Chiếc máy bay đưa bà Pelosi đến Malaysia đã rời Kuala Lumpur

Deshuro

Senior Member
Chiếc máy bay của không quân Mỹ, từng chở Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đến Malaysia, đã rời thủ đô Kuala Lumpur. Tuy nhiên, không rõ bà Pelosi có đang trên máy bay này hay không.


Trang web Flightradar24 cho biết chuyến bay SPAR19 đã khởi hành từ Kuala Lumpur lúc 15h42 chiều 2/8. Tuy nhiên, theo South China Morning Post, không rõ bà Pelosi hoặc phái đoàn có trên máy bay này hay không.
Chiếc máy bay của bà dự kiến hạ cánh xuống sân bay Tùng Sơn vào khoảng 20h20 tối, theo truyền thông Đài Loan. Tuy nhiên, không rõ chiếc máy bay này có được hộ tống bởi máy bay quân sự của Mỹ hay không.


ba Pelosi tham Dai Loan anh 1


Chủ tịch Hạ viện Mỹ vẫy tay chào phóng viên trong chuyến thăm đến tòa nhà nghị viện Malaysia hôm 2/8. Ảnh: AP.

Nhiều nguồn tin cho biết bà Pelosi sẽ đến Đài Loan và gặp bà Thái Anh Văn, lãnh đạo hòn đảo, vào ngày 3/8, bất chấp những cảnh báo lặp đi lặp lại của Bắc Kinh.

Trước đó, phía Trung Quốc cảnh báo quân đội nước này sẽ "không bao giờ ngồi yên" nếu bà Pelosi có chuyến thăm đến Đài Loan. Nhà Trắng hôm 1/8 đã chỉ trích phát biểu của Bắc Kinh. Phía Mỹ cho biết không muốn làm sâu sắc thêm căng thẳng với Trung Quốc.

Trong bối cảnh có nhiều đồn đoán cho rằng bà Pelosi sẽ ghé thăm Đài Loan, giới chức Trung Quốc ngày 2/8 cảnh báo Mỹ sẽ phải "trả giá" nếu chủ tịch Hạ viện Mỹ tới thăm hòn đảo này.

https://zingnews.vn/chiec-may-bay-dua-ba-pelosi-den-malaysia-da-roi-kuala-lumpur-post1341672.html
 

katecu1

Đã tốn tiền
Báo chí Đài đăng tin rồi, còn bảo rõ lịch là 3/8 mới về, khách sạn cũng chuẩn bị hết thì cứ an tâm là sẽ tới. Tàu bè huy động hết mà không tới thì phí công phí xăng dầu lắm.
 

Han12283

Senior Member
Đi thăm 1 thằng thôi cũng phải nâng lên hạ xuống, rẽ trái rẽ phải. Nước mỹ đã bao giờ dc như thế này chưa?=((
 

chubedan

Senior Member
dm, mỹ đế cái db gì mà đi máy bay sợ tới sợ lui. Hèn bỏ mẹ, còn khựa cẩu thì nó đéo dám cắn đâu. Hòa cả làng, Mẽo đế nhục như chó
 

DKDang

Senior Member
dm, mỹ đế cái db gì mà đi máy bay sợ tới sợ lui. Hèn bỏ mẹ, còn khựa cẩu thì nó đéo dám cắn đâu. Hòa cả làng, Mẽo đế nhục như chó
Mục đích cũng chỉ tới đl thôi mà mike fen. Cứ xem 2 nước mẽo vs khựa đi đường quyền thế nào fen. Tính ra mấy bài ngoại giao nhiều bài hay vcl. :byebye:
 

usranger

Senior Member
Tin tức thế này thì 90% Pepsi lon sẽ tới Đài, cơ mà đường bay phải né càng xa thằng Tàu càng tốt nên phải bay vòng ra phía sau Đài Loan = ))
 
Top