Chiều vợ như Tuấn Hưng: Tặng Hương Baby xe 4 tỷ ngồi cho đỡ mỏi lưng

pim_liar

Member
Thương Hương Baby mỏi lưng, Tuấn Hưng bỏ 4 tỷ đồng tặng xe cho vợMới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khi bỏ 4 tỷ đồng tặng xế hộp để bà xã ngồi không bị mỏi lưng mỗi khi đi công tác. Theo đó, Hương Baby hạnh phúc chia sẻ:

"Ba tháng trở lại đây, tôi và ông xã liên tục phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để khai trương các chi nhánh thuộc thương hiệu sữa chua do tôi sáng lập. Thấy tôi phải đi lại, ngồi xe nhiều, anh Hưng xót nên quyết định mua xe để tôi đi lại thoải mái, thuận tiện hơn. Tôi cảm động vì chồng làm gì cũng nghĩ đến vợ và các con".


Chiều vợ như Tuấn Hưng: Tặng Hương Baby xe 4 tỷ ngồi cho đỡ mỏi lưng


Giọng ca 'Tìm lại bầu trời' đã dồn tiền, mua tặng vợ chiếc xe 7 chỗ có khoang ghế rộng, trang bị tính năng làm mát và đệm đỡ chân

Được biết bà xã Tuấn Hưng khai trương cửa hàng sữa chua đầu tiên hồi tháng 5, cô đã đặt nhiều tâm huyết cho dự án mới. Dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng công việc của Hương Baby không mấy ảnh hưởng. Gần 30 chi nhánh của hệ thống sữa chua do cô sáng lập được khai trương trên toàn quốc. Bên cạnh đó, mẹ bỉm ba con còn kinh doanh thêm spa, mỹ phẩm.


Không chỉ là một người vợ người mẹ đảm đang mà Hương Baby còn là môt doanh nhân thành đạtChia sẻ về ông xã của mình, Hương Baby nói:

"Anh Hưng là hậu phương quan trọng, giúp tôi theo đuổi đam mê kinh doanh.Thời điểm "thai nghén" dự án kinh doanh mới, anh đã tôi nhiều lời khuyên bằng kinh nghiệm, sự trải đời. Tôi học được ở chồng sự chăm chỉ, tháo vát và tinh thần 'quyết chiến quyết thắng', không bỏ cuộc trước khó khăn. Những dự định tôi ấp ủ, chồng vừa ủng hộ tinh thần, vừa giúp đỡ về kinh tế. Anh Hưng luôn hậu thuận, trợ giúp nên tôi yên tâm dành 100% năng lượng cho công việc".
Tuấn Hưng luôn ở bên ủng hộ và giúp đỡ bà xã của mình từ kinh tế đến tinh thần trong công việc kinh doanh của côHương Baby còn chia sẻ, cô thấy may mắn khi có ông xã là người tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ.

"Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn. Lấy anh Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn nhất của tôi", cô nói.
Hương Baby khẳng định lấy Tuấn Hưng là quyết đinh đúng đắn nhất cuộc đời cô.
Nguồn: https://saostar.vn/gia-dinh-sao/chi...y-ngoi-cho-do-moi-lung-20200828220814224.html
 

tunggtyb

Member
Vuong chan:Vợ ơi nói đỡ cho a mấy câu nhé! Mẹ mấy thằng vốt zơ suốt ngày tế anh :too_sad:
Vợ: đa mất tiền rồi còn mà còn mất cả công diễn :embarrassed:

via theNEXTvoz for iPhone
 

dart0302clone

Đã tốn tiền
cô thỏ mới của Hương baby, đánh giá thấy k ngon = hạ long

via theNEXTvoz for iPhone
Kể ra cũng tội nghiệp anh. Vì tình côn đồ mà mấy brand xịn xò chịu chi ko dám mời anh quảng cáo.
Ra mở tiệm đồng hồ thì bị tgdd nó dập cho éo ngóc đầu nổi. Đú trend sữa chua thì chưa kịp bắt trend thì trend cắm đầu xuống đất.
Anh kiểu ko gặp thời. Nhưng ở yên thì bị chửi bú chạn. Vùng vẫy thì đụng đâu nát đó.
Cùng chui nhưng chạn của Bùi ngon hơn gấp vạn lần
 
Lù móa lần nào thấy ảnh này cũng cười vãi đái luôn


Sent from HUAWEI MATE 30 Pro via nextVOZ
Nhìn thấy nét cam chịu. Gợi nhớ lại hình ảnh sài gòn ngày xưa. 1 anh trai mồ hôi nhễ nhại đạp xe chở quý cô sành điệu rong ruổi khắp phố...
 
Top