Chiêu thức kỳ lạ của băng cướp "nhí" tấn công hàng loạt nạn nhân tại Hà Nội

1 công dân voz

Senior Member

VOV.VN - Nhóm cướp "nhí" sinh năm 2001 đến 2005 lên mạng rao bán xe rồi dùng dao cướp tài sản của người mua xe khi đang thực hiện giao dịch.​

Ngày 18/4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết vừa tiến hành tạm giữ hình sự 4 đối tượng Vũ Văn Tân (sinh năm 2003) Đào Văn Khương (sinh năm 2003), Vũ Văn Viện (sinh năm 2005) và Bùi Ngọc Thắng (sinh năm 2001) cùng ở huyện Văn Giang, Hưng Yên để điều tra hành vi cướp giật.

Theo điều tra, khoảng tháng 3/2021, Tân mua chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave Alpha màu đỏ, không biển số với giá 6 triệu đồng, dù biết rõ xe không có giấy tờ. Do thiếu tiền ăn tiêu nên ngày 14/4, Tân bàn bạc với Khương, Viện, Thắng đăng lên mạng xã hội Facebook tên “Trịnh Việt Hoàng” để bán xe.
Đến khoảng 17h ngày 14/4, anh Đỗ Tuấn Anh (ở Thanh Hóa) liên hệ mua chiếc xe máy trên, thoả thuận giá 4,5 triệu đồng. Trong quá trình mua bán, Tân nảy sinh ý định sẽ cướp số tiền của anh Tuấn Anh, và chiếm đoạt lại xe máy trên.
Khoảng 21h cùng ngày (14/4), khi gặp anh Tuấn Anh và 1 người mang tiền đến mua xe tại một địa điểm trên quận Hoàng Mai, Viện mang theo con dao dài khoảng 30cm. Đối tượng này trực tiếp đâm anh Tuấn Anh, sau khi đồng bọn đánh phủ đầu nạn nhân. Cướp được tiền, 4 đối tượng phóng chạy, rồi về nhà trọ ngủ. Hôm sau, Tân đưa cho Khương 3 triệu để trả tiền phòng trọ và đi mua đồ sinh hoạt dùng chung cho cả ổ nhóm.
https://vov.vn/phap-luat/chieu-thuc...cong-hang-loat-nan-nhan-tai-ha-noi-851145.vov
 

lboombigl8

Senior Member
Mấy đứa này dám dân miền nam ra cướp lăm nè,chứ miền bắc an ninh số 1 ,dân thì thanh lịch sao có tệ nạn này dc
Mấy anh cũng rảnh rỗi ngồi khịa nhau miết, coi là coi cách xử lý của CA HN này. Muốn hạn chế trộm, cướp thì phải coi CA hành động ntn.
 

cuibeptiensinh

Đã tốn tiền
Trong Nam thì mấy anh chửi cướp giật, Racing Bôi.

Ngoài Bắc thì thanh niên thôn vác chọc tiết lợn chơi nhau.

Còn mấy anh miền Trung thì có vẻ cuộc sống bình yên hơn. Mà do bình yên quá nên dân cũng bỏ đi làm ăn xa hết, nước trong thì không có cá.
 
Top