Chiếc máy tính bí ẩn có thể làm xoay chuyển cục diện bầu cử Mỹ giờ chót

Status
Not open for further replies.
Dân trí - Chiếc máy tính được cho là chứa thông tin bất lợi cho cha con ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Joe Biden đang trở thành tâm điểm của các cuộc tranh luận trước thềm bầu cử.

Chiếc máy tính bí ẩn có thể làm xoay chuyển cục diện bầu cử Mỹ giờ chót - 1


Ứng viên tổng thống Joe Biden và con trai Hunter (Ảnh: AFP)
Tổng thống Mỹ Donald Trump và các đồng minh của ông từ lâu đã đưa ra những cáo buộc tham nhũng đối Hunter, con trai của ứng viên Joe Biden, nhằm hủy hoại chiến dịch tranh cử của đối thủ Dân chủ. Những cáo buộc này càng rộ lên những ngày gần đây sau khi New York Post đăng tải những email "bom tấn" được cho là khôi phục từ một máy tính nghi của Hunter.

Cáo buộc nhằm vào cha con ông Biden

Ông Trump và các đồng minh cáo buộc ông Biden lợi dụng chính sách đối ngoại với Ukraine để tạo điều kiện cho công việc làm ăn của con trai Hunter. Ông Biden từ lâu nói rằng ông không hay biết chuyện làm ăn của con trai ở Ukraine, song bài báo của New York Post dẫn chứng email cho thấy ông Biden đã gặp gỡ đại diện công ty năng lượng Ukraine mà Hunter đầu quân với mức lương lên tới hàng chục nghìn USD dù không có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này. Ngoài ra, email do New York Post tiết lộ cũng nói rằng, tầm ảnh hưởng của ông Biden đã mang lại cho Hunter "những thỏa thuận về chia sẻ lợi nhuận" tại một công ty năng lượng ở Trung Quốc.

Chiến dịch của ông Biden và luật sư của Hunter đều lên tiếng bác bỏ những cáo buộc này.
Chiếc máy tính bí ẩn


Chiếc máy tính bí ẩn có thể làm xoay chuyển cục diện bầu cử Mỹ giờ chót - 2John Paul Mac Isaac, chủ cửa hàng sửa chữa máy tính (Ảnh: USA Today)​

New York Post cho biết, chủ một cửa hàng sửa chữa máy tính ở Wilmington, Delaware có tên John Paul Mac Isaac đã khôi phục dữ liệu từ một máy tính bỏ lại cửa hàng từ tháng 4/2019 mà chủ nhân không quay trở lại lấy. Isaac nói, anh không chắc chủ nhân chiếc máy tính là Hunter Biden, song cho biết người này đã đến cửa hàng 2 lần, sau đó không quay trở lại.

Anh đã sao chép các thông tin khôi phục từ máy tính trước khi trình báo Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) vào cuối năm 2019 vì lo ngại cho sự an toàn của bản thân.

Khoảng 2 tuần sau đó, FBI tịch thu chiếc máy tính và một ổ cứng được cho là nhằm phục vụ một cuộc điều tra rửa tiền. Tuy nhiên, FBI từ chối xác nhận hay phủ nhận sự tồn tại của một cuộc điều tra về chiếc máy tính hay các email bị rò rỉ.

Chuyện gì xảy ra sau khi FBI tịch thu máy tính?

Isaac cho biết, anh không nghe được gì từ nhà điều tra kể từ đó. Điều khiến anh thắc mắc là tại sao sự tồn tại của chiếc máy tính không được tiết lộ trong thời gian Hạ viện nỗ lực bỏ phiếu luận tội Tổng thống Trump. Anh bắt đầu lo ngại rằng các đặc vụ FBI có thể đang tìm cách chôn vùi thông tin mà anh phát hiện trong chiếc máy tính. Cuối năm 2019, Hạ viện tìm cách luận tội ông Trump với cáo buộc chủ nhân Nhà Trắng gây sức ép lên giới chức Ukraine để điều tra cha con ông Joe Biden nhằm tạo lợi thế chính trị cho bản thân.

Isaac nói, anh cảm thấy có điều gì đó không ổn khi giới điều tra không công bố rộng rãi sự tồn tại của chiếc máy tính. Đến tháng 9 năm nay, anh quyết định cung cấp bản sao ổ cứng cho ông Rudolph W. Giuliani, luật sư riêng của Tổng thống Trump. Ông Giuliani sau đó cung cấp nó cho New York Post.

Không phải một phần chiến dịch bóp méo thông tin từ Nga

Nhiều nghị sĩ, đặc biệt nghị sĩ Dân chủ, đặt ra nghi vấn rằng chiếc máy tính chứa thông tin tiêu cực về nhà Biden có thể là một phần trong chiến dịch “bóp méo” thông tin từ Nga.

John Ratcliffe, giám đốc Cơ quan tình báo quốc gia Mỹ, khẳng định với Fox News rằng: “Máy tính này không phải một phần trong chiến dịch bóp méo thông tin của Nga”. Tuy nhiên, ông không nêu rõ liệu các cơ quan tình báo của Mỹ hay FBI có xác thực nội dung trong chiếc máy tính hay không, mà chỉ nói rằng họ không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào cho thấy có sự can thiệp của Nga.

https://dantri.com.vn/the-gioi/chiec-may-tinh-bi-an-co-the-lam-xoay-chuyen-cuc-dien-bau-cu-my-gio-chot-20201023162828173.htm
Các thông tin đáng chú ý! Lời cảm ơn chân thành đến @buondoi
Tóm tắt nội dung thớt cho các anh tiện theo dõi:
- Mở màn chiếc máy tính bỏ quên của Hunter chứa nhiều hình ảnh, email mất hợp pháp nhiều hình ảnh được leak trên GTV và 4 chan, nhiều trang liên tục là chủ đề xin link cây hàng của anh thợ săn với nghi án công phượng và link Mulan tham gia phim của Châu Tinh Trì đĩ cũng có đĩ yêu nước còn tên gì tôi quên cmnr;

- Tiếp sau đó là thuyết âm mưu anh Thợ săn bị sang chấn tâm lý do bị tai nạn giao thông nên bị vấn đề về tâm lý, một thành viên trên 4chan nói rằng anh ấy đã lên thiên đàng ngồi hút cần, tin tức chưa được kiểm chứng;

- Chủ đề lão Tạch và tư tưởng của lão ấy

- Phân tích về mâu thuẫn của dân Do Thái và thế giới Ả Rập

- Phân tích về khả năng bị chia cắt của các tập đoàn Bigtech

- Thuyết âm mưu về cuộc tranh giành quyền lực của Bình lùn và Giang già

- Trend before và after khi gia nhập đảng dân chủ

- Tương phản rally giữa Trump và Bai đờn

- Cập nhật phong trào BLM đang diễn ra khi 1 anh da đen chơi dao bị cảnh sát bắn hạ

- Các tin tức về mối quan hệ dây mơ rễ má làm ăn của nhà Bai đờn với Chi na ngày càng được cập nhật bởi Bannon.

- Bằng chứng về mối quan hệ làm ăn của anh Thợ săn và Chi nà

- Tỷ lệ bỏ phiếu của Trump lần đầu tiên có những con số vượt Bai đờn.

- Những hình ảnh ăn chơi của anh thợ săn tiếp tục bị tuồng ra, một số hình ảnh cho rằng có Coco nhưng coco vẫn đang bận đi ăn miếng lươn với dương quá to nên chưa có gì là rõ ràng và chắc chắn.

- Một số anh xin link kiểm chứng bị ra đảo, anh Tạch bị nhắc tên liên tục

- Phong trào BLM tiếp tục biến thành phong trào đổi giày mới, một vài nơi đã có va chạm giữa cảnh sát địa phương và người biểu tình

- Một số thành viên luận bàn về nhà sáng lập Facebook anh Mắc xoăn, họ cho rằng anh cưới vợ Chi Nà chỉ là để làm ăn với CPP nguồn tin từ Voz chưa được kiểm chứng

- Phân tích lý do vì sao Marvel và bigtech lại ủng hộ dân chủ.

- Ted Cruz Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ bang Texas trở thành Idols mới của Vozers khi hóa su long vã liên tục vào mặt Jack: MR. DORSEY, WHO THE HELL ELECTED YOU? Trong khi team dân chủ tiếp tục tấu hài ở phiên điều trần (ở một diễn biến xa xôi anh Jack hạn hán bị team tộc Mink bán hành, anh Jack Sparrow bị cắt vai thì anh Jack Dorsey bị đấm bóp chát dù vẫn còn già mồm,).

- FBI tổ chức họp báo chỉa dùi cui về phía Trung Quốc khi phát hiện chiến dịch săn cáo của CPP của chị Chi nà

- Các thành viên đảng CH lần lượt vả vào mặt bộ ba quyền lực Google, Facebook và Twitter trong khi team dân chủ tiếp tục bị ăn chửi khi lang man và lái lụa đi xa chủ đề điều trần

- Bàn luận về Bốn kỵ sĩ khải huyền của phe "cực tả"

- Từ khóa How to change my vote thành hot trend trên google

- Support Trump, Fox New rating liên tục lên đỉnh.

- Tiếp tục cập nhật rally từ Trump

- Nhiều bằng chứng cho thấy Biden làm ăn với Chi nà được leak

- Cuộc chiến pháp lý về việc kéo dài thời gian kiểm phiếu có kết quả 5-3 nghiêng về phe Dân chủ

- Joe Bai đần tiếp tục ủng hộ 1 người cầm dao dí cảnh sát

- Theo CNN trước đây Hilary có dự định tiến cử Obama thành thẩm phán thay thế Ginsburg

- Một số nội dung quan trọng bị leak bao gồm: Gia đình Biđen ký hợp đồng đút lót tỷ đô với Tàu, anh thợ săn có bạn thân làm trùm tình báo Chi nà, Biđen vào người thân lập công ty ma mua 2 tỷ đô Kali nhập vào nước mỹ.

- Trong 1 diễn biến mới nhất, Pelosi bảo Trump nên chấp nhận kết quả bầu cử như 1 người đàn ông.

Tiếp tục cập nhật tình hình ngày hôm nay:

- Hạ nghị sĩ Dan Crenshaw tuyên bố yêu cầu Đảng dân chủ cung cấp đầy đủ các thông tin giao dịch của ứng viên tổng thôi Joe

- Đảng dân chủ đang vận động để bỏ chữ ký xác nhận khi vote by mail với ly do Bưu điện không đủ nhân lực để xử lý

- Anh Quốc Trưởng vào thớt và réo tên anh Tạch, một số anh đa chiều vào thớt lái xe không mượt bị đi ra đảo

- Team dân chủ kêu gào vì phát hiện Mắc xoăn lấy phí quảng cáo của Biden gấp đôi Trump

- Tucker Carlson thông báo trên sóng rằng tài liệu liên quan đến Hunter bị mấy anh shipper UPS làm mất trong quá trình vận chuyển.

- Tiếp theo đó là chủ đề chọn phe của nước Pháp, Trump tuyên bố ủng hộ và hỗ trợ Pháp hết mình

- Nhiều email tiếp tục được công bố trong đó ngoài 1 số lang mang thì chí ít thông tin Anh Thợ săn chơi chung với trùm tình báo CPP là chính xác

- Trump quảng cáo áo thun You aint black và một số anh nhào vô quảng cáo giày Bitis Hunter

- Theo thuyết âm mưu thì AAP là dự án con lai bí mật được thực hiện bởi CPP nhầm đào tạo những đứa trẻ có huyết thống Trung Quốc nhưng có quốc tịch nước ngoài để khi trưởng thành tham gia ứng cử vào chính quyền địa phương.

- Cánh tả cho rằng Tucker Carlson bị shipper làm mất tài liệu là ba xạo trong khi giám đốc phụ trách truyền thông UPS xác nhận sự việc có xảy ra và đang điều tra. Một số ý kiến cho rằng đây là hành động có chủ ý của Tucker Carlson và team CH để cho người dân Mỹ thấy rằng việc gian lận phiếu bầu qua email là đơn giản như thế nào.

- Thượng nghị sĩ Josh Hawley và thần tượng Vozer Ted Cruz cho rằng Bigtech không hề ăn năn và tiếp tục kiểm duyệt nội dung người dùng trong khi đó anh Jack lại tiếp tục "cứng" khi cho rằng đạo luật 230 bảo vệ quyền tự do phát ngôn trên nền tảng Internet

- Tập tài liệu mà Tucker Carlson được tìm thấy và trên đường được giao trả. (Công ty Mỹ làm ăn có khác, mới nói mất là kiếm được ngay)

- Biden tiếp tục rally khi nói về Hunter thì ông khen rằng đó là đứa con thông minh nhưng từ chối trả lời các câu hỏi về bê bối laptop cũng về rally Obama tiếp tục bị ăn chửi vì hành động muốn làm thái thượng hoàng của mình,

- Thông tin về Amazon đang mua lại cổ phần CNN và Washington Post.

- Bàn luận về vợ Trump người phụ nữ truyền thống đang bị truyền thông dập te tua trong khi Michelle dù đã về vườn nhưng vẫn liên tục được buff như 1 người phụ nữ của thời đại.

- Chính thức: Không như các anh vẫn suy nghĩ anh Thợ săn ngáo đá hay quên nên mới chụp ảnh và quay phim "nóng", theo tài liệu được leak anh ấy có tài khoản Pornhub và có úp các video lên đấy để ... khoe.

- Trump tiếp tục khẳng định đóng cửa tị nạn với các quốc gia hồi giáo cực đoan cùng thời điểm Nhà trăng tuyên bố nền kinh tế Mỹ tăng trưởng 33%

- Thành viên hội đồng thành phố Flint, đảng viên Đảng dân chủ Maurice Davis và rapper Lil Wayne công khai ủng hộ Trump. Tỷ lệ người da đen ủng hộ Trump đạt mức 31% có thể tăng lên 35% tại thời điểm bầu cử, con số cao kỷ lục dành cho ứng viên đảng CH.

- Brandon Straka chia sẽ cảm xúc của mình và được Vozer khen ngợi đồng cảm (lần đầu tiên tôi thấy Vozer không kỳ thị Giới tính thứ 3--> tình yêu Trump xóa nhòa giới tính)

- Một trong những nổ lực của tòa án trong việc ngăn chặn gian lận bầu cử là tách biệt số phiếu bầu đến trễ hơn so với quy định.

- FBI tuyên bố rằng điều tra gia đình Biden và đối tác về việc rửa tiền trong khi đảng dân chủ tiếp tục đỗ lỗi cho Nga Ngố.

- Thuyết âm mưu về bạo loạn sau ngày bầu cử và lo lắng quân đội chọn phe tuy nhiên khẳng định với các anh là Quân đội Mỹ Trung lập chỉ bảo vệ hiến pháp và tổng tư lệnh quân đội là tổng thống.

- Một số chị em Du chẩn đòi làm cách mạng nếu thua trong cuộc bầu cử (Tôi thật sự mệt mỏi hôm qua còn bảo Trump hãy tuân thủ kết quả bầu cử nay thì đòi làm cách mạng, các bạn cứ xoay nhanh xoay mạnh như vậy tôi biết làm sao).

- Một diễn biến liên quan Pompeo đang thăm Việt Nam trong 2 ngày 29-30/10.

 • Các email được New York Post công bố điều được xác thực 100%
 • Pelosi tiếp tục đăng đàn chỉ trính chính quyền Trump về Covid 19 trong khi Dr. Li-Meng Yan tiếp tục tung ra các bằng chứng cho rằng Covid có nguồn gốc nhân tạo.
 • Giám đốc FBI đương nhiệm Christopher Wray từng là người đại diện cho công ty dầu Rosneft. Nhà Biden đã tham gia vào thương vụ bán 14% cổ phần Rosneft cho TQ để né lệnh trừng phạt của TT Trump.Khi được đề cử vào vị trí giám đốc FBI, Christopher Wray đã xóa toàn bộ những gì liên quan đến Rosneft trong lý lịch của mình. Chính CNN đã đưa tin về việc này à Có thể đây là lý do FBI ngâm hồ sơ vụ Laptop của Hunter.
 • Mỹ tiếp tục ngăn cản mụ Bộ trưởng Tài chính Nigeria ngồi lên ghế Giám đốc WTO do nghi ngờ mụ có liên quan đến các phi vụ làm ăn với Trung Quốc.
 • Xuất hiện tinh đồn Hunter đã trình diện FBI và thừa nhận hành vi phạm tội của mình ,tuy nhiên theo mình tin này là tào lao.
 • Liên minh lính cứu hỏa Philadelphia bỏ phiếu tán thành Trump
 • Tổng số phiếu bầu sớm: 81.352.960, Cuộc bầu cử này có khả năng có tỷ lệ cử tri đi bầu cao nhất kể từ năm 1900. Rep đang thu hẹp khoảng cách ở Florida, Nevada, North Carolina và Iowa
 • Pennsylvania yêu cầu không được vứt phiếu bầu có chữ ký không giống chữ ký chuẩn. Rep đang khiếu nại lần hai
 • Vozer “Admin Haivl” tuyên bố: “Bác Trump win mình xin tặng 5 card 100k cho anh em vozer”
 • Xuất hiện 1 số anh Vozer tâm trạng lung lay khi báo tuổi trẻ đưa tin Thù trong của ông Trump gồm những ai?
 • Một cựu sỉ quan ở Texas bắt quả tang thẩm phán và các quan chức bầu cử gian lận bầu cử, anh ấy đã nộp bản tuyên thuệ cho Biện lý Quận Harris cùng với những bức ảnh để chứng minh tuyên bố trên.
 • Cựu Sứ thần tòa thánh Vatican tại Hoa Kỳ, Tổng giám mục Vagino gửi TT Trump cảnh báo về âm mưu "Great reset", mục đích là sử dụng Covid-19 và Covid-21 để thiết lập một trật tự thế giới mới trong đó có nhắc đến Billgates, 1 số chính trị gia ở EU và Joe Biden chính là tay sai của âm mưu này, còn TT Trump sẽ hành động theo lời Chúa, là tiền đồn cuối cùng trước quỷ dữ. Là thư này có thể được xem là trong nội bộ Vatican cũng đã phân hóa thành tả hữu.
 • Pelosi tuyên bố không cần kiểm phiếu Biden chắc chắn thắng
 • Danh sách các cá nhân liên đới trong đường dây Biden-CCP gồm cựu tổng thống Ba Lan Aleksander Kwasniewski và nhiều quan chức Hoa Kỳ dưới thời Obama.
 • Toàn bộ khu vực lân cận xung quanh Nhà Trắng đang chuẩn bị bảng, dây xích, hàng rào và rào chắn để ngăn mấy anh loot đồ sau khi có kết quả bầu cử.
 • Một số phiếu bầu được phát cho cử tri đã được điền trước thông tin trên đó và đương nhiên là bầu cho Du chẩn
 • Sau màn cứng với Quốc hội, cổ phiếu Twitter giảm 19,80~ 20.63 %
 • Chúc mừng sinh nhật Ivanka Trump
 • Theo báo cáo dài 87 trang của ủy ban Thượng viện thì tài liệu thu thập được của Ủy ban cho thấy H.Biden và gia đình có dính líu đến mạng lưới tài chính rộng lớn liên kết với nhiều chính phủ nước ngoài.
 • Thống đốc của MN giới hạn rally chỉ 250 người nhưng không sao Trump supporters vẫn ở bên ngoài ủng hộ rất đông
 • Thư của tổng thống Trump gởi người dân Mỹ (Trang 398)
 • Nếu như tổng thống Trump muốn làm cho nước Mỹ tuyệt vời trở lại thì Biden muốn chiến đấu cho linh hồn quốc gia và cả hai so găng trực tiếp ở Florida
 • Loạt video giải thích lý do tại sao khi khảo sát tỷ lệ ủng hộ Joe và DC luôn cao vì ai công khai hay có dấu hiệu ủng hộ Trump sẽ bị kỳ thị.
 • McConnell nói rằng việc cô ACB trở thành Thẩm phán tối cao là món quà sinh nhật dành tặng Killary
 • Môt số anh đang yêu cầu có tin đa chiều, toàn tin một chiều và không thấy bóng dáng các nghệ sĩ khiến thớt đang trở nên buồn chán
 • Công đoàn Mỹ thảo luận đình công nếu Trump không nhận thua theo VN tàu nhanh
 • Lượng phiếu Vote by mail đang tồn đọng lượng lớn ở 1 bưu điện hạt Miami Dade - Florida mà không hề được gửi đi.
 • Harris đang bị chửi khi đang đi thi The Voice phiên bản mùa bầu cử.
 
Last edited:

sneder

Senior Member
Tôi tin là cái email rất nhiều khả năng là thật. Nhưng mà vụ sửa máy này cứ thấy sai sai. Tưởng Apple security kinh lắm mà, encrypted drive thì đọc kiểu gì?

Sent from HUAWEI COR-L29 using vozFApp
Có khả năng ông sửa máy tính là boss cuối :shame:
 

datprosjucap

Senior Member
Tôi tin là cái email rất nhiều khả năng là thật. Nhưng mà vụ sửa máy này cứ thấy sai sai. Tưởng Apple security kinh lắm mà, encrypted drive thì đọc kiểu gì?

Sent from HUAWEI COR-L29 using vozFApp
Hunter bú đá ngu ngu ngáo ngáo để quên có fbi phe thân dc nó dọn giùm r từ năm ngoái, sau có ng ko muốn che nữa mới cho leak ra năm này. Nó để quên đó chứ có vứt hay phá gì đâu?
 

kangtaapanda

Senior Member
Các anh cứ hiểu đơn giản là nếu chuyện này mà có gì để điều tra thì FBI nó điều tra ra từ lâu rồi
Tống 1 cựu phó tổng thống vào tù là chiến công mà bất cứ điều tra viên nào nằm mơ cùng muốn có
Lại 1 vụ email hillarry lần 2 thôi, để xem dân mẽo có đủ ngu để bị lừa 1 trò 2 lần không????
 

conbuxe

Senior Member
Chưa biết ai thắng chứ mấy cái tin hot thế này mà vào tay bọn nhà báo thì có mà tận sao hỏa cũng đọc được :D
 

Nothin.

Senior Member
Có thằng điên nào bay máy nghìn dặm đi vào cái tiệm sửa máy tính ất ơ sửa hết 80$ ko ? Có thuyết âm mưu thì làm cho khéo.

Hôm qua Trump cũng đề cập chuyện này với Biden, ông Biden trả lời rất khéo là thằng con ổng là người lớn việc nó làm sai thì chịu trách nhiệm trước pháp luật sao lại kéo ổng gánh thế là Trump cứng họng không khai thác được thêm.
 

Nipin

Senior Member
Hunter dùng máy Mac hả?
nhìn cái cửa hàng có icon apple đó. mà kể cả không dùng mac thì như hunter cũng mua business-class laptop giá từ 3k đô trở đi, mà mấy con này cực chú trọng security, locking từ boot, không có mật khẩu là không vào được luôn.

đấy là không nói đến chuyện đọc trộm thông tin cá nhân của người khác là phạm tội, sửa máy bình thường đíu ai đọc.

tất nhiên tôi cũng không loại trừ trường hợp anh hunter bị lú như cha, cung cấp hết cả mật khẩu máy lẫn mật khẩu hòm thư... à mà có khi hòm thư để mở luôn không cần mật khẩu, thế thì chỉ cần mật khẩu máy thôi.
 

yeahyeah123

Đã tốn tiền
Có thằng điên nào bay máy nghìn dặm đi vào cái tiệm sửa máy tính ất ơ sửa hết 80$ ko ? Có thuyết âm mưu thì làm cho khéo.

Hôm qua Trump cũng đề cập chuyện này với Biden, ông Biden trả lời rất khéo là thằng con ổng là người lớn việc nó làm sai thì chịu trách nhiệm trước pháp luật sao lại kéo ổng gánh thế là Trump cứng họng không khai thác được thêm.
Lấp liếm đoạn big man thế :)

via theNEXTvoz for iPhone
 

V550C

Đã tốn tiền
Tôi tin là cái email rất nhiều khả năng là thật. Nhưng mà vụ sửa máy này cứ thấy sai sai. Tưởng Apple security kinh lắm mà, encrypted drive thì đọc kiểu gì?

Sent from HUAWEI COR-L29 using vozFApp
Đi sửa máy thì phải mở password ra chứ. Có ai đi sửa máy mà lock pass hết thì ai mà sửa. Ví dụ thằng bạn thím nhờ sửa máy, mà nó éo đưa password mớ máy. Thím có sửa cho nó không ?

Còn nếu chôm cái máy ấy thì câu hỏi của thím mới đúng.

Còn vụ sửa máy xa, thì có thể Hunter đang đi công tác dưới đó, máy hư nên mang đi sửa, nhưng chơi thuốc nên quên mịa nó luôn.
Còn vụ email và máy tính chắc chắn là thật, chứ giả thì giờ bên DC dãy nảy lên và dùng truyền thông đập cho bên CH toi luôn, chứ chả phải im im và lảng tránh về vấn đề đó khi bị ai hỏi.
 
Đi sửa máy thì phải mở password ra chứ. Có ai đi sửa máy mà lock pass hết thì ai mà sửa. Ví dụ thằng bạn thím nhờ sửa máy, mà nó éo đưa password mớ máy. Thím có sửa cho nó không ?

Còn nếu chôm cái máy ấy thì câu hỏi của thím mới đúng.
bạn bạn bị ngờ u nên đi sửa máy mới cung cấp mật khẩu. Thông tin dữ liệu ảnh ọt. Người làm kinh doanh chắc chắn là đa phần éo ai làm thế rồi. :))) Muốn sửa máy như thế một là tự đi mà lắp ổ cứng khác vào test, 2 là thực hiện tại chỗ có mặt của chủ. Nói đã thấy xàm xí
 

V550C

Đã tốn tiền
bạn bạn bị ngờ u nên đi sửa máy mới cung cấp mật khẩu. Thông tin dữ liệu ảnh ọt. Người làm kinh doanh chắc chắn là đa phần éo ai làm thế rồi. :))) Muốn sửa máy như thế một là tự đi mà lắp ổ cứng khác vào test, 2 là thực hiện tại chỗ có mặt của chủ. Nói đã thấy xàm xí
Mày mang cái máy ra tiệm sửa, máy mày lock password. Mày bảo nó sửa cho mày. Nó không có password mở máy dc vô trong hệ điều hành thì nó biết sai chỗ nào mà sửa. Còn Hunter éo phải dân công nghệ thông tin mà mã hoá sạch thông tin trong đó.
 
Status
Not open for further replies.
Top