thảo luận Chiến thuật thay đổi, MC đã bị Liv bắt bài

Trlong

Senior Member
Ở MC nó cũng cháy vcl. Nó đá cánh phải là thằng sơn chó điên đéo bắt được. Mất bóng nó chạy nguyên trên luôn. Văn đại còn khó nhai khi gặp nó mà. Còn thằng ma rét ngoài cái rê ra không có tích sự gì.
Tôi tiếc Jesus vãi
 
  • Ưng
Reactions: zas
Chủ thớt đặt cái tit hơi dở, cái này không liên quan đến chuyện bắt bài hay không bắt bài.
Man City dùng Haaland đồng nghĩa với việc sẽ bị giảm tỉ lệ kiểm soát bóng hơn so với các mùa giải trước đặc biệt là các trận Big Match. Switch cả một hệ thống trong 2 tuần là điều không thể.
Mùa này sẽ là mùa chuyển giao của Man City, Haaland vẫn sẽ đua top vua phá lưới nhưng tổng bàn thắng của Man City khả năng sẽ giảm đi so với mùa giải trước.
xG của Haaland trận trước là 1,04. Nếu vào form thì Liver đã phải nhận 2 bàn từ Haaland. Trận trứơc phải nói Haaland chạy chỗ hay vl nhưng đồng đội chưa quen và chưa nhìn ra nhịp chạy của Haaland.
1 trận mà nói bắt bài thì hơi quá.
 

BanhXe0_

Đã tốn tiền
Lol Pep ngu khi quá vội tin tưởng haaland
2 con hàng tier 1,5 jesus với sterling vẫn quá ngon mà lại bán mất cả 2
Cả 2 muốn đi chứ ko phải Pep muốn bán, TH sterling là chủ công DT Anh mà dự bị quá nhìu với hd còn có 1 năm nên ra đi lúc này (trước WC, 50tr) là tốt cho cả 3 bên.
Haaland thì giá đang rẻ nên mua hợp lý rồi, hè này ko mua thì hè sau ko có mua đâu, mấy con hàng kém fame, già hơn toàn 70-80tr; dù flop, xài ko dc thì 2 năm sau bán 50tr đầy thằng hốt, ko sợ lỗ. Luc đầu mình thích MC mua Dusan Vlahovic hơn nhưng có vẻ ko hạp , với lại Juve hốt mẹ rồi.
 

Ofusa siêu sạch

Senior Member
Đm nhưng nó chỉ đá đc vài trận như vậy thôi , còn cả mùa nó đi bóng cắm đầu vào tường , sút ngu như chó bao năm qua đấy
Nói chung cứ phải vào mùa mới biết được. Mấy trận tiền mùa giải chưa nói được điều gì.
 

BanhXe0_

Đã tốn tiền
thằng jesus cháy phết nhỉ, sang pháo thủ nổ súng ầm ầm
đá giao hữu khó nói lắm, phải tầm t2 - t4 mới biết dc. Mà ku Jesus này đá ở MC ko dc làm chủ công, chứ về Ars dc làm chủ công chắc sẽ ghi dc 12-14 bàn/mùa(giá 50củ là hop lý), mình thấy ku này trình chỉ tới mức ấy, tốt nhưng ko đủ trình làm chủ công đội tham vọng như MC hay Liv.
 

BanhXe0_

Đã tốn tiền
Mùa này các clb khác khoá Kevin DB và Hà Lan là MC đá như gà mắc tóc ngay. Để xem Pep sẽ ăn thêm 2 cái C1 bằng cách nào.
Haaland thì ko biết chứ KBD nó quẩy 6-7 năm nay rồi, giờ nó già với lịch dày vkl thì có thể thể chất xuống chứ trình nó vẫn đè đầu EPL dc.
 

BanhXe0_

Đã tốn tiền
Muốn bắt bài man c thì dễ thôi, cứ đốn giò Kdb là xong chứ chiến thuật của pep chỉ lạ thôi cũng chẳng phải cao siêu gì. Xem trận c kết với chè là hiểu
REal sau khi xem trận CK đã liên hệ ngay Rudiger là hiểu real thấy tố chất "Ramos" ở Rudiger. Pha đó đúng kiểu ramos, theo ng ko theo bóng
 

Bimbim2021

Junior Member
Nói chung cứ phải vào mùa mới biết được. Mấy trận tiền mùa giải chưa nói được điều gì.
Thằng dê rút này đúng cái tên của nó , rê xong sút như cc , bao trận Pep trọc thua oan với nó , tình huống ngon ăn 1 vs 1 với thủ môn auto sút ra ngoài
 
Top