kiem_bo
Đã tốn tiền
50 chai vừa đủ mua máy lạnh. Còn cf, decor, nhân sự, k tên khác chắc bạn quên chưa ra con sốĐang định mở quán cf máy lạnh. Đầu tư 50tr k biết đủ ko
50 chai vừa đủ mua máy lạnh. Còn cf, decor, nhân sự, k tên khác chắc bạn quên chưa ra con sốĐang định mở quán cf máy lạnh. Đầu tư 50tr k biết đủ ko
Vốn nhẹ xoay chuyển cho dễ.50tr bác có thiếu số 0 không? 50tr mà bác làm đc. Thằng khác nó thấy Bác khấm khá, nó xuống xác 2-300tr nó cạnh tranh thì bác ăn đất đấy!
Tiền ít nên bỏ qua hết. Tiền đâu thuê decor50 chai vừa đủ mua máy lạnh. Còn cf, decor, nhân sự, k tên khác chắc bạn quên chưa ra con số
Em ở Vũng Tàu, cũng đang ngầm có ý định mở quán kem. Thím có thể cho em xin sđt để add Zalo trao đổi học hỏi thêm được ko ạ.Em ở DL thím ơi. Thím ở SG phỏng. 28 mà 5 năm làm cử hàng là giỏi vcl. Em làm năm 26 lận
thím cân nhắc nhé. Mở ra thời gian đầu lúc nào cũng ngọt ngào. Tầm 3-6 tháng sau khi đối thủ xuất hiện là mệt đấy. Nhớ có tầm nhìn dài hơi. K thì làm chả bõ côngChào anh, em thì sắp khởi nghiệp với việc kinh doanh đồ uống phổ thông giá rẻ mà làm sạch sẽ.
Giờ đang vướng mắc trong việc tìm mặt bằng vì nặng nhất trong giá đồ uống vẫn là mặt bằng thôi ạ dù em làm take away.
Mọi thứ thấy khó khăn quá
Chuẩn luôn. Bạn bè quanh em ai cũng tưởng em ngon lành, đứa nào cũng ước mơ đc giống em. Đâu ai biết nó chua lét. Em h đi làm ngoài lương 20-30tr. Bán ở nhà bục mặt, có khi đc phân nửa là mừng.Đầu tư 2 tỏi. Doanh thu 5tr chưa chi phí. Chua lét bác nhỉ.
Ai cũng nghĩ nganh F&B ngon, dễ làm, đầu tư ít rồi 1 lời 4 hốt bạc. Cứ nhảy vào rồi trào đờm hết, cứ vào mà k chiến lược rồi cùng nhau thoi thóp sống qua ngày. Ng ngoài nhìn vào thấy: ô bọn này sống khỏe làm ngon nhỉ rồi đua nhau vào, thằng trong rồi muốn rút lại k dc :stick:
Khuyên chân thành trc khi chơi thì phải biết mình có gì, ưu nhược sao rồi hẵng xuống tiền, ko thì coi như học phí r lại làm thuê cộc mặt trả
Sent from Samsung SM-N935F using vozFApp
5 năm bươn chải kinh doanh ngoài đường. Đến hiện tại e đã có đống tài sản -600tr
Kem của thím trông ngon dữ vậy. Muốn ăn mà ở sg thì phải làm sao?
via theNEXTvoz for iPhone
Tiền ít nên bỏ qua hết. Tiền đâu thuê decor
tài chính tầm 200tr làm cf kiểu đơn giản thì ok k các thím. mình ở tỉnh nên mặt bằng chắc k thốn lắm nhưng mà đc cái dân ở chỗ mình chăm ngồi cf vl. từ thanh niên cho tới ng già
Thím cứ inbox đi thím. Em k chơi zalo. Keke. Mà em thấy quán kem ở VT nhiều quá rồi mà?Em ở Vũng Tàu, cũng đang ngầm có ý định mở quán kem. Thím có thể cho em xin sđt để add Zalo trao đổi học hỏi thêm được ko ạ.
nghĩ thì nhiều thứ cần phải lo quá, mà làm công ăn lương hoài thì không ổn . mà ra đầu tư thì đủ đường chưa dám bước ra khỏi vùng an toàn để liều
Hi thím, thực ra ở Vũng Tàu e đang kinh doanh ngành nghề khác và cũng sống đc nhờ nó rồi.Tb
Thím cứ inbox đi thím. Em k chơi zalo. Keke. Mà em thấy quán kem ở VT nhiều quá rồi mà?
Theo mình ý tưởng cf như mình làm cũng k phải chưa có ở chỗ mình. Mình đang muốn đánh vào cái thị phần giới trẻ bây giờ sáng chiều cf. Tầm tối thì lai rai vài chai bia. Tất nhiên khi mở sẽ có ng mở theo nên mình sẽ phải tính trước phương án đóoke thì oke đấy. quan trọng là 6 tháng sau thím sẽ ntn & kì vọng doanh thu, lợi nhuận của thím
vd thím bỏ 200tr làm quán cf cho ba mẹ thím túc tắc qua ngày tháng 5-7tr thì được. Có hai ông bà chăm sóc khách. Còn nếu thím lập nghiệp với cái quán thì thím phải chuẩn bị trước tình huống nếu 3 tháng sau thấy thím làm ngon lành quá, thằng khác mở ra bắt chước, thì thím sẽ làm gì? Miếng bánh bị chia Ra, thím có gì để níu chân khách? Thằng kia nó bỏ 500tr làm quán ngon hơn, đẹp hơn mà giá cả giống thím, thì thím làm sao? Bây giờ ng có tiền nhiều lắm, họ chỉ thiếu ý tưởng thôi. Lãi ròng 10tr/ tháng, thím hài lòng k?
Theo mình ý tưởng cf như mình làm cũng k phải chưa có ở chỗ mình. Mình đang muốn đánh vào cái thị phần giới trẻ bây giờ sáng chiều cf. Tầm tối thì lai rai vài chai bia. Tất nhiên khi mở sẽ có ng mở theo nên mình sẽ phải tính trước phương án đó
via nextVOZ for Android