heartgoldsilversoul
Senior Member
Trước em nghe nói mấy ông bán trà đá chỗ công trình lớn kiếm 1 2 năm toàn tiền tỉ.
Trước em nghe nói mấy ông bán trà đá chỗ công trình lớn kiếm 1 2 năm toàn tiền tỉ.
Bán trà đá cộng với ghi lê đồ nha thím. Chứ trà đá không thì cướp ra bằng đó 1-2 nămTrước em nghe nói mấy ông bán trà đá chỗ công trình lớn kiếm 1 2 năm toàn tiền tỉ.
Highland chưa nói tới chi phí nhượng...riêng chỗ mặt bằng của bác chưa chắc đã đạt chuẩn tụi nó đâu...yêu cầu cao lắmChấm hóng, em đang tính mở cafe nhượng quyền. Mê Highlands mà không biết tìm đâu contact, thím nào có biết thông tin thì share cho em với nhé
Anh cứ như con chó chạy theo cắn chân ng ta là thế nào nhỉ.Ng ta làm, anh thích học kinh nghiệm thì học, ko thì thôi, có ai bắt anh bốc cứt ném tung lên đâu. Tôi cũng làm công như anh đây, tầm thì sơ sơ cũng trên tb. Ngoài ra có mặt bằng đang xem xét mở cái j, nên tôi tìm hiểu. Mà tôi cứ thấy anh nhẵng nhẵng theo chân cắn.. Anh vô công rỗi nghề à?diễn đàn của a hay bố a lập ra
tôi đéo thèm chấp mấy thằng đéo có tí kiến thức kinh tế nào nên đéo thèm rep đâu a ạ
a có hiểu giá thành 1 cốc cf, cp cố định, cp lưu động, điểm hòa vốn, vòng quay vốn, cp ko thường xuyên, sửa chữa, tái đầu tư...thì vào nc nhé
đbrr
ủa thím ghé uống chưa mà biết vậy?
Quán nhỏ thì mình không nói chứ quán lớn mình lại coi trọng phần thức uống và cách bài trí bàn ghếLàm 1 quán cf ở khu Lữ Gia Q11, chốt 2 vấn đề:
- làm quán xác định phải off việc chính thức, không thì toang tùm lum
- mặt bằng vị trí quan trọng hơn đồ uống (lựa ko khéo thì chỉ bán sáng làng nhàng, chiều tối vứt)
Ông xác định làm về thức uống thì ông ko cần mặt bằng to rộng, miễn ngay corner và tiện take away như Guta chẳng hạn. 2 khái niệm quán để ngồi và quán để mua uống nó khác nhau, ông xây dựng cả 2 thì cứ vốn to mà chiến, cần gì đi hỏi han aiQuán nhỏ thì mình không nói chứ quán lớn mình lại coi trọng phần thức uống và cách bài trí bàn ghế
Như Du miên lớn đấy, nhưng bàn ghế cứ nhét vào, rất chật chội, ngồi lại khó. Mình về quê, có quán kia dạng của Du miên và country house gộp lại, ngoài trời thì có mái che còn trong nhà lại bàn ghế rất sạch sẽ.
Cái hay của quán này là vô chọn chỗ nào cũng ngồi được, ngồi kiểu thích chứ không phải gượng ép, ngồi rồi là không muốn đổi qua chỗ khác. Đó là sự khác biệt với các quán khác, nghĩa là khi đi vào không biết nên ngồi đâu, không chỗ nào vừa ý mình cả.
Anh ấy làm vozer lương 350 củ tháng đó. Hehe,Thế bác làm gì mà cười người ta
cãi nhau đíu lại thì giở bài nghỉ chơiCác bác ignore thim NoleNo1 đi, mất thời gian tranh cãi. Rất mong những chia sẻ của chủ thớt 1 ngườ lăn lộn ngành này được nhiều năm.