Chính trị gia bị nông dân tát nói: 'Ông ấy chỉ vỗ về tôi bằng tình yêu'

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/chinh-tri-gia-bi...vo-ve-toi-bang-tinh-yeu-20220110171432426.htm

TTO - Nhà lập pháp Pankaj Gupta, một chính trị gia của Đảng Bharatiya Janata (BJP) tại Ấn Độ, bị một nông dân lớn tuổi tát trong một sự kiện được tổ chức ở bang Uttar Pradesh.

Chính trị gia bị nông dân tát nói: Ông ấy chỉ vỗ về tôi bằng tình yêu - Ảnh 1.

Cảnh người nông dân lớn tuổi 'tát yêu" nhà lập pháp Pankaj Gupta - Ảnh: PARIS BEACON NEWS

Khi video quay cảnh ông Gupta bị tát phát tán rộng rãi trên mạng xã hội vào ngày 7-1, vị chính trị gia Ấn Độ này đã phải tổ chức một cuộc họp báo để xóa tan ấn tượng tiêu cực, theo Hãng tin Sputnik.

"Người đàn ông trong đoạn phim là 'chú' của tôi và ông ấy chỉ vỗ về âu yếm tôi như ông ấy đã từng làm trong quá khứ", ông Gupta nói với các phóng viên.

Người đàn ông lớn tuổi tên Chhatrpal, người có khuôn mặt "tức giận" trên video khi tát ông Gupta, đã xuất hiện bên cạnh ông tại cuộc họp báo.

Khi được hỏi tại sao lại tát vị chính trị gia, ông Chhatrpal nói với truyền thông, "Vì MLA (chính trị gia) đang ngồi một cách thoải mái trên sân khấu, tôi với tư cách là đàn anh, đã đánh nhẹ ông ta".

...

Vụ việc diễn ra trong lễ khánh thành bức tượng nhà cách mạng Gulab Singh Lodhi - người đã tham gia vào phong trào giành độc lập của Ấn Độ - tại bùng binh Erabhadiyabhar vào ngày 5-1.

Trong đoạn video dài 21 giây, có thể thấy ông Gupta đang ngồi trên ghế salon và bị một ông già cầm gậy tiến lại gần, bất ngờ tát vào mặt.

Trong khi ông Gupta vẫn bình tĩnh ngồi yên trên ghế, các nhân viên an ninh đã nhanh chóng đưa người đàn ông lớn tuổi xuống khỏi sân khấu.

Tuyên bố "vỗ về bằng tình yêu" của ông Gupta đã tạo ra một loạt ảnh chế trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và cười sảng khoái.

...
 
Top