Chilwell hoàn tất kiểm tra y tế, sắp gia nhập Chelsea

Chilwell hoàn tất kiểm tra y tế, sắp gia nhập Chelsea

Đỗ TrungĐỖ TRUNG

Từ 01:52 ngày 22-08-2020

Tờ báo uy tín The Athletic cho biết hậu vệ Ben Chilwell đã hoàn tất kiểm tra y tế để chuẩn bị gia nhập Chelsea từ Leicester.

Chilwell hoàn tất kiểm tra y tế, sắp gia nhập Chelsea


Chilwell là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Chelsea ở hè 2020 nhằm gia cố cho hàng thủ cực kỳ lỏng lẻo mùa 2019/20 - nơi họ nhận tới 54 bàn thua tại Premier League, cao nhất trong Top 10.
Ban đầu, Leicester hét giá 80 triệu bảng cho Chilwell, mức giá kỷ lục thế giới cho một hậu vệ trái. Thế nhưng, sau một thời gian dài kiên nhẫn đàm phán, Chelsea đã chốt xong được phí chuyển nhượng với "Bầy cáo". The Athletic cho biết Chelsea chỉ mất 50 triệu bảng để đưa Chilwell về Stamford Bridge vào hè này.

Hiện tại, Lucas Hernandez đang là hậu vệ trái đắt giá nhất hành tinh khi anh được Bayern Munich mua về từ Atletico Madrid với giá 68 triệu bảng năm 2019. Đứng thứ hai là Benjamin Mendy của Man City với giá 52 triệu bảng năm 2017 (mua từ Monaco).
Cũng theo tờ báo này, Chilwell đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế ở Chelsea để gia nhập CLB sớm nhất. Như vậy, hậu vệ 23 tuổi sắp trở thành tân binh thứ 3 của The Blues tại kỳ chuyển nhượng hè này, sau Hakim Ziyech và Timo Werner.
.
.
.
https://bongdaplus.vn/chuyen-nhuong...tra-y-te-sap-gia-nhap-chelsea-3084602008.html
Deal chỉ hơn nữa giá! Chè làm ăn khá phết, chắc là bù cho quả hàng dạt Uống nước
 
Top