Chính phủ Hàn Quốc phản bác nguyên đơn người Việt trong vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại chiến tranh

Status
Not open for further replies.

VietKutoe

Senior Member
Chờ đấy, thằng Hàn sẽ phải nếm mùi nuke của anh Ủn thôi :doubt::ah:
Riêng tôi là tôi luôn Ủng hộ Chủ tịch Kim Jong Un phang chết mẹ bọn Hàn quốc đi :ah:
 

gia11233

Member
Thế mà ra rả đòi thằng Nhật phải bồi thường, trong khi nó bồi thường vl ra rồi, từ tiền tới công nghệ (Posco). Bọn Hàn này đúng là dân tộc bẩn bựa nhất trong tất cả :)
Bọn hàn là cẩu tộc, trc thì dập đầu lạy tàu, sau thì mãn thanh nhật lùn, hiện tại thì là mẽo. Trong các dân tộc thì chưa dân tộc nào kiếp làm nô như dân tộc này.
 

mutato2

Member
Chính ra thấy VN thiệt thòi vkl ra ấy, bị 1 đống ngoại bang nó vào hủy hoại quê hương mình, nào là Pháp, Mỹ, Hàn, Thái, Úc.....vào gây chiến tranh, tàn phá, thử nghiệm vũ khí - chất độc hóa học, giết chóc, kiếm lợi nhuận....xong nó cuốn gói ra đi, để lại VN thành 1 bãi chiến trường tan hoang đổ nát, đã không thằng nào chịu bồi thường, đền bù thiệt hại cho VN, đến thời hậu chiến thì lại tiếp tục hùa nhau bao vây cấm vận, đầy đọa làm VN kiệt quệ, bản thân VN cũng éo thể kiện nổi nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt để hội nhập với thế giới.. :(
mỹ có chủ động làm huề với bồi thường chính mấy anh say “đéo” với đòi thêm cơ mà :shame: sau đó còn đòi cả thái với sing bồi thường nữa, nhưng đó là lúc xô còn sống nên cương cứng thôi, xô chết cái là mềm ngay, chủ động làm huề với tất cả
 

ktnc

Senior Member
Vì +S trà trộn vào dân thường. Bây giờ muốn kiện thì chứng minh dân thường không phải +S và bị lính Hàn hãm hiếp
Đào đâu ra cái lí lẽ không chứng minh được là bị giết vậy?
 

huyrua811

Senior Member
Trước cũng ghét bọn này lắm nhưng từ lúc thấy vài đứa hàn làm vid từ thiện ở vn cũng bớt ghét mặc dù vẫn còn :big_smile:
 

Tomiyasu

Senior Member
Hiện tượng dân nước giàu khinh dân nước nghèo là có, nhưng khinh người nhất là tụi hàn xẻng này
 

bethi2000

Senior Member
Nhà tôi bị vê cê đánh tư sản năm 79 mất hết tài sản thì làm sao thưa kiện đây mấy frence?

via theNEXTvoz for iPhone
Trường hợp này chỉ có cách đi qua Cai Lậy rồi truy cập fb chửi thôi bạn.
Trên đây là thông tin gửi đến bạn. Cảm ơn đã phản hồi.
 

thienvu_undead

Đã tốn tiền
Nhật hiếp mấy dân nữ của hàn thì nó ăn vạ đồi bồi thường năm này qua tháng khác, lính hàn nó giết cả gia đình người ta thì nó chối cãi đây đẩy, đm bọn chym ngắn
bọn nó mới là thằng top đầu trong vụ thảm sát cả làng ấy chứ, nhiều hơn cả lính Mẽo
 

povrubber9999

Senior Member
Bao nhiêu nước đánh VN sao ko kiện? Phi, úc, hàn nhật sao vozer cứ chửi Hàn vậy? Thấy nó giàu có thịnh vượng nên Gato à?
Vậy VN cũng nên đền bù cho Cam đi chứ
mấy thằng Phi, Úc, Newzealand nó qua VN chủ yếu dạng lính hậu cần là chính hoặc tiếp sức chứ ko phải qua đây thay Mỹ đánh trực tiếp, càn quét như thằng Hàn. Những thằng kia nó còn phân biệt đâu là dân thường đâu cơm sườn, còn thằng súc vật hàn thì nó càn quét sạch. Mày nghĩ có nên kiện ko ? Mà đây là cá nhân chứ chính phủ có đả động gì tới ?
 

skaterboy87

Senior Member
Đề nghị quốc hữu hoá samsung, cho bọn hàn quốc ở VN ra bú cu vozer. Đm bán hàng gặp bọn chym ngắn chỉ muốn cầm dao chém bỏ mẹ chúng nó đi, mặc cả chảy dãi
 

random01

Senior Member
dân Hàn kiện và đòi bồi thường từ Nhật thông qua thương lượng giữa chính phủ Hàn và chính phủ Nhật Bản
đm còn dân đen VN mà đòi đi kiện lính/chính phủ Hàn. Nhảm nhí.

Làm quái gì có thương lượng giữa Chính phủ Hàn và Chính phủ Nhật hả bro?

Chính quyền Park Chung Hee ký Hiệp định bồi thường với Nhật năm 1965, theo đó Nhật trả cho Hàn 360 triệu đô-la và thu xếp tín dụng mấy trăm triệu nữa. PARK CHUNG HEE CAM KẾT ĐÓ ĐÃ LÀ ĐỦ VÀ CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC SẼ KHÔNG ĐÒI HỎI GÌ THÊM NỮA.

Tất cả các vụ kiện đòi bồi thường sau đó của Hàn đều trái với Hiệp định bồi thường 1965. Không hề có chuyện 2 chính phủ thương lượng gì với nhau.
 

random01

Senior Member
Bao nhiêu nước đánh VN sao ko kiện? Phi, úc, hàn nhật sao vozer cứ chửi Hàn vậy? Thấy nó giàu có thịnh vượng nên Gato à?
Vậy VN cũng nên đền bù cho Cam đi chứ

Phi, Úc, NewZealand chúng nó không tàn sát dân thường bro ạ.
 

random01

Senior Member
Thất bại vì hồ sơ lỏng lẻo, kiện sai địa chỉ...đáng nhẽ phải kiện chính phủ Mỹ thì ko(chắc sợ ngoại giao với mỹ cũng đấm kha khá tiền tẩy độc) lại đi kiện monsanto, giống kiểu vụ án thằng cầm dao giết người thì ko kiện hung thủ mà lại đi kiện thằng làm dao

Chuyện là thế này bro ợ: Mỹ đã có luật Chính phủ Mỹ không thể bị kiện vì các sự việc liên quan đến chiến tranh (cái gọi là Federal Tort Claim Act) nên phải xoay ra kiện Monsanto là công ty sản xuất ra dioxin.
 
Status
Not open for further replies.
Top