Chi Pu: "Mọi người nói tôi hát không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi"

hoanglich

Đã tốn tiền
Sản phẩm nào cũng tiêu tốn rất nhiều tiền, chỉ toàn thấy tiền và tiền

Để thành công trên con đường ca hát này không hề dễ dàng đối với tôi. Trong những năm đầu tiên bước chân vào nghề ca hát, tôi phải đầu tư để ra sản phẩm liên tục và sản phẩm nào của tôi cũng tiêu tốn rất nhiều tiền, chỉ toàn thấy tiền và tiền. Nói chung là rất tốn.

Chi Pu: Mọi người nói tôi hát không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi - Ảnh 1.

Nhưng cũng nhờ đó mà tôi được khán giả biết đến và yêu thích nhiều hơn qua năm tháng, đặc biệt là sau cột mốc Anh ơi ở lại. Từ đấy, tôi có nhiều show để hát hơn và may mắn được các nhãn hàng chú ý, thương yêu rồi tài trợ.

Bởi vậy nên tính tới hiện tại, tôi đã gỡ gạc phần nào được các khoản đầu tư của mình trong thời điểm đầu tiên. Nhờ đó, tôi có tiền để đầu tư tiếp vào MV Cung đàn vỡ đôi này.

Ước mơ nhỏ nhoi của tôi là MV đạt 100 triệu view

Quan điếm làm việc của tôi là ở mỗi sản phẩm đều mong muốn đem đến những màu sắc đặc biệt, mới lạ, gây bất ngờ cho khán giả. Tôi từng hát Ballad, nhạc Dance rồi múa cột, ăn mặc sexy các kiểu.

Bởi vậy nên lần ra MV này, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để làm sao khiến khán giả bất ngờ về mình. Vì thế, tôi chọn cải lương làm chất liệu cho MV. Tôi coi đây như một bước thử nghiệm riêng cho mình.

Chi Pu: Mọi người nói tôi hát không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi - Ảnh 3.

Nếu MV này được khán giả đón nhận và thành công, tôi sẽ tính tiếp chuyện gắn bó với các loại hình nghệ thuật văn hóa truyền thống trong các sản phẩm tiếp theo. Tôi không ngại việc dấn thân trải nghiệm cái mới, cái khó, miễn sao được mọi người đón nhận.

Ước mơ nhỏ nhoi của tôi hiện tại là MV Cung đàn vỡ đôi này sẽ đoạt 100 triệu view. Nếu đạt tới con số này thì thực sự đáng vui mừng.

Mọi người nói tôi hát đơn giản, không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi

Không chỉ về MV, phần âm nhạc Cung đàn vỡ đôi cũng là sự trải nghiệm mới mẻ của tôi. Tôi chưa bao giờ thể hiện loại hình âm nhạc mang hơi hướm nhạc Hoa lời Việt như vậy nên cũng muốn thử sức.

Trong ca khúc này, riêng phần ca từ đã đủ sâu để khiến mọi người suy nghĩ và thích thú rồi. Bởi vậy nên tôi phải tối giản trong cách hát, không phiêu nhiều hay trưng trổ giọng hát, kỹ thuật.

Mọi người nói tôi hát đơn giản, không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi trong ca khúc này. Tôi muốn đem sự mộc mạc nhất trong tình cảm, trái tim của một cô gái 20 tuổi đang yêu đơn phương vào ca khúc này rồi từ đó đem nó đến cho khán giả.

Chi Pu: Mọi người nói tôi hát không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi - Ảnh 4.

Nếu bây giờ tôi phiêu này nọ, trưng trổ kỹ thuật thì sẽ không tạo được cảm xúc cũng như hiệu quả của bài hát như những gì mọi người đang nghe. Tóm lại, tôi làm gì cũng có mục đích rõ ràng, chứ không phải hát hời hợt hay thiếu nghiêm túc.


https://m.soha.vn/chi-pu-moi-nguoi-...day-la-chu-dich-cua-toi-20200606184604121.htm
 

Friedtofu

Senior Member
thì em có kỹ thuật mịa gì đâu mà có hay ko. nói chung em nên lấn sang mảng làm youtuber thôi chứ chả có tài năng gì đâu
 

hell.angel_9x

Đã tốn tiền
100m view là ước mơ trong khi chị Noo đĩ thì bảo view không quan trọng để cà khịa thần tượng Jack của mình
KV0XGIA.gif
KV0XGIA.gif
 

NgaiLapNickQua

Senior Member
Hát thế này mà cũng nhận mình làm ca sĩ được thì tao quỳ. Hát như em mà làm ca sĩ thì toàn dân làm ca sĩ rồi .
Mặt e dầy thật :sweat:
 

toi5

Senior Member
Thì chính những phát ngôn này Chi Pu mới nỗi đó mà, chứ nó hát thì xác định dở ẹc
 
Top