cho nó ôi.
Hành, gừng, tỏi... là thứ gia vị ăn tốt cho sức khỏe, chẳng cần phải là phở mà nhiều món khác cũng có hành; phở là có lợi thế nồi nước dùng nên ăn hành tiện lợi và hợp.
kg muốn nó ôi thì nó cũng phải ôi vì vận chuyển lúc đó khó khăn lắm + hàng về ưu tiên cho quan to bìa A trước. hàng ăn lúc đó là cửa hàng quốc doanh kg có mà mở tư đâu chỉ có thịt sống bán chợ đen thôi nhưng muốn mua thì phải đi khá xa HN đấy
tất nhiên khẩu vị và cách thưởng thức của người xưa điều kiện thiếu thốn kg thể tỉ mỉ, chuẩn chỉnh cao cấp như giờ đc
 
Top