Chiều lòng sinh viên, giáo sư đại học tự biến mình thành nữ sinh anime

nguyenphuocthanh

Senior Member
Giáo sư Fei cho biết ông đã thử các nhân vật như robot, Iron man, quái vật, nhưng hình tượng nữ sinh anime mới được các sinh viên của ông yêu thích nhất.

Khi các lớp học truyền thống bắt đầu chuyển sang trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19 tại Trung Quốc, một giáo sư đã nghĩ ra cách tự thay đổi chính bản thân mình thành các hình tượng khác nhau trong những lớp học online như vậy nhằm giúp sinh viên hào hứng hơn.

Cụ thể, Giáo sư Jiang Fei thuộc trường Đại học Mỹ thuật Thượng Hải liên tục thay đổi thành robot, quái vật, Iron man trong các buổi dạy trực tuyến của mình. Theo South China Moning Post, cuối cùng, ông quyết định trở thành một nữ sinh theo yêu cầu của các sinh viên.

Chieu long sinh vien, giao su dai hoc tu bien minh thanh nu sinh anime hinh anh 1 t5hoocn34wk12hg1q7ca.jpg
Giáo sư Fei cho biết ông đã thử các nhân vật như robot, Iron man, quái vật, nhưng hình tượng nữ sinh anime mới được các sinh viên của ông yêu thích nhất. Ảnh: Abacus.

Giáo sư Fei thậm chí còn viết cả phần mềm cho phép ông biến đổi nhanh chóng thành các hình tượng khác nhau theo thời gian thực. Theo The Paper, việc "biến hình" do Giáo sư Fei nhận ra nhiều sinh viên không có mặt trong lớp trực tuyến của ông. "Các sinh viên tỏ rõ sự thích thú và có mặt đông đủ trong bài giảng của tôi hơn", Giáo sư Fei cho biết.
Nguồn: news.zing.vn
 
Top