kiến thức Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và hướng dẫn build ITX

Quẩy thôi :beauty:

50493315386_a95b39c662_o.png

:adore:
 

soul146

Junior Member
Hi các bác nào chơi nhiều cho hỏi main B550i Strix gắn các thể loại is 50,is 60, axp 60 ( thay bằng quạt dày 25mm) có cấn ram hay cấn tản i/o k ạ
 

connie_carter

Senior Member
Các thím cho hỏi cái tản Cryorig C7 có thể thay quạt stock bằng quạt noctua được ko nhỉ? tại mình thấy cái quạt stock hơi dị, ko dùng ốc hay gông mà lại dùng ngàm riêng.
 

vn01587733_ver5

Senior Member


Do lỡ u mê case khác nên mới đầu tưởng endgame rồi mà máu lại nổi lên nên đang tính cho case này đi để up case khác. Formula S1, con duy nhất tại vn.
Combo bao gồm Case + nguồn + riser + quạt nóc + vga 1070 itx luôn, mua về chỉ cần kiếm main + chip + ram + sdd gắn vô là được. Case 2 mặt nhôm, đặc biệt tặng kèm 1 bên kính cường lực cho ai thích show hàng. Có tản nhiệt luôn nhưng intel only, không có ngàm cho AMD AM4. Case này sử dụng được tản từ 68mm trở xuống.
Hoặc xé lẻ vga ra, bán combo case + nguồn + rise + quạt nóc cho bạn nào gắn vga thấp hơn.
Đặc biệt 2: nhận ráp cho bạn nào ở hcm, chỉ cần bạn mua sẵn main chip ram ssd, vì case này tính ra nhỏ nhất trong các các case sử dụng nguồn sfx, chỉ có 6.1L nên ráp chưa quen cũng chật vật nên mình có thể ráp giùm cho khỏe
Cấu hình mình đang sử dụng thì để ở sign. Ai thích thì inbox làm việc nhé :D
 
Last edited:

MjNcrusader

Senior Member
Apx-90 giờ cũng có bản graphene đẹp đẽ nam tính rồi :(
Đợt trước mua C7 Graphene giờ vứt xó nhìn tiếc dễ sợ
 
Top